น้ำแร่มิเนเร่ ประกาศผลการตัดสิน “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว”

ประกาศผลการตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” โดยน้ำแร่ธรรมชาติ มิเนเร่ (Minéré) ในบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ที่คณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ทั้ง 7 ท่านต่างลงความเห็นว่างานนี้ไม่ง่าย เพราะต้องตัดสินคัดเลือกหาผู้ชนะจากทัพหนุ่มสาวหน้าใสกว่า 1,000 ชีวิต โดยผู้ที่มีสุขภาพผิวดีเป็นธรรมชาติที่สุด เปล่งประกายความงามความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกได้โดดเด่นที่สุด และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้โดนใจคณะกรรมการที่สุด

สำหรับสองหนุ่มสาวหน้าใสที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ป่าน-ดุจฤดี เทพวงษ์ และภัค-นรภัทร สกุลซ้ง โดยงานนี้ มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า ให้เกียรติมอบรางวัลด้วยตัวเอง ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

อาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของแคมเปญว่า “ด้วยวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำทางด้านโภชนาการของเนสท์เล่และความมุ่งมั่นในการเดินหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภคชาวไทย ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพและกิจกรรมดีๆเพื่อความสุขกายสุขใจอย่างไม่หยุดยั้ง เราจึงจัดแคมเปญ “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” ขึ้น เพื่อสื่อสารแนวความคิดการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ และกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาดูแลตัวเองให้ “ดูดี”ในทุกๆ วันจากภายในสู่ภายนอก เพียงเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการดื่มน้ำแร่ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย รับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยแคมเปญ ‘มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว จะเน้นการเฟ้นหาหนุ่มสาวที่ดูดีจากธรรมชาติ แบบไม่เน้นการเสริมแต่งมาประเมินกับความสามารถทางด้านอื่นๆ ซึ่งถือเป็นแนวทางที่แปลกใหม่ และแตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ใดเคยทำมาก่อน เพราะเราเชื่อว่าคุณค่าจากธรรรมชาติจากการดูแลตัวเอง จากภายในสู่ภายนอกอย่างสม่ำเสมอ จะส่งผลให้หนุ่มสาวเปล่งประกายความงาม มีผิวพรรณสดใส และมีเสน่ห์ดึงดูดใจคนรอบข้างได้อย่างมีพลังที่สุด”

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่ผ่านมา มิเนเร่ ร่วมกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทำการคัดเลือกตัวแทน 20 คน เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไปจากผู้สมัครกว่า1,000 คนทั่วประเทศที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/MinereThailand โดยในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา มิเนเร่ได้จัดกิจกรรมเวิร์คชอปสุดพิเศษโดยโค้ชกิตติมศักดิ์จากแวดวงแฟชั่นและบันเทิง อาทิ ต้อ-มารุต สาโรวาทผู้จัดละครมือฉมัง, หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์สไตลิสท์ชื่อดังแห่งนิตยสารแพรว และเอ-ทิวากร โสภาอัศวภรณ์เมคอัพอาร์ติสต์ชั้นนำ เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน

สำหรับคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติที่มาร่วมตัดสินในเวทีการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว”นั้นประกอบด้วยสุดยอดผู้จัดละครชั้นแนวหน้า และสไตลิสท์นิตยสารชื่อดัง อาทิ หน่อง – อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, แดง – ธัญญา วชิรบรรจง, ต้อ – มารุต สาโรวาท, ดร. องอาจ สิงห์ลําพอง และ พิภัทร์ กิม โดยมีคู่รักดาราดังแห่งปีแมทธิว ดีน ฉันทวานิชและ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา มาร่วมอวดผิวสวยสุขภาพดี และหนุ่มฮั่น เดอะสตาร์ มาร่วมสร้างสีสันผ่านบทเพลงในมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

หนึ่งในคณะกรรมการ อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดละครชื่อดัง และบิ๊กบอสค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กล่าวถึงการตัดสินในครั้งนี้ว่า “เวทีประกวดมิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ถือเป็นการประกวดในรูปแบบใหม่ที่ส่งเสริมให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ดูแลสุขภาพให้ดีจากภายในสู่ภายนอก เพราะคนเราควรจะต้องสุขภาพดีทั้งกาย ใจ และร่างกาย โดยเฉพาะภายในสำคัญมาก เพราะจะส่งผลให้ภายนอกดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

“ดังนั้นคณะกรรมการจึงต้องทำงานอย่างหนัก เพราะผู้เข้าประกวดทุกคน ล้วนมีผิวพรรณที่ดูดี และดีใจที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง ให้มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก รวมทั้งมีรูปร่างที่ดูดีกันทุกคน ที่สำคัญคือ ทุกคนกล้าแสดงออก เพราะโจทย์บนเวทีที่แต่ละคนได้รับให้แสดงบนเวทีก็ไม่ง่ายเลย ถือว่าทำได้ดีทุกคน แต่ต้องใช้เวลาในการฝึกฝนเพิ่มเติม และคิดว่าแต่ละคนก็มีแววที่น่าจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงได้ กว่าจะมาถึงวันนี้ น้องๆ ผู้เข้าประกวดต่างผ่านขั้นตอนการคัดเลือกอย่างละเอียดทั้งด้านผิวพรรณ รูปร่าง และบุคลิกภาพ จนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับตำแหน่งหนุ่มว้าว โดนใจตรงความสนุกเฮฮา แนวคิดการแสดงสะท้อนบุคลิก และตัวตนของเขาได้ดี ส่วนสาววิ้ง ก็ถือว่ามีทำได้ดีในเรื่องการแสดง และดูมีความพร้อมที่จะก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง หรือวงการนางแบบนายแบบ”

ในขณะที่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และผู้จัดละครรุ่นใหม่ ไฟแรง ค่ายเวฟ ทีวี เผยแง่มุมในการตัดสินว่า “ผู้เข้าประกวดทุกคนมีความมั่นใจ และมีไหวพริบที่ดี โดยเฉพาะผู้ชนะเลิศทั้งสาววิ้ง หนุ่มว้าว ที่มีความเป็นธรรมชาติ และความสดใส ที่ทำให้ชนะใจกรรมการ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์ของน้ำแร่มิเนเร่ที่ให้ความสำคัญของสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกแล้ว ยังทำให้คณะกรรมการรับรู้ถึงความสดใสสมวัย และสัมผัสได้ถึงพลังที่เขาส่งออกมา

“อย่างผู้ที่ได้รับตำแหน่งหนุ่มว้าว ถึงจะไม่ได้มีผลงานการแสดง ก็มีแฟนคลับแล้ว ซึ่งจริงๆ การเป็นนักแสดงมีแค่ความสวยหล่อ คงไม่พอ แต่ต้องมีเสน่ห์ที่ทำให้คนเห็น และเกิดความรู้สึกรักเราได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญเช่นกัน ส่วนผู้ได้รับตำแหน่งสาววิ้ง ก็โดนใจตรงความสดใส และมีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้มีความน่าสนใจ โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ รวมทั้งมีท่าทางการเดิน การยืน การโพสต์บนเวที ที่ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด”

“ในฐานะผู้จัดละคร เวลาคัดเลือกนักแสดง แค่หน้าตาสวยหล่อไม่พอ แต่การที่มีสุขภาพดีจากภายในนั้นจะส่งผลถึงพลังในการแสดงด้วย ดังนั้นต้องดูแลตัวเองในทุกวัน จะมาหวังพึ่งให้สวยหล่อด้วยการแต่งหน้าทำผมอย่างเดียวคงไม่ได้ เพราะถ้าพักผ่อน หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ผิวพรรณแห้งผาก ขอบตาคล้ำ พอมาถึงกองถ่ายการแต่งหน้าก็จะเป็นปัญหา และช่วยได้ยากมาก จึงพยายามบอกน้องๆ นักแสดงให้ดื่มน้ำให้มากๆ โดยเฉพาะน้ำแร่ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และช่วยให้ผิวพรรณสดใส อย่างบางคนที่ไม่ได้ดื่มเป็นประจำจะไม่รู้สึกถึงความแตกต่าง แต่ถ้าเริ่มดื่มจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน”

สำหรับผู้ชนะเลิศที่คว้าตำแหน่ง มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ได้แก่ ป่าน-ดุจฤดี เทพวงษ์ และภัค-นรภัทร สกุลซ้ง รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ บี-ซาบีน่า เชเฟอร์ และโตโต้-วัชรพงศ์ รอดขำปิยเศรษฐ์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปราง-ศุภัสรา ศรีสมัย และเซิน-รัชพงศ์ ทิวะธนเศรษฐ์ โดยผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศทั้ง 2 อันดับ จะได้รับเงินรางวัลคนละ 50,000 บาท 20,000 บาท และ10,000 บาท ตามลำดับ พร้อมถ่ายแฟชั่นเซทลงนิตยสาร สุดสัปดาห์และลุ้นโอกาสเป็นดาวประดับวงการบันเทิงคนต่อไป

ป่าน-ดุจฤดี เทพวงษ์ สาววิ้งวัย 22 ปี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย
ศรีนครินทรวิโรฒ ที่มีความใฝ่ฝันที่อยากทำงานในวงการบันเทิง เพราะรักในการแสดง กล่าวด้วยน้ำเสียงยินดีว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ คิดว่ารอยยิ้มที่สดใส ความร่าเริงคงเป็นสิ่งที่ทำให้ชนะใจกรรมการ หลังจากวันนี้คงต้องเตรียมตัวลดน้ำหนักลงอีก และฟิตรูปร่างเพื่อให้พร้อมสำหรับการถ่ายแบบกับนิตยสารสุดสัปดาห์ รวมทั้งจะพยายามฝึกฝนเรื่องการแสดงเพิ่มเติม เพื่อเตรียมความพร้อมหากมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงเปิดโอกาสให้ไปแคสติ้งงานแสดง

“ต้องบอกว่าเวทีประกวดมิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ให้ความรู้มากมาย ทั้งเรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเอง ทำให้รู้ว่าเราควรยืน เดิน นั่ง หรือยิ้ม แบบไหนให้ส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดี และดูดีจากภายในสู่ภายนอกจริงๆ ยิ่งถ้าดื่มน้ำแร่มิเนเร่เป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก รวมทั้งผิวพรรณก็จะดูสดใสด้วย”

ภัค-นรภัทร สกุลซ้ง หนุ่มว้าว วัย 24 ปี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่มีแรงบันดาลใจอยากทำตามความฝันให้สำเร็จ กล่าวความรู้สึกปลาบปลื้มยินดีว่า “ดีใจ และตื่นเต้นมาก ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มาเชียร์ในวันนี้ และที่ขาดไม่ได้เลย คือน้ำแร่มิเนเร่ที่จัดการประกวดดีๆ เวทีนี้ขึ้นมาครับ ภัคคิดว่าความเป็นตัวเอง และความตั้งใจที่เรานำความรู้มาจากสิ่งที่เราได้เรียนรู้เรื่องการแสดงจากพี่ต้อ-มารุต รวมทั้งเรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพจากพี่หนุ่ม-อภิวัฒน์ ได้นำมาประยุกต์ใช้ในการประกวดอย่างเต็มที่ หลังจากนี้คงต้องเตรียมพัฒนาตัวเองในเรื่องการแสดง รวมทั้งฟิตหุ่นให้เฟิร์มขึ้นเพื่อถ่ายแบบกับนิตยสารสุดสัปดาห์ ซึ่งคงต้องดูแลผิวมากขึ้นเป็นพิเศษโดยดื่มน้ำแร่มิเนเร่เป็นประจำนั่นเอง”

“เวทีนี้เป็นมากกว่าการประกวด เพราะมีสิ่งที่ได้รับจากเวทีนี้มีมากมาย ทั้งมิตรภาพใหม่จากเพื่อนๆ ที่ร่วมเข้าประกวด จากไม่เคยรู้จักกันกลายเป็นสนิทกัน รวมทั้งได้รับประสบการณ์และความรู้มากมายจากร่วมเวิร์คช็อปกับวิทยากรชื่อดังให้ความรู้ในด้านการแสดงและปรับบุคลิกภาพ รวมถึงคณะกรรมการที่ให้คำแนะนำดีๆ และพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี”

ชมภาพความประทับใจจากการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” และติดตามอีกหลากหลายกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจจากน้ำแร่มิเนเร่ ได้ทาง www.facebook.com/MinereThailand

บริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
ชนาพา เดชะปัญญา
เบอร์โทร : 02-657-8827

 

 

 

Related contents:

You may also like...