Gaysorn Summer Blitz โชว์พลังแห่งสีสันฤดูร้อน

“ศูนย์การค้าเกษร” ผู้นำด้านการคัดสรรเทรนด์แฟชั่นระดับโลก โชว์พลังแห่งสีสันฤดูร้อนนำเสนอเทรนด์แฟชั่น “สปริง/ซัมเมอร์ 2012” เอาใจแฟชั่นนิสต้าผ่านมนต์เสน่ห์ความสวย เซ็กซี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เกษร ซัมเมอร์ บลิทซ์ – Gaysorn Summer Blitz” ที่ขนทัพ 18 ดีไซน์เนอร์ไทยระดับแนวหน้าของประเทศ อาทิ ชนิตา ปรีชาวิทยากุล แบรนด์ Senada Theory, วรรณพร โปษยานนท์ แบรนด์ Rhapsody, อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เสตะพันธุ แบรนด์ Olivia Diamonds ร่วมออกแบบแฟชั่นหน้าร้อนบนบอลลูน อาร์ตส ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมแฟล็กชิปสโตร์จากอินเตอร์เนชั่นแนล ลักชัวรี่ จับมือแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ ปราด้า (Prada), เฟนดิ (Fendi), โลเอเว่ (Loewe), ซัลวาทอเร เฟอร์รากาโม (Salvatore Ferragamo), เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci), แบลลีย์ (Bally), ลาเพอร์ล่า (La Perla), เบอร์เบอรี่ (Burberry) และมัลติแบรนด์จากคลาวด์ ไนน์ (Cloud9) นำเสนอเทรนด์การแต่งกายรับหน้าร้อนด้วย 3 คอนเซ็ปต์สุดชิค โดยแฟชั่นกูรูชื่อดังของเมืองไทย คุณหนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ผ่านแฟชั่น พรีเซ็นเทชั่น จากเหล่าสุดยอดนางแบบชั้นนำของประเทศไทย อาทิ บี น้ำทิพย์, มะลิ มาลินี โคทส์ และสิ พิชญ์สินี ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร

 

 

“เกษร ซัมเมอร์ บลิทซ์ – Gaysorn Summer Blitz” แบ่งเป็นการตีความแรงบันดาลใจของสปริง/ซัมเมอร์ 2012 ผ่านสื่อรูปแบบใหม่คือ บอลลูน อาร์ตส ซึ่งเป็นศิลปะการพิมพ์ลาย ลงบนบอลลูนขนาดยักษ์ โดยร่วมกับ 18 ดีไซน์เนอร์ไทยแบรนด์ชั้นนำของประเทศในการนำเสนอแฟชั่นความแปลกใหม่ที่เป็นมากกว่าแฟชั่นรันเวย์ ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน พร้อมการนำเสนอคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2012 ที่จับมือกับอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์มาร่วมโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับล่าสุด ส่งตรงจากรันเวย์และนำเสนอออกมาเป็นคอนเซ็ปต์การแต่งตัวให้เข้ากับกิจกรรมและโอกาสพิเศษในช่วงฤดูร้อน ภายใต้ธีม “ซัมเมอร์ บลิทซ์” พร้อมร่วมพูดคุยกับแฟชั่นนิต้าสุดชิค “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ที่ควงคู่ “หนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์” แฟชั่นสไตล์ลิสต์ชื่อดังของประเทศมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนะนำการมิกซ์แอนด์แมชท์เทรนด์แฟชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2012”

แรงบันดาลใจการออกแบบแฟชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2012 ของดีไซน์เนอร์ไทย ถูกรังสรรค์จากจินตนาการ เรื่องราวความประทับใจ ความสนุกในครั้งอดีต หรือแม้แต่กิจกรรมที่ชื่นชอบในวัยเด็ก ถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์บนบอลลูน นำเสนอเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ

“วรรณพร โปษยานนท์” เจ้าของแบรนด์ Rhapsody เล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้า สปริง/ซัมเมอร์ 2012 สำหรับเด็ก ซึ่งมีที่มาจากการที่เด็กสมัยนี้มีความกล้าคิดกล้าแสดงออกและชอบศิลปะ จึงเป็นที่มาขอลายพิมพ์ลิมิทเต็ด “C’est Eccentric!” สื่อถึงความรู้สึกสนุกสนาน ขี้เล่น แต่ยังคงความเป็นแฟชั่นได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น แบรนด์ Rhapsody ยังมองอนาคตการเติบโตของแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็ก ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากพ่อแม่ที่ชื่นชอบในศิลปะและแฟชั่นที่มีสไตล์อีกด้วย

“ชนิตา ปรีชาวิทยากุล” จาก Senada Theory ดึงความโดดเด่นของสีพาสเทล ชมพู-ฟ้า สื่อถึงสีสันของแนวปะการังใต้ท้องทะเล ก้าวผ่านกรอบของจิตนาการออกเดินทางในโลกแห่ง ‘ฝันกลางฤดูร้อน’ ให้ความรู้สึกฝันฟุ้ง สนุกกับความคิดโลดเล่นในการใช้ชีวิตอยู่ใต้ท้องทะเลอันสวยงาม

“อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เสตะพันธุ” จาก Olivia Diamonds ชื่นชอบกับการนำเสนอแฟชั่นที่ผสานกับศิลปะประยุกต์ เพราะแฟชั่นไม่ได้จำกัดอยู่แค่บนรันเวย์เสมอไป สิ่งต่างๆรอบตัวสามารถนำมาเป็นสื่อใหม่เพื่อใช้เสนอเทรนด์และแฟชั่นได้หมด เพราะแฟชั่นคือเรื่องราวที่บอกถึงเอกลักษณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคคล ธรรมชาติ หรือสิ่งของ ยิ่งไปกว่านั้น แฟชั่นหน้าร้อน ยังสื่อถึงความสดใส ร่าเริง จริงใจ และเปิดเผยความเป็นตัวเองอีกด้วย

สำหรับการนำเสนอเทรนด์แฟชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2012 จากลักซัวรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์ “หนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์” แฟชั่นสไตล์ลิตส์ชื่อดังของเมืองไทย แนะเทรนด์การแต่งกายรับหน้าร้อนออกเป็น 3 คอนเซปต์ โดยการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าตามกิจกรรมที่ได้รับความนิยมตลอดช่วงซัมเมอร์

“Out of Africa” แพ็คกระเป๋าท่องดินแดนทุ่งหญ้าและขุนเขา ด้วยเทรนด์ที่กำลังอยู่ในความนิยมของซัมเมอร์นี้ เน้นเสื้อผ้าที่มีลายพิมพ์ หรือการเลือกใช้สีที่มีกลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติ แต่ได้รับการประยุกต์ให้มีความทันสมัย อาทิ Burberry นำเสนอผ้าพิมพ์ลายสีน้ำตาลเปลือกไม้ซึ่งเป็นลายชนเผ่าที่ได้รับการตัดทอนลายลงเพื่อให้ดูโมเดิร์นยิ่งขึ้น ส่วน Ferragamo และ La Perla ใช้ผ้าพิมพ์ลวดลายของม้าลายสื่อความกระฉับกระเฉง สวมใส่กับเสื้อเชิร์ตและกระโปรง เพิ่มความเก๋ด้วยผ้าพันคอ ดูทะมัดทะแมงเข้ากัน สุภาพบุรุษ มีการใช้ผ้าลินิน จาก Boss ที่มีเนื้อผ้าบางเบา แต่คงความหรูหรา เหมาะสำหรับฤดูร้อน

“In the Navy” ออกเดินทางสู่ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ด้วยเทรนด์สีน้ำเงินเข้ม ผสานกับลูกไม้ จาก Nini Ricci ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะเกิดเป็นเส้นลายพริ้วไหวรับสายลมเย็น นอกจากนั้น Bally นำคอนเซปต์งานพรอม ซึ่งเป็นงานเลี้ยงฉลองจบการศึกษาที่สนุกสนานของหนุ่มสาววัยเรียน ออกแบบเป็นคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ นำหนังที่มีความนุ่มน่าสัมผัสมาผสมผสานได้อย่างลงตัว สำหรับสุภาพบุรุษ แนะนำเลือกสวมใส่เบลเซอร์ที่มีสีเข้ม จาก Ferragamo เข้ากับกางเกงผ้าลินิน ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับฤดูร้อน เพราะมีเนื้อบางเบา และดำลำลอง นอกจากนั้น การสวมใส่เสื้อเชิ้ตที่มีสีหรือลวดลายเดียวกับเบลเซอร์ จาก Bally ยังทำให้ดูโดดเด่นและเพิ่มความหรูหราขึ้นได้อีกด้วย

“Copacabana” ปลดปล่อยความสนุกสนานไปกับหาดทรายและแสงแดด ด้วยเทรนด์การแต่งกายเสื้อผ้าที่มีความพริ้วไหว สวมใส่ง่าย เบาสบาย แต่ยังคงความหรูหรา ด้วยชุดเดรสยาวพิมพ์ลายจาก Emilio Pucci หรือจะเป็นซันเดรสจาก La Perla ที่แฝงความเซ็กซี่ไว้ด้วยบิกินีตัวโปรดสวมใส่ไว้ด้านใน ขณะที่สุภาพบุรุษ โดดเด่นบนชายหาดได้ด้วย การสวมใส่เบลเซอร์ที่มีสีสัน กับกางเกงขาสั้น จาก Boss ทำให้ดูผ่อนคลาย แต่ซ่อนความเท่สมาร์ทไว้ข้างใน โดยสามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลายจากเสื้อผ้า 1 ชุด เพื่อไปปาร์ตี้ได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

การนำเสนองานแฟชั่นและศิลปะจากงาน เกษร ซัมเมอร์ บลิทซ์ จะช่วยจุดประกายพลังความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และเปิดโลกของแฟชั่นให้เป็นมากกว่าแฟชั่นรันเวย์ พร้อมสร้างสีสันให้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้เต็มเปี่ยมด้วยความสนุกสนาน สดใส ร่าเริง ตลอดซัมเมอร์นี้

 

VERVE PUBLIC RELATIONS CONSULTANCY   KHANUT BUNNOOKLUB   <khanut.bunnooklub@vervethailand.com>

 

 

Related contents:

You may also like...