วันและเวลาที่ผู้หญิงเร่าร้อน

4menstruation_600x450

ในผู้หญิง ปกติช่วงก่อนที่ไข่ตกจนถึงมีประจำเดือน(menstruation) จะมีเลือดมาคั่งพร้อมรอรับการปฎิสนธิ(Fertilization)แปลว่าอสุจิจากผู้ชายหากผสมกับไข่ในช่วงนี้จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์

เมื่อผ่านเวลาไข่สุกแล้ว เป็นช่วงก่อนมีประจำเดือน 5 วัน ผู้หญิงจะมีอารมณ์ มีความใคร่ เนื่องจากเกิดการเปลี่ยนแปลงการไหลเวียนของกระแสเลือดบริเวณของลับ เป็นวิถีทางทางธรรมชาติของผู้หญิง ในช่วงนี้ผู้หญิงจะหน้าอกแข็งหากคุณผู้ชายลองจับจะสังเกตได้ว่าผิดไปจากปกติและมีความต้องการทางเพศสูงมาก หากมีการโดนสัมผัสทางกายในระยะเวลานี้ผู้หญิงอาจมีอาการอวัยวะเพศเยิ้มปริ่ม ซึ่งสามารถถึงจุดสุดยอดได้ถึง 3 รอบขึ้นไป

คุณผู้ชายก็อย่าทนงตัวนักว่าช่วงเวลานี้ผู้หญิงจะมีอารมณ์กับคุณมากกว่าปกติแล้วคุณจะแผ่วมือลง นั่นแลจะเห็นแก่ตัวเกินไปที่ผู้ชายส่วนมากพอมีอะไรกับคู่ของตนบ่อยแล้วก็จะมองข้ามอารมณ์ของฝ่ายหญิง คือมุ่งแต่จะใส่ทะลวงอย่างเดียว ไม่ยอมเล้าโลมฝ่ายหญิงเหมือนตอนแรกๆที่หว่านล้อมทุกอย่างแล้วก็เล้าโลมอารมณ์อย่างมาก แต่เพราะเป็นครั้งแรกของฝ่ายหญิงเลยทำให้ไม่รู้สึกดีเพราะเจ็บ ดังนั้นพอนานไปกลับกับฝ่ายชายเล้าโลมน้อยลงแต่ฝ่ายหญิงก็อยากลองมากขึ้นแต่ไม่เคลิ้มเท่าตอนแรกๆเพราะฝ่ายชายไม่ยอมเล้าโลมสร้างอารมณ์ให้

ก่อนที่จะว่าผู้หญิงว่าไม่รู้สึกอะไรหรือตายด้าน ต้องย้อนไปที่คุณผู้ชาย ทางแพทย์ผู้หญิงจริงๆแล้วถึงจุดสุดยอดง่ายกว่าผู้ชาย แค่ด้านนอกก็เสียวได้แล้ว นั้นหมายความว่าฝ่ายชายต้องมีฝีมือด้วย แต่ถ้ามีอะไรกันตอนผู้หญิงเป็นประจำเดือนหรือเรียกว่า “ผ่าไฟแดง” มันไม่ดี เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งปากมดลูก(Cervix cancer)สูงมาก เพราะเป็นช่วงที่มดลูกของผู้หญิงบอบบางที่สุดและหากเกิดการเสียดสีแล้วถลอกก็อาจส่งผลให้ติดเชื้อได้ง่าย

Thanks to images from http://cancerlive.net/wp-content/uploads/2011/06/sex-during-menstruation.jpg
http://images.idiva.com/media/photogallery/2014/May/4menstruation_600x450.jpg

Related contents:

You may also like...