Funarium จัดงาน International Fun Cooking Club 2014

นอกจากเป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้เด็กๆ มาเป็นเวลากว่า 5 ปี ตลอดเดือนกันยายนนี้ ฟันเนเรี่ยม สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง จัดกิจกรรมเอาใจน้องๆ หนูๆ รวบรวมอาหารและขนมนานาชาติให้ได้ทดลองทำ พร้อมสนุกกับเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศต่างๆ และนานากิจกรรมพิเศษ ภายในงาน “อินเตอร์เนชั่นแนล ฟัน คุ้กกิ้ง คลับ 2014 (International Fun Cooking Club 2014)” โดยจัดงานเปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 13-14 กันยายนนี้ ที่ ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26

เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟันแลนด์ แมแนจเมนท์ จำกัด เผยถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า เพราะ “ฟันเนเรี่ยม” เป็นสถานที่สำหรับเด็กๆ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาติไหนก็มาสนุกกันได้ไม่รู้เบื่อ อีกทั้งเป็นที่ซึ่งเด็กๆ จะได้พบกับเพื่อนใหม่แม้จะแตกต่างกันที่เชื้อชาติและภาษา แต่ทุกคนสามารถเล่นด้วยกันได้อย่างสนุกสนานโดยไม่มีขีดจำกัดใดๆ

“สำหรับเด็กๆ ที่มาร่วมงานจะได้พบกับกิจกรรมแสนสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมแรลลี่ท่องโลกกับประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และประเทศไทย ตื่นตากับการแสดงโชว์นานาชาติ บูธวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ และซุ้มถ่ายภาพพร้อมชุดประจำชาติ ที่จะทำให้เด็กๆ ได้รู้จักกับเนื้อหาสาระและสิ่งน่ารู้ของหลากประเทศ หลายวัฒนธรรมที่น่าสนใจ”

กิจกรรมครั้งนี้นอกจากเป็นการสร้างสีสันให้ผู้ที่มาร่วมงาน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศในงาน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบูธ การแต่งกาย และเรื่องราวต่างๆ จากนานาประเทศแล้ว ยังมีกิจกรรมทำอาหารที่หนูน้อยจากนานาชาติจะมาแสดงฝีมือทำเมนูเด่นของแต่ละชาติเป็นประจำทุกสัปดาห์ตลอดเดือนกันยายน ได้แก่ วันที่ 6-7 กันยายน บิสกิต จากประเทศออสเตรเลีย แฮมเบอร์เกอร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา และมินิพิซซ่า จากประเทศอิตาลี, วันที่ 13-14 กันยายน ซูชิ จากประเทศญี่ปุ่น ชีสสติ๊ก จากประเทศเดนมาร์ก และไข่กระทะ จากประเทศเวียดนาม, วันที่ 20-21 กันยายน ลูกชุบ จากประเทศไทย และวันที่ 27-28 กันยายน มินิแมดดาลิน จากประเทศฝรั่งเศส

ชวนหนูๆ มาพบปะเพื่อนใหม่ สนุกสนานกับกิจกรรมสุดหรรษา พร้อมๆ กับได้เรียนรู้หลากหลายวัฒนธรรมจากนานาประเทศได้ในงาน “อินเตอร์เนชั่นแนล ฟัน คุ้กกิ้ง คลับ 2014 (International Fun Cooking Club 2014)” สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ ฟันเนเรียม สนามเด็กเล่นในร่ม สุขุมวิท 26 เปิดบริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา9.00 – 18.00 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00น. สอบถามรายละเอียด โทร. 02 665 6555 หรือทางเว็บไซต์ www.funarium.co.th และ www.facebook.com/FunariumBangkok

 

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699

Related contents:

You may also like...