VERTU เปิดตัว Signature Touch สมาร์ทโฟนสุดหรูรุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการชั้นสูง

Vertu-23

นับเป็นปรากฏการณ์แห่งความสุขของผู้รักเทคโนโลยีและหลงใหลในความหรูหราที่ทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ ”เวอร์ทู” รุ่นใหม่ล่าสุด VERTU Signature Touch ได้สัมผัสประสบการณ์อย่างยากที่จะบรรยาย โดยบริษัท เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ เวอร์ทู นำโดย ปรมินทร์ ศรีชวาลา ประธานบริหาร และ มร.นิโคลัส โฮลต์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เวอร์ทู ร่วมกันจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อแนะนำ โทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุด VERTU Signature Touchสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการชั้นสูงจากแบรนด์เวอร์ทูผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนระดับหรูหราจากประเทศอังกฤษผสมผสานเทคโนโลยีระดับเหนือชั้นกับวัสดุชั้นยอดที่ถูกบรรจงประดิษฐ์ด้วยมืออย่างประณีต โดดเด่นด้วยวัสดุไทเทเนียมเกรด 5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากเวอร์ทู ที่ได้รับการรังสรรค์ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 15 ปี โดยมีผู้บริหารจากทางศูนย์การค้าเกษร สื่อมวลชน และเหล่าเซเลบริตี้ชี่อดังร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ กรกฎ ศรีวิกรม์, จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์, รุ่งยศ จันทภาษา, นภาลัย อารีสรณ์, อมรสิริ บุญญสิทธิ์, จารุเดช บุญญสิทธิ์, ชัชฎา ก้องธรนินทร์, กันต์ รตนาภรณ์, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ เป็นต้น

Vertu-07

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวคอลเลกชั่น “ซิกเนเจอร์ ทัช” ที่จัดขึ้น ณ ห้องไดมอนด์ เลาจน์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร เต็มไปด้วยผู้คลั่งไคล้ในเวอร์ทู ที่ต่างก็ทึ่งกับความงดงามและนวัตกรรมอันสุดล้ำ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนพิเศษคุณวิเชียร กุศลมโนมัย หรือดีเจเพชรจ้ามาเล่าถึงประสบการณ์และความประทับใจที่มีต่อบริการ Dedicated Service ซึ่งนับได้ว่าเป็นครั้งแรกของโทรศัพท์มือถือสุดหรูล้ำอย่างเวอร์ทูที่ได้เพิ่มเติมบริการระดับสูงสุดอย่างบริการ Dedicated Service ลูกค้าจะได้รับการบริการสุดพิเศษราวกับมีผู้ช่วยส่วนตัวส่งมอบบริการความช่วยเหลือในทุกวันเพื่อช่วยเหลือในทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการ Dedicated Concierge ถูกติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบอีกระดับของการช่วยเหลือ พิเศษสุดเพราะเป็นระบบที่สามารถเรียนรู้และปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ยิ่งลูกค้าใช้งานโทรศัพท์มากขึ้นเท่าไร ระบบจะปรับและควบคุมบริการให้เข้ากับลักษณะการใช้ของลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น นับเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

VERTU SIGNATURE TOUCH สามารถเลือกชมได้ที่ Vertu Flagship Store ชั้น 1, ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 02-1294488 และศูนย์การค้าเกษร โทร 02-6561126

Vertu-01 Vertu-02 Vertu-05 Vertu-10 Vertu-17 Vertu-24 Vertu-27 Vertu-30

Press Contact: Siriarpha Chantamat (Kwang) (02)204-2255, 084-755-7337; Email: siriarpha@everestasia.com

Related contents:

You may also like...