สุขภาพดีอย่างยั่งยืนที่ศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวา “ตรัยญา”

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

ฯพณฯ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เยี่ยมชมศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวาตรัยญา บริเวณถนนพระราม 9 โดยมี ว่าน-กุศลิน ลัญจกรกุล และทีมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  7

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ 1

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  2

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  3

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ 4

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  5

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ  6

ว่าน กุศลิน ลัญจกรกุล เจ้าของกิจการศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวาตรัยญา เผยว่า “ที่ตรัยญาเราเชื่อว่าการมีสุขภาพดีประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ โครงสร้างร่างกาย จิตใจ และระบบเซลล์ในร่างกาย เพราะเราเชื่อว่า 3 สิ่งนี้เชื่อมโยงและสัมพันธ์กัน เมื่อทุกอย่างสมดุลก็จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ที่นี่เราจึงออกแบบให้มีโปรแกรมดูแลสุขภาพที่หลากหลายเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้บริการสำหรับแต่ละบุคคลจริงๆ (Tailor made service) ทั้งให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายในส่วนของฟิตเนสโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายที่มีประสบการณ์ทางวิทยาศาสตร์การกีฬาคอยให้คำแนะนำประจำอยู่ตลอด หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายในส่วนของสปา ซึ่งที่ “ตรัยญา” การันตีรางวัลสปายอดเยี่ยมแห่งเอเชีย Medi-Spa of the Year จาก Asia Spa Awards 2 ปีซ้อน มีส่วนไฮไลท์คือโซนวารีบำบัด ที่มีการบริการบ่อน้ำแร่ (Vitality Pool) อุณหภูมิ 36 องศาเซลเซียส เป็นลักษณะจากุชซี่ขนาดใหญ่ที่ใช้แรงดันน้ำในการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หรือจะมาผ่อนคลายสบายอารมณ์กับบ่อน้ำร้อนออนเซ็น (Japanese Pool) อุณหภูมิ 39 องศาเซลเซียส เพื่อกระตุ้นเส้นประสาทให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น กระตุ้นเม็ดเลือดขาวช่วยสร้างภูมิคุ้ม อีกทั้งในส่วนนี้ยังมีการบริการ Light & Color Therapy คือใช้แสงสีบำบัดเพื่อปรับสมดุลในเรื่องของอารมณ์และจิตใจ โดยทั่วโลกมีการศึกษาค้นคว้าและใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ที่เมืองไทยเราถือเป็นแห่งแรกที่มีการให้บริการนี้อย่างเต็มรูปแบบ”

“ศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวาตรัยญา” (TRIA) ตั้งอยู่บริเวณถนนพระราม 9 โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเพื่อสุขภาพ โทร. 02-660-2620
Website : www.triawellness.com

กุศลิน ลัญจกรกุล บอสสาวแห่งตรัยญา

ธนพนธ์ นันทวรากร, พญ. ลักขณา, สุทธิรัตน์-จิรวัฒน์-สุพัตรา อยู่วิทยา

พญ. ลักขณา ถาวโรจน์

กุศลิน ลัญจกรกุล  และกรกนก ยงสกุล

วรพงศ์  วรรณกร  ผู้บริหารระดับสูงของตรัยญา

สุทธิรัตน์, สุพัตรา - จิรวัฒน์ อยู่วิทยา

บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 351, 353 คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณอภิญญา (แอม) 087-832-1603

Related contents:

You may also like...