โว้ค เพลส สุขุมวิท 107 // VOQUE PLACE CONDOMENIUM สุขุมวิท 107

VOQUE Place_1 (3)_resize

โว้คเพลส ภายใต้คอนเซ็ปต์ คุณภาพดี ราคาเหมาะสม ใกล้แนวรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ลูกค้าชานเมือง ประเดิมโครงการแรก “โว้ค เพลส คอนโดมิเนียม สุขุมวิท107 (แบริ่ง 2)” โลว์ไรส์ คอนโดมิเนียม ที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคที่ต้องการที่พักอาศัยที่อยู่ใกล้เมือง ทันสมัย และเป็นคอนโดที่มีคุณภาพ

ตัวอาคารมีการออกแบบให้ประหยัดพลังงาน รับลมธรรมชาติจากทางทิศใต้เป็นหลัก มีการออกแบบห้องให้ดูกว้างขวาง ฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการใช้งานได้ดี มีระเบียงที่สามารถใช้งานได้จริง โครงการ VOQUE PLACE CONDOMINIUM SUKHUMVIT 107 ได้คัดเลือกทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านเป็นผู้ดูแลโครงการอาทิบริษัท แอทเอเชีย แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษาโครงการ และเป็นผู้บริหารการพัฒนาโครงการ ได้รับการสนับสนุนสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด(มหาชน)และมอบหมายให้ บริษัท เดอะ พร็อพเพอร์ตี้ เอ. จำกัด ทำหน้าที่บริหารงานขายและการตลาด โดยจะเริ่มก่อสร้างประมาณไตรมาสที่ 3 ของปี 2557 และคาดว่าแล้วเสร็จประมาณไตรมาสที่ 1 ของปี 2559

คอนโดใกล้ BTS แบริ่งที่สุด ที่ให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายกับการเดินทางหลายเส้นทาง เพียง 2 นาทีจากโครงการถึง BTS สถานีแบริ่ง ทำให้ทุกท่านเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกันง่ายๆและสำหรับวันหยุดสุดพิเศษของท่าน ก็สามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้ง่ายๆ เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นทางยกระดับบูรพาวิถี ถนนสุขุมวิทเส้นหลักหรือท่านที่ชอบเดินทางโดยเครื่องบินใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากโครงการก็เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ เซ็นทรัลบางนา, บางกอก มอลล์ ในเครือ เดอะมอลล์กรุ๊ป, อิมพลีเรียล สำโรง หรือจะเป็นศูนย์การจัดงานขนาดใหญ่อย่างเช่น ไบเทคบางนาก็เดินทางได้ใกล้เช่นเดียวกัน สำหรับสถานศึกษาเป็นต้นว่าโรงเรียนนานาชาติ เบิร์คลีย์, โรงเรียนนานาชาติ บางกอก พัฒนา, โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส ซึ่งอยู่ใกล้แค่ตรงข้าม ซ.แบริ่ง 2 สำหรับสถานพยาบาล อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลมนารมณ์

และทั้งหมดเป็นเป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ที่พร้อมจะต้อนรับทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา โว้ค เพลส คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 107 (แบริ่ง 2) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย (Sales Gallery) ตั้งอยู่ตรงข้าม ซ.แบริ่ง 4

VOQUE PLACE Condominium สุขุมวิท 107 โทร. 02-744-6622
Email : salesbearing@voquecondominium.com
Website : www.voquecondominium.com

VOQUE Place_1 (2)_resize

10

11

12

13

14

15

*************************************************************************************************************
VOQUE PLACE Condominium // โว้ค เพลส สุขุมวิท 107
เจ้าของโครงการ : บริษัท อพอลโล่ แอสเส็ท จำกัด และ บริษัท โว้ค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่โครงการ : 1 ไร่ 2 งาน
มูลค่าโครงการ : 460 ล้านบาท
ลักษณะที่อยู่อาศัย : ห้องชุดพักอาศัยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องชุดทั้งหมด 168 ยูนิต โดยลักษณะของห้องชุด มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน เริ่มที่ 33 – 40.50 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน เริ่มที่ 47.5 – 48 ตารางเมตร จำนวนทั้งสิ้น 168 ยูนิต
สาธารณูปโภค : สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องออกกำลังกายที่ครบครัน สวนสีเขียวภายในตัวอาคาร
ระบบความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด CCTV เข้าออกตัวอาคารด้วยระบบ Keycard และ รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง
TEL. : 08-1817-7153
Email : salesbearing@voquecondominium.com
Website : www.voquecondominium.com

*************************************************************************************************************
จิดาภา ประมวลทรัพย์ (ยุ้ย)
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด
โทร. 08-1817-7153 Fax. 0-2985-0264 E-mail: pj_yui@hotmail.com, yui.jidapa@gmail.com

Related contents:

You may also like...