กระชับผิว กระชับสวย กระชับวัย 50 อัพ

02

ผู้หญิงเราเมื่ออายุย่างเข้าเลข 4 ปลายๆ หรือเริ่มต้นเลข 5 แล้ว ผิวที่เคยเรียบเนียน ตึงกระชับ ก็เริ่มมีสัญญาณปัญหาผิวต่างๆ เข้ามากวนใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆปรากฏชัดขึ้น รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความอิ่มเอิบ แม้ว่าจะดูแลด้วยตัวเองอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม

ทั้งการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงแสงแดดและมลภาวะ ทาครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวเพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดก็แล้ว อาจไม่สามารถช่วยให้ดูดีขึ้นตามปรารถนา เส้นทางความงามจึงมีเทคโนโลยีเข้ามาเสริม สามารถเนรมิตความงามแม้เพียงทำทรีตเม้นท์แค่ครั้งเดียวก็เห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมที่จะพลิกฟื้นความร่วงโรยแห่งวัยให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง สวยทันรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึง

122-1-54135

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พ.ญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เผยว่า “ผิวในวัย 50 ปีอัพ เป็นผิวที่มีปัญหาค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นความหย่อนคล้อย จะสังเกตเห็นได้ว่าคนในวัยนี้จะมีกรอบหน้าที่กางออก แก้มและคางจะตกลงมา หรือคางเริ่มมากองรวมอยู่ที่คอ ซึ่งปัญหาดังกล่าวนี้เกิดจากโครงสร้างผิวชั้นลึก พ.ญ.นันทภัทร์ จึงได้พัฒนาโปรแกรมพิเศษ ที่เรียกว่า Hifu Ultherma โดยวิธีการแก้ไขนั้นจะใช้การผสมผสานเครื่องมือที่ช่วยยกกระชับระดับลึก ระดับกลางและช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเพื่อที่จะสามารถจัดการกับปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังจะช่วยกระตุ้นและสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง โดยทำหน้าที่โอบอุ้ม ยึดจับคอลลาเจนและไขมันทั้งหมด จึงทำให้โครงสร้างของผิวดูสดใส แข็งแรงและมีชีวิตชีวาขึ้นและยังปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กได้รูปอีกด้วย”

นับเป็นความโชคดีของคนในยุคนี้ ที่มีเทคโนโลยีความงามมาช่วยกอบกู้ผิว แถมยังไม่เจ็บ จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นคนในวัย 50 ดูอ่อนกว่าวัยเหมือนอายุราว 40 ต้นๆ ซึ่งสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งคือการได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการดูแลผิว และรู้จริงเกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการรักษา เพื่อให้ผลการรักษาเป็นที่พอใจ เปลี่ยนคุณให้สวยสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

01
พ.ญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ
ผู้ก่อตั้ง Apex Profound Beauty

Related contents:

You may also like...