Vatanika Presented by BMW i8

Vatanika x BMW i8 The World Stopper Exclusive Collection (2)

“Vatanika Presented by BMW”
งาน Elle Fashion Week 2014 ได้แรงบันดาลใจซึ่งสะท้อนจิตวิญญาณของ ฺBMW i8 อย่างโดดเด่นมาจากวิถีชีวิตอันมั่งคั่งหรูหราของชาวยุโรปกลุ่ม Café Society ในปี 1920 ซึ่งมีทั้งราชวงศ์ ชนชั้นสูง ศิลปิน นักเขียนและจิตรกรที่โด่งดังในยุคนั้น

ความหรูหราดังกล่าวได้รับการดีไซน์ให้สอดคล้องกับเทรนด์ยุคปัจจุบันและเพิ่มความร่วมสมัยด้วยโครงร่างที่แตกต่างและสะกดสายตา โดยผลงานทุกชิ้นในคอลเล็กชั่นแฝงไปด้วยแรงบันดาลใจในทุกรายละเอียด เพื่อสะท้อนนวัตกรรมและตัวตนของบีเอ็มดับเบิลยู i8 อย่างสมบูรณ์แบบ

BMW i8 ปรากฏโฉมบนรันเวย์ในช่วงท้ายโชว์พร้อมกับผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งสามชุดจากคอลเล็คชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครทั้งสามของ BMW i8 และนับเป็นรถยนต์สปอร์ตปลั๊กอินไฮบริดคันแรกที่ได้ร่วมอวดโฉมใต้แสงสปอตไลท์ของรันเวย์ร่วมกับคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าอันล้ำสมัยแต่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา โดยคุณวทานิกาได้นำเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบีเอ็มดับเบิลยู i8 ทั้งโครงร่างที่ปราดเปรียว กระจังหน้าไตคู่สีฟ้าเฉพาะตัวของบีเอ็มดับเบิลยู รวมถึงลวดลายที่คมเข้มมาถ่ายทอดผ่านผืนผ้าที่มีความล้ำสมัยเพื่อสะท้อนถึงแก่นแท้สไตล์สปอร์ตของตัวรถ

สำหรับเดรสสีน้ำเงินเข้มที่มีการจับเดรปและไล่เลเยอร์อย่างสวยงามสะท้อนความสง่างามของเส้นสายโค้งมนของยนตรกรรมสปอร์ตหรู ในขณะที่เดรสยาวกรอมพื้นสีขาวมอบสไตล์เรียบหรูสุดคลาสสิกด้วยเนื้อผ้าและการตัดขอบคอวีคว้านลึกถึงด้านหน้าด้วยซิปสีดำขนาดใหญ่อันเฉียบคมส่งผลให้เดรสดังกล่าวเป็นตัวแทนของสมรรถนะที่แข็งแกร่งของ BMW i8 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับลุคสุดท้ายคือค็อกเทลเดรสสีดำโดดเด่นด้วยรายละเอียดพู่ไหมอันพริ้วไหว รูปทรงคลาสสิกแบบสามเหลี่ยมที่แฝงกลิ่นอายแพทเทิร์นแบบสปอร์ต รวมถึงลูกปัดเมทัลลิกสื่อถึงไฟหน้าที่เปล่งแสงสว่างยามค่ำคืนของ BMW i8

แฟชั่นโชว์ “Vatanika Presented by BMW” ไม่เพียงตอกย้ำภาพลักษณ์ของ BMW ในด้านผู้นำแห่งประสบการณ์การขับขี่และไลฟ์สไตล์เหนือระดับเท่านั้นแต่ยังมอบโอกาสให้ลูกค้าระดับวีไอพีได้สัมผัสและร่วมฉลองไปกับชัยชนะของบีเอ็มดับเบิลยู i8 ด้านการออกแบบ เทคโนโลยีอัจฉริยะและนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตอีกด้วย

Vatanika x BMW i8 The World Stopper Exclusive Collection (1)

Vatanika x BMW i8 The World Stopper Exclusive Collection (3)

Vatanika x BMW i8 The World Stopper Exclusive Collection (4)

Kae-Chollada Mekratri

Maeya-Nonthawan Thongleng

Organ-Rasee Wucharapholmax and Mint-Pornvadee Pongsatit (right)

Pretty at BMW DINER

Sherry-Tipravee Phoochai

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
1-800-269-269
www.bmw.co.th
www.mini.co.th
สื่อมวลชนติดต่อ
บริษัท คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
สุธาทิพย์ บุญแสง (08-7685-1695 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 102)
เด่นวุฒิ โฮมส์ (08-1143-1892 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 224)
กัญญาวีร์ นราสุวรรณ (08-6903-2392 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 209)
sboonsaeng@carlbyoir.com, dholmes@carlbyoir.com, knarasuwan@carlbyoir.com

Related contents:

You may also like...