“โออิชิ” ตัดริบบิ้น!! เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น “ชาบูชิ” ต่างประเทศสาขาแรก ที่ย่างกุ้ง

1_ตัดริบบิ้น-11

“โออิชิ กรุ๊ป” ผู้นำ และสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นมานานกว่า 15 ปี ได้ฤกษ์ตัดริบบิ้นเปิดร้าน “ชาบูชิ” ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่รวมสองความอร่อย ทั้งชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟ และซูชิ สาขาแรกที่ต่างประเทศ โดยเปิดที่ศูนย์การค้าชั้นนำในเมืองย่างกุ้ง Ocean Shwegondaing Yangon (โอเชี่ยน ชเวกองเดียง ย่างกุ้ง) สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า เมื่อเร็วๆ นี้

10_ทีมผู้บริหารโออิชิและ-City-Mart-Holding-44

14_มารุต,ฐาปน,-บูรณ์-อิทธิรัตน์-ผู้ช่วยฑูตฝ่ายพาณิชย์,-Mrs-22

พิธีเปิดร้านจัดอย่างยิ่งใหญ่สมกับเป็นสาขาแรกที่ต่างประเทศของร้านอาหารในเครือโออิชิ โดยมี บอสใหญ่ ฐาปน สิริวัฒนภักดี นำทีมคณะผู้บริหารโออิชิ อาทิ ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล, วิกรม คุ้มไพโรจน์, มารุต บูรณะเศรษฐกุล, แซม – ไพศาล อ่าวสถาพร ฯลฯ มาร่วมงาน พร้อมถือฤกษ์ดีตัดริบบิ้นเปิดร้านร่วมกับ    Mr. Soe Moe Thu (โซว โม ทู) และMrs. Win Win Tint (วิน วิน ทินท์) นักธุรกิจหญิงเจ้าของกลุ่มบริษัท City Mart Holding Co.,Ltd รีเทลยักษ์ใหญ่ในสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่าและเจ้าของศูนย์การค้า Ocean Shwegondaing Yangon พร้อมได้รับเกียรติจาก ชัยณรงค์ กีรติยุตวงศ์ อัครราชทูตประจำสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า, บูรณ์ อินธิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (ผู้ช่วยทูตฝ่ายพาณิชย์ประจำสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า) และเซเลบริตี้ ดาราดังในย่างกุ้ง อาทิMr. Lwin Moe (ลวิน โมว) และครอบครัว, Mr. R Zarni (อาร์ ซาร์นี) และครอบครัว มาร่วมแสดงความยินดี โดยเปิดงานอย่างคึกคักด้วยแดนซ์โชว์ หลังจากนั้นจึงเป็นช่วงพิธีการตัดริบบิ้น และนำแขกวีไอพีร่วมรับประทานอาหารภายในร้าน

5_สุรีย์พร-ประดิษฐ์ทัศนีย์,-Mrs

15_ฐาปน,--ชัยณรงค์-(อัครราชฑูต),-มารุต-55

8_พจนีย์,-สุรีย์พร,-Mrs

โออิชิ เชื่อว่า “ร้านชาบูชิ” ที่ย่างกุ้งจะเป็นสื่อกลางในการมอบผลิตภัณฑ์อาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ดีต่อสุขภาพพร้อมความอร่อยและคุณภาพสูงสุดไปสู่ผู้บริโภคชาวพม่า สะท้อนถึงวิสัยทัศน์องค์กรที่ว่า “โออิชิ ผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่”

ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แก้วณิการ์ คงคำ (กิ๊ก)    อีเมล: kaewnika.k@oishigroup.com   โทร. 02-785-8737 มือถือ 094-415-4144

Related contents:

You may also like...