BCBGMAXAZRIA

CTW window 2

แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพสตรีสัญชาติอเมริกัน BCBGMAXAZRIA สโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “Bon Chic, Bon Genre” หรือที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “สไตล์ดี…ทัศนคติดี” ให้สาวกแฟชั่นไทยได้สัมผัสเสื้อผ้าดีไซน์สุดล้ำที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคชั้นสูงของตะวันตกและความล้ำแฟชั่นในสไตล์อเมริกันกันอย่างใกล้ชิด

ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี แบรนด์ BCBGMAXAZRIA เปิดช็อปให้สาวกแฟชั่นไทยได้สัมผัส ตั้งแต่การตกแต่งดิสเพลย์จากภายนอก เริ่มตั้งแต่ที่เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่านั้น มี Window Display ถึง 3 บาน ที่ถูกตกแต่งให้แตกต่างและสะดุดตาด้วยเสื้อผ้าในแต่ละคอลเลคชั่นส่วนช็อปสุดหรูที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซีนั้น โดดเด่นด้วย Window Display บานเดียวที่สูงกว่า 5 เมตร ทอดตัวยาวกว่า 10 เมตร ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของร้านได้อย่างลงตัวให้ความรู้สึกอบอุ่นเพื่อเชื้อเชิญให้สาวๆเข้าไปเลือกสรรสินค้าด้านในร้านที่มีเสียงต้อนรับและบริการของพนักงานขายอันแสนอบอุ่นและเป็นมิตรรอบริการ

บรรยากาศภายในร้านเน้นการตกแต่งและจัดวางของหุ่นเข้ากันอย่างลงตัว สินค้าทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่จัดวางอยู่บนชั้นเรียบเก๋ตัดกับผนังสีขาวตัดกับสีม่วงไลแลค(Lilac)เบาบาง พื้นด้านล่างตกแต่งด้วยกรอบสีเงินโรยด้วยหินน้ำตกสีขาวสะอาดตา เติมความหรูหราและคลาสสิกด้วยแชนเดอเรียคริสตัลบนเพดานที่ส่องประกายระยิบระยับ

ความโดดเด่นของร้าน BCBGMAXAZRIA ทั้งสองแห่ง คือ Dress Salon พื้นที่ส่วนตัวของสาวๆ ผู้หลงรักเดรส ในส่วนนี้ผนังถูกตกแต่งให้โปร่งสบาย หรูหราและเป็นส่วนตัวด้วยม่านสีขาวจับจีบตั้งแต่เพดานจรดพื้น ภายในพื้นที่แห่งนี้บรรจุเดรสราตรียาว คอคเทลเดรส และเดรสอีกหลากหลายสไตล์ที่ตอบโจทย์ให้สาวๆได้สวมใส่ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็น Casual chic ไปจนถึงงาน Black Tie ปิดท้ายความเป็นส่วนตัวสุดๆในห้องฟิตติ้ง พื้นที่ส่วนรวมในส่วนนี้ถูกตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สุดอลังการให้สาวๆได้อวดชุดสวยเต็มที่ทุกมุมมอง ส่วนในห้องลองนั้นก็มีพื้นที่กว้างขวางโล่งสบายไม่อึดอัด เพื่อให้ทุกสัมผัสของสาวๆในการช้อปปิ้งนั้นเป็นไปด้วยรอยยิ้มและเปี่ยมสุข

CTE Entry way

IMG_7818

IMG_8398

IMG_8406

IMG_8449

บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด โทร. 02-861-7163

คุณธชาษร อัสดาธร (เกล้า) โทร. 098-635-6365

คุณคุณัชพงศ์ พฤกษาธนสาร (บุ๊ค) โทร. 083-006-2060

Related contents:

You may also like...