อร่อยหลากหลายกับอาหารจานใหม่ที่ “ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์”

Jazzy Brunch

พบกับซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ได้ที่ชั้น 1 ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งจัดอยู่บริเวณห้องอาหารรอสซินีส์ ห้องอาหารเบซิล และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม พร้อมพาเหรดอาหารนานาชนิดที่ปรุงโดยทีมเชฟฝีมือดีของเราไม่ว่าจะเป็น ริซอตโต้ปรุงสดใหม่ พาสต้าและแอนติพาสตี้กว่า 50 ชนิด ฟัวกรา ซูชิ ซาชิมิ ปูอลาสก้า และอาหารทะเลสดๆ หรือจะแวะเวียนไปอิ่มอร่อยที่มุมอาหารนานาชาติ อาทิ มุมอาหารโซนอินโดจีน ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง บะหมี่ปูหรือปลาหิมะ อาหารอินเดียปรุงร้อนๆ จากเตาทันดูรี มุมอาหารไทยรสจัดจ้าน และอีกมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมุมเนยแข็งและชีสชื่อดังจากประเทศต่างๆ พร้อมมุมขนมหวานอาทิ ไอศกรีมโฮมเมด ช็อคโกแล็ตฟองดู เค้กหอมหวานและอื่นๆอีกมากมาย

ทำวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณให้ผ่อนคลายพร้อมเต็มอิ่มจุใจไปกับขบวนพาเหรดอาหารนานาชนิดที่ทางพ่อครัวใหญ่ เชฟลูคา เชซาลินี ได้รังสรรค์มาให้คุณลิ้มลองอย่างแน่นขนัด พร้อมทั้งเมนูใหม่อย่างซีฟูด เนื้อวัวคุณภาพเยี่ยม และอีกมากมาย ได้ที่ “ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์”

ไฮไลท์เมนูใหม่จากเชฟลูคาได้แก่ บาร์หอยนางรม อัดแน่นด้วยคุณภาพส่งตรงมาจากทั่วทุกมุมโลกและหนึ่งในนั้นคือ Fine de Claire จากประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสั่งเป็นหอยนางรมเทมปุระหรือปูนิ่มเทมปุระ ทีเด็ดต่อจากนั้นคือทาร์ทาร์สเตชั่นไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวแสนนุ่ม ปลาแซลมอน และปลาอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีสเตชั่นที่ให้บริการ แฮม ซาลามี่ พาร์มาแฮม ไส้กรอกแห้ง รวมไปถึงเทอร์รีนสูตรพิเศษคิดค้นโดยเชฟและปลาปรุงรส

สำหรับเด็กๆสามารถเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปคู่กับมาสค็อตช้างชื่อ “ยิ้มยิ้ม” ไม่ว่าคุณจะจัดฉลองงานวันเกิด วันครบรอบกับคนรัก หรือ สังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ นั้นจะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจ

เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดตระการตาและยอดนักดนตรีแจ๊สที่จะมาบรรเลงเพลงแจ๊สให้คุณและครอบครัวหรือคนรู้ใจได้ผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น. ในราคา 2,300++ บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,200++ บาทสำหรับเด็ก (อายุ 3 – 11 ปี) เครื่องดื่มฟรีโฟลว์จ่ายเพิ่มในราคาเพียง 1,200++ บาทต่อท่าน

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 6498353
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
จองและรับส่วนลดพิเศษผ่านทางออนไลน์สโตร์ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store
**ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%**

ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...