เนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง ที่โรงแรมดรีม สุขุมวิท 15

Wedding @ DREAM (2)

โรงแรมดรีม ขอเสนอแพคเกจและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รักที่กำลังกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน และพร้อมจะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้อยู่ในความประทับใจไปตลอดกาล

คู่รักสามารถเลือกจัดงานแต่งงานหรืองานหมั้นได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยแพคเกจแต่งงานในราคาเริ่มต้นเพียง 120,000 บาท ท่านจะได้รับตั้งแต่ เครื่องดื่มน้ำอัดลม (มิกเซอร์), พวงมาลัยบ่าวสาว, ดอกไม้ติดหน้าอกสำหรับแขกผู้ใหญ่, ดอกไม้ตกแต่งภายในงาน, เค้กแต่งงาน, สมุดประสาทพร, LCD โปรเจคเตอร์พร้อมจอ, ช่อดอกไม้เจ้าสาว, สถานที่ถ่ายทำภาพพรีเว็ดดิ้ง, เครื่องดื่มม็อคเทลและของว่างเสิร์ฟในห้องพักสำหรับคู่บ่าวสาว ไปจนถึงห้องพักสวีทสำหรับคืนส่งตัว พร้อมด้วยอาหารเช้าสำหรับคู่บ่าวสาว และอีกมากมายแตกต่างกันไปตามแต่ละแพคเกจ

พิเศษสุดๆ!!! สำหรับคู่แต่งงานที่วางมัดจำ 30% ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2557นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าเปิดขวด (ถึง 22.00 น.), ฟรี ค่านำเข้า(เครื่องตกแต่ง, วงดนตรี, ดีเจ) และ ฟรี ห้องพักแบบคลาสสิก ในคืนแต่งงาน 1 คืนพร้อมอาหารเช้า(สำหรับพ่อแม่ ญาติ หรือเพื่อน)

เลือกสถานที่สุดพิเศษเพื่องานแต่งงานพิเศษสุดของท่านกับโรงแรมดรีม กรุงเทพ แพคเกจจัดงานแต่งงานของเราสามารถจัดงานได้ทั้งที่ห้องอาหารฟลาว่า บาร์ สถานที่จัดงานสุดชิค ที่เป็นที่รู้จักดีในการจัดงานเลี้ยงสุดมันส์ และที่ ฟลาว่า ไลท์ บาร์บนดาดฟ้า ริมสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน และ รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก – ซอยสุขุมวิท 15

โปรโมชั่นนี้สำหรับคู่แต่งงานที่วางมัดจำก่อนวันที่ 30 กันยายน 2557 เท่านั้น แต่งานแต่งงานสามารถจัดหลังจากวันดังกล่าวได้

Wedding  Promotion 2014 (TH)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2254 8500 (ฝ่ายขาย)
Email : dos@dreambkk.com
*หมายเหตุ ราคานี้รวมค่าบริการ 10 เปอร์เซนต์ และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซนต์แล้ว*
————————————————————————————————————–
ขอแสดงความนับถือ
โรงแรมดรีมกรุงเทพ
Tel: +66 (0) 2254 8500 ext. 7104 / 7135
ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
อีเมลล์ : pr@dreambkk.com
www.dreambkk.com ขอบคุณค่ะ

Related contents:

You may also like...