วิสการ์ ลิปสติก โซไซตี้ งานสังสรรค์ของสาวสุดชิคกลางซอยสุขุมวิท 23

Lipstick Society1

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับกิจกรรมเลดี้ไนท์สำหรับสาวๆผู้ชื่นชอบความงาม การพบปะเพื่อนใหม่และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์ นำเสนอเลดี้ไนท์สำหรับสาวๆผู้มีไลฟ์สไตล์ระดับสูงครั้งแรก ในงาน “วิสการ์ ลิปสติก โซไซตี้” เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา นำคุณสาวๆ เข้าสู่ “งานสังสรรค์ของสาวยุคใหม่” ที่คับคั่งด้วยบรรดาสาวสุดชิคมากมาย ทั้งมาชิลล์เอ๊าท์กับแก๊งค์เพื่อนแบบสบายๆ และนัดพบปะทางธุรกิจครั้งสำคัญภายใต้บรรยากาศที่หรูหรา เพื่อการสังสรรค์อย่างมีระดับกับค๊อกเทล ด้วยสปาร์กลิ้งไวน์ และแชมเปญชั้นเยี่ยม ที่สะท้อนตัวตนของสาวมีระดับในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร โดยสาวๆ ทุกท่านได้รับการต้อนรับเสมือนบุคคลสำคัญด้วยสปาร์กลิ้งไวน์และบริการทำเล็บฟรีจากแบรนด์โซย่า (Zoya) โดยผู้เชี่ยวชาญจาก เทคแคร์ บิวตี้ ซาลอน แอนด์ สปา ที่มาช่วยเติมมนต์เสน่ห์เล็บสวยแก่สาวๆ ในงาน ให้พร้อมสำหรับการเฉิดฉายตลอดค่ำคืน

งาน “วิสการ์ ลิปสติก โซไซตี้” ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากบรรดาหญิงสาวที่มาสนุกสนานกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มอย่างล้นหลาม พร้อมกับการสร้างเครือข่ายของบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบในไลฟ์สไตล์การสังสรรค์ระดับสูง ทำให้วิสการ์มีแผนการจัดงาน ลิปสติก โซไซตี้ ครั้งที่สองในเร็วๆ นี้ รวมไปถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสนุกเช่นเดียวกับบริการตกแต่งเล็บฟรีเหมือนงานครั้งนี้

Lipstick Society

มร.เอ็ดดี้ เกอร์ร่า
รองประธาน ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด กล่าวแสดงความขอบคุณต่อทีมงานและพันธมิตรของวิสการ์สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “แม้ว่าการริเริ่มจัดงาน ลิปสติก โซไซตี้ จะถือเป็นกิจกรรมที่ท้าทายอย่างมากสำหรับบาร์วิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมของเรา แต่ปรากฏว่าการจัดงานครั้งแรกนี้กลับประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งด้วยกระแสตอบรับที่คับคั่งกว่าที่เราคาดไว้อย่างมาก! โอกาสนี้ ผมจึงขอขอบคุณทั้งแบรนด์โซย่า และ เทคแคร์ บิวตี้ ซาลอน แอนด์ สปา สำหรับการสนับสนุนกิจกรรมภายในงาน และรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้เห็นสาวๆ ในชุดสวยทุกท่านถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันมากมาย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เรามุ่งหวังให้เกิดขึ้นในงานนี้ และสำหรับหลายท่านที่พลาดงานครั้งนี้หรือต้องการสัมผัสบรรยากาศที่สนุกสนานเช่นนี้อีก เรายังมีแผนการจัดกิจกรรมดีๆ อีกมากมายเพื่อทุกท่านในอนาคตอันใกล้”

วิสการ์ ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 23 ภายในจุสโตเรสตัวรองต์ ห้องอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังของกรุงเทพฯ ซึ่งพร้อมบริการแขกของวิสการ์ด้วยเมนูอาหารอิตาเลี่ยนหลากรสชาติ

###
เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) เจนีน ไลเอนส์
PR Executive PR Director
Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations
มือถือ: 089 797 0181 มือถือ: 081 646 6332
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 105
แฟกซ์: 02 612 2254 แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com อีเมล์: janeen.l@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...