“ศุภาลัย เวลลิงตัน” ดันยอดขายรวมไตรมาส 1 ทะลุเป้าหมาย

ศุภาลัย เปิดเผยตัวเลขยอดขายศุภาลัย เวลลิงตัน สามารถทำยอดขาย 1,472 ล้านบาท เนื่องจากทำเลศักยภาพแหล่งศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ใจกลางย่านรัชดาภิเษก แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งการออกแบบอาคารในสไตล์ Modern English พร้อมราคาที่คุ้มค่าและโปรโมชั่นที่จูงใจ ขณะที่ “ซิตี้ รีสอร์ท รัชดาฯ-ห้วยขวาง” สามารถกวาดยอดขายต่อเนื่อง คิดเป็น 90% โดยคาดว่าจะช่วยผลักดันตัวเลขยอดขายรวมของบริษัทฯ ในไตรมาส 1 ทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากบริษัทฯ จัดงานเปิดจองห้องชุดโครงการศุภาลัย เวลลิงตัน ระหว่างวันที่ 5 -11 มีนาคม 2555 ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ที่ผ่านมานั้น สามารถทำยอดขายได้ 1,472 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าน่าจะมีตัวเลขยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะยังได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมาก

เนื่องจากมีจุดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพแหล่งศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ใจกลางย่านรัชดาภิเษก สามารถเชื่อมต่อถนนธุรกิจสายสำคัญ อาทิ พระราม 9 – ดินแดง, เพชรบุรี, อโศก, สุขุมวิท, ลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย คือ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (บางกะปิ-บางบำหรุ) ซึ่ง 2 สายมาบรรจบกันที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ อีกทั้งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 และ Airport Rail Link สถานีมักกะสัน แวดล้อมด้วยศูนย์รวมธุรกิจการค้า หลักทรัพย์ การเงิน ประกันภัย ไซเบอร์ การแสดง และภัตตาคารชื่อดังต่างๆ

ขณะเดียวกันรูปแบบอาคารเป็นสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่ Modern English Style อีกทั้งมีความโดดเด่นในเรื่องพื้นที่ดินขนาดใหญ่กว่า 17 ไร่ จำนวน 9 อาคาร และมีขนาดยูนิตให้เลือกหลากหลาย มีความคุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและลงทุน เพราะเมื่อเปรียบเทียบราคาต่อตารางเมตรแล้วเท่ากับจ่ายเพียง 50% ของราคาในสุขุมวิท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ฟรี! ของแถมหลากหลายรายการและส่วนลดพิเศษ300,000 – 1,500,000 บาท ซึ่งนับได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจจองห้องชุดโครงการของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. โทร.(02) 246 2424 หรือ 1720 กด 89

 

Related contents:

You may also like...