Bally Autumn Winter 2014 Women’s Collection

still_2

หรูหราด้วยรูปทรงและดีไซน์งามพิสุทธิ์ เติมแต่งตู้เสื้อผ้าในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2014 ของหญิงสาว ดีไซน์หรูหราทันสมัยอวดความงดงามอันซับซ้อนอย่างแท้จริงของแบรนด์ BALLY คอลเลกชั่นล่าสุดได้สะท้อนทิศทางที่ชัดเจนด้วยการสร้างนิยามความเป็นมรดกของงานฝีมืออันเลื่องชื่อของแบรนด์ สู่ภาษาแห่งนวัตกรรมแบบใหม่ แต่ละชิ้นจับคู่อย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ประจำวันและยังเพิ่มไลน์รองเท้าแอกเซสซอรี่ เสื้อผ้า เรดี้ทูแวร์ในหลากหลายดีไซน์ หนังคุณภาพเยี่ยม พื้นผิวสุดเอ็กโซติก หนังกลับสุดประณีต และหนังนัปป้านุ่มนวล ผ้าวูลอ่อนนุ่ม เนื้อผ้าแคชเมียร์สุดนุ่ม ผ้าทวิล และทวีตผสมผสานอย่างลงตัว รังสรรค์ให้เกิดเป็นเนื้อผ้าชนิดใหม่คุณภาพดี เสริมลุคโฉบเฉี่ยว นี่คือคอลเลกชั่นแห่งความมั่นใจ ที่เติมแต่งตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตู้รองเท้าอันโฉบเฉี่ยวแต่งเติมลุคของหญิงสาวสุดทันสมัยให้เติมเต็ม มีให้เลือกในทุกดีไซน์ที่เธอค้นหา โดดเด่นแบบเรียบหรูในที่ทำงาน ทรงเสน่ห์น่าค้นหาบนโต๊ะดินเนอร์ สวมใส่ไปงานปาร์ตี้สุดหรูหรือจะต่อด้วยการพักร้อนเปี่ยมสไตล์ ส้นรองเท้าสำหรับคอลเลกชั่นนี้มีทั้งส้นแหลม และทรงกลมสวมใส่สบาย ทั้งแบบรองเท้าหัวแหลมและมน มีให้เลือกในรองเท้าบูทหุ้มส้นและรองเท้าบูทยาวถึงเข่า หนังขัดคุณภาพดีช่วยเพิ่มเฉดสีให้แก่คอลเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีเบอร์กันดี เขียวมิลิทารี่และสีดำสุดเซ็กซี่ เฉดสีแดง สีเหลืองอ่อนเพิ่มลุคน่ารักให้กับรองเท้าหุ้มส้นหนังลูกม้าทรงหัวแหลม งานฝีมือเหนือชั้นสุดประณีตของแบรนด์ช่วยเพิ่มพลังงานเหลือล้นให้ทุกลุคที่เลือกสรร ความงามอย่างเป็นธรรมชาติอันสัมผัสได้ และลวดลายของหนังสัตว์รูปวงแหวนเล็กๆ ถูกประดิษฐ์ให้ยิ่งโดดเด่นผ่านเฉดสีน้ำตาลของก้อนหินหรือสีเหลืองมะนาวในรองเท้าส้นเข็มสุดเย้ายวน หนังแท้ชั้นดีได้รับการบรรจงตัดอย่างประณีตเพื่อนำมาสรรค์สร้างเป็นรองเท้าบูทยาวเย็บตะเข็บด้วยหนังชิ้นเดียว ห่อหุ้มไปตามส่วนโค้งของเรียวขา เทคนิคการตัดเย็บตะเข็บแบบสามมิติ ปรากฏบนรองเท้าหุ้มส้นทะมัดทะแมง รองเท้าแบบพร้อมสวมอวดโฉมมาในหนังนัปป้าอ่อนนุ่มสีครีม ตอกย้ำความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของแบรนด์

portrait_emma_stillportrait_tao_still

ลวดลายบนกระเป๋าอวดความงามมาด้วยลุคสะอาดตา เรียบง่ายแบบมินิมอล พร้อมสลักซิกเนเจอร์แห่งประเพณีอันยาวนานแต่ดูร่วมสมัย หนังแท้งามพิสุทธิ์อวดพื้นหนังประทับลายเม็ดเล็กๆ “Bloom” คือชื่อของกระเป๋าหิ้วทรงแนวนอนที่มาพร้อมหัวเข็มขัดเปิดปิดด้านข้างที่มีรูปทรงยื่นออกคล้ายกลีบดอกไม้ ดีไซน์อวดตราสัญลักษณ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่ถูกประทับไว้ไกล้มือจับ เป็นการอ้างอิงถึงยอดภูเขาสามลูกในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ “Bally Dottic” มาพร้อมแพทเทิร์น รอยหยักอันน่าสนใจ ปรากฏโฉมให้เห็นครั้งแรกในรองเท้าสไตล์ผู้ชายในปี 1935 เติมเต็มพื้นผิวแบบใหม่ให้กับกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรี “ Gentlewomen” ถูกตกแต่งโครงสร้างด้วยรูปทรงเรขาคณิตแบบสี่เหลี่ยม ด้วยสายสะพายไหล่แบบถอดออกได้ เหลี่ยมมุมด้านล่างกระเป๋าถูกตกแต่งให้เป็นมุมตัด ด้วยแรงบันดาลใจกว่าร้อยปีของบัลลี่ย์ที่ถูกเรียกขานกันว่าเป็น “มุมของสุภาพบุรุษ” ตามติดมาด้วยกระเป๋ารุ่น “Sommet’s” อวดโฉมด้วยหนัง bull grain คุณภาพเยี่ยม เติมแต่งเส้นสายเอกลักษณ์ “Bally Red” ด้วยหนังนัปป้า ถูกทำให้ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยรูปทรงยืดหยุ่นได้ พร้อมที่ปิดกระเป๋าแบบหัวเข็มขัดตัวเดียว กระเป๋าโท้ตทรงสะพายไหล่แบบมีสายรูดที่ยังพกพาแบบกระเป๋าทรงคลัทช์ได้อีกด้วย ด้วยรูปทรงและการขัดหนังแบบสุดประณีต ยิ่งทำให้กระเป๋าคลัทช์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และกระเป๋าสะพายไหล่รุ่นนี้เปี่ยมประโยชน์ใช้สอยยิ่งขึ้น

ตู้เสื้อผ้าสำหรับคอลเลกชั่น เรดี้ทูแวร์ รังสรรค์ไว้สำหรับหญิงสาวเปี่ยมพลังสุดโมเดิร์นของบัลลี่ย์ ความเนี้ยบสุดประณีตของการตัดเย็บสูทผู้ชายมีให้เห็นในไลน์เสื้อผ้าแบบ “Outerwear” ไม่ว่าจะเป็นเสื้อนอกทรงคลาสสิก หรือสูทสองชิ้นที่มาพร้อมกางเกงขายาวเข้าคู่ มีให้เลือกทั้งแบบขาแคบผ้าพลีท หรือขากว้างสวมใส่สบาย โครงสร้างทะมัดทะแมงคล้ายสูทผู้ชาย แต่แตกต่างกันด้วยเนื้อผ้าอ่อนละมุนแบบผู้หญิง ส่งผ่านความรู้สึกเย้าอารมณ์ และหรูหรา ทุกสัดส่วนถูกดีไซน์มาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตหนังผ้าแคชเมียร์ลุคทะมัดทะแมง เสื้อคลุมยาวพ้นเข่าผ้าแคชเมียร์สีน้ำตาลขนอูฐ เสื้อโค้ท

ลายตารางสีขาวดำ “Prince of Wales” ถูกจับคู่กับเสื้อเชิ้ตอ่อนนุ่มผ้าไหมทอ ตามติดด้วยกางเกงขากว้าง กางเกงเอวสูง ที่ถักทอจากผ้าแคชเมียร์อ่อนนุ่ม ตามติดด้วยกระโปรงทรงดินสอยาวคลุมเข่า สง่างามด้วยสีครีมของผ้าแคชเมียร์ชั้นดี ทรงเอวสูงสุดเซ็กซี่ทำให้กระเป๋าอยู่ตรงสะโพกพอดี ตัดกับพื้นผิวของผ้าแคชเมียร์ หนังกลับอ่อนนุ่มราวขนนกจึงถูกนำมาใช้ในดีไซน์เสื้อยืด และเดรสสีเขียวทหารคอกลม

สีสันประจำฤดูกาล : สีแดงบัลลี่ย์ น้ำเงินเข้ม สีชมพูระเรื่อ ดำคลาสสิก เขียวแบบทหาร น้ำตาลหินผา น้ำตาลลูกกวาง และสีเหลืองมะนาวซีตรองสดใส

“พาโบล คอปโปล่า ดีไซน์ ไดเร็คเตอร์” คนใหม่ของบัลลี่ย์ กล่าวว่า “เฉียบคมราวใบมีด คือจุดโฟกัสของคอลเลกชั่น ความอ่อนนุ่มสวมใส่สบายแม้เป็นรองเท้าส้นเข็ม ก่อให้เกิดนิยามด้วยการตัดเหลี่ยมมุมที่เราเล่นกับสัดส่วน เพื่อสร้างทั้งลุคและประโยชน์ใช้สอย ยังสามารถพบเห็นการใช้เทคนิคคอนทราสต์ในชุดแยกสองชิ้นสุดหรู สำหรับผู้หญิงจริงๆ ทุกวันนี้ ทุกชิ้น คือองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยรังสรรค์ความหรูหราแบบทันสมัยที่สดใหม่และแท้จริง”

“พบกับ Bally Autumn/Winter 2014 ได้แล้วที่ Bally Flagship Store ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร”
โทร. 02-656-1037

still_1

still_3

still_4

still_5

still_6

Siriarpha Chantamat (Kwang)

02-204-2255, 084-7557-337 E-mail: siriarpha@everestasia.com

Related contents:

You may also like...