สะบึมอารมณ์ชายให้ลุกโชนด้วย Swimmer Wear ของคุณ

CressiGirlFinPush-1024x682

ตอนนี้ปัญหานี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณผู้หญิงสังคมเมืองมาก เพราะมีผลวิจัยออกมาว่าผู้หญิงที่ทำงานในออฟฟิศส่วนมากเป็นปัญหากับอาการสบักไหล่จมและนิ้วล็อค หรือที่เรารู้จักกันว่า Office syndrome ซึ่งทางแก้ที่ถูกต้องคือการจัดวิธีการนั่งใหม่และปรับตำแหน่งหน้าจอของคุณให้อยู่ระดับสายตา แต่สิ่งที่แก้ปัญหาได้ดีที่สุดคือการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการยืดกล้ามเนื้อที่เหมือนจะเกิดอาการล็อคนี้ แพทย์แนะนำให้ว่ายน้ำและออกกำลังกายที่อาศัยการ Stretching คือการขยับส่วนข้อต่อบริเวณ หลัง ไหล่ และข้อมือให้มากที่สุด ในวันนี้เพื่อให้สาวๆได้เตรียมพร้อมกับการออกกำลังกายลดอาการ Office syndrome จึงนำเสนอการเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับสรีระ ในบางท่านที่เลือกชุดว่ายน้ำไม่เข้ากับสรีระแล้วอาจทำให้เห็นรูปร่างที่ไม่พึงประสงค์ก็เป็นได้ ทำให้ความสวยใสเริงร่าไม่เจิดจ้าเท่าที่ควร

CressiGirlFin

หันมาพิจารณาที่รูปร่างของตัวคุณเองว่ามีทรวดทรงแบบไหน ทรงลูกแพร์ ทรงลูกแอปเปิ้ล ทรงเพชร ทรงนาฬิกาทราย ทรงสามเหลี่ยมหรือทรงตรง เมื่อคุณรู้แล้วว่าตัวเองมีทรวดทรงในลักษณะไหน คุณก็จะสามารถเลือกชุดว่ายน้ำได้เหมาะกับตัวคุณ สิ่งสำคัญคือเมื่อใดที่คุณไม่ยอมรับรูปร่างที่แท้จริงของตัวเองแล้ว คุณก็จะไม่สามารถโชว์จุดเด่นและลบจุดด้อยของรูปร่างคุณไปได้

หากหน้าอกหน้าใจของคุณใหญ่มากๆ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบผูกคอ มีโครงหรือแบบที่ปิดเต็มทรงก็สามารถช่วยให้หน้าอกของคุณดูได้สัดส่วนกระชับ พอดีและยังช่วยพยุงหน้าอกจากแรงโน้มถ่วงด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องไซส์ของชุดว่ายน้ำ ส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้ท่อนบนกับท่อนล่างมีสัดส่วนทรวดทรงที่พอดีกัน แต่สำหรับผู้หญิงบางคนที่หน้าอกใหญ่เกินสัดส่วนของช่วงลำตัวไปจนถึงช่วง สะโพก คุณอาจเลือก Mix & match ชุดว่ายน้ำท่อนบนกับท่อนล่างเพื่อให้เหมาะกับไซส์ของคุณในแต่ละส่วน

สำหรับสาวๆที่หน้าอกเล็กจนทำให้ความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำลดลงและเข้าใจผิดว่าการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำนั้นต้องใส่แบบ one piece ที่ปกปิดร่างกาย ซึ่งจริงๆแล้วเป็นความเข้าใจที่ผิดถนัด วิธีที่ถูกคือเลือกชุดว่ายน้ำที่เป็นคอ V ลึกๆเพื่อช่วยเผยเนินอกให้ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ส่วนผ้าที่มีลายขวาง ผ้าจับจีบย่นๆหรือจีบรูดๆจะช่วยขยายช่วงหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้น แต่หากวิธีต่างๆที่แนะนำมาข้างต้นยังไม่สามารถทำให้หน้าอกคุณดูใหญ่ขึ้นมาได้ สมัยนี้เขามีชุดว่ายน้ำที่มีที่เสริมทรง ไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำหรือซิลิโคนพร้อมบริการให้คุณหยิบไปเป็นชุดเก่งของคุณ

ชุดว่ายน้ำ18

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีพุงหรือหน้าท้องที่หย่อนยานเป็นชั้นๆ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบ one piece จะเหมาะที่สุด เพราะจะช่วยปกปิดและอำพรางสายตาได้ดีกว่าโชว์พุงและการเลือกชุด one piece ก็ควรเลือกให้ฟิตกับรูปร่างสักหน่อยเพื่อเวลาคุณเดินหรือกระโดด พุงของคุณจะได้ดูเข้ารูป ไม่เด้งดึ๋งๆ แต่หากคุณมีปัญหาเฉพาะเรื่องหน้าท้องการใส่ชุดว่ายน้ำแบบ two pieces ก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แต่ข้อควรระวังคือควรเลือกกางเกงว่ายน้ำที่เอวสูงขึ้นมาหน่อยเพื่อปกปิดบริเวณหน้าท้องของคุณ

สาวๆที่มีปัญหาความหย่อนยานช่วงต้นขาหรือมีบั้นท้ายใหญ่ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบเป็นกระโปรงพลิ้วๆหรือแบบกางเกงขาสั้น (boy shorts) เป็นทางออกที่ช่วยปกปิดอำพรางจุดด้อยของคุณได้มากที่สุด หรือคุณอาจเลือกใส่ชุดว่ายน้ำท่อนบนที่มีลวดลายหรือมีแพทเทิร์นที่แปลกตา เพื่อช่วยดึงความสนใจไปจากช่วงล่างของคุณ แต่ถ้าคุณมีบั้นท้ายและช่วงขาที่เพอร์เฟ็กต์ การใส่ชุดว่ายน้ำแบบเอวต่ำก็ช่วยให้คุณดูเซ็กซี่ได้ไม่น้อยเลย

Related contents:

You may also like...