Whisgars ฉลองเปิดตัวเฟรนไชส์สาขาเพลินจิตเต็มรูปแบบ

14

Whisgars บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์ ฉลองเปิดตัว “Whisgars สาขาเพลินจิต” ณ อาคารมหาทุนพลาซ่า ซึ่งเป็นแห่งที่สองและถือเป็นร้านเฟรนไชส์สาขาแรกในกรุงเทพฯ นำเสนอบรรยากาศของ “คลับวิสกี้และซิการ์ชั้นเลิศกลางมหานครนิวยอร์ก” สำหรับผู้บริโภคระดับสูงใจกลางกรุง ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้คับคั่งด้วยบุคคลระดับสูง นักดื่มและคอซิการ์ตัวจริง ตลอดจนแฟนพันธุ์แท้ของคลับวิสการ์ ซึ่งมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งอันหรูหรา พร้อมทั้งวงดนตรีชั้นเยี่ยมที่มาร่วมส้รางความสนุกแก่ผู้มาร่วมงานตลอดค่ำคืน

Whisgars สาขาเพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต บริเวณโซนอาคารมหาทุนพลาซ่า โดยวิสการ์ตั้งอยู่ชั้นบนของห้องอาหาร เอล โอซิโต้ และ ห้องอาหาร ลา โมนิต้า ซึ่งพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของวิสการ์ด้วยอาหารสแปนิชและเม็กซิกันรสเลิศหลากเมนู นำเสนอบริการเครื่องดื่มวิสกี้หายากและซิการ์แบรนด์ดังระดับโลกซึ่งนับเป็นคลับระดับสูงที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ด้วยความมั่นคงทางการเงินและเครือข่ายการค้าที่กว้างขวางของชินเอเชีย ทั้งในอุตสาหกรรมการผลิตสก็อตช์วิสกี้และซิการ์เกรดพรีเมี่ยมจากแถบอเมริกากลาง ทำให้วิสการ์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์วิสกี้และซิการ์จากแบรนด์ดังระดับสูงที่หายากได้อย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภคของทั้งชาวเอเชียและชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้

12

ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด ผู้ลงทุนก่อตั้งวิสการ์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อปีที่ผ่านมาจากการเปิดตัว วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์แห่งเอเชียภายในซอยสุขุมวิท 23 บริษัทจึงต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดวิสการ์ สาขาเพลินจิต ในรูปแบบของร้านเฟรนไชส์ ซึ่งมี มร.ริชาร์ด ก็อตซ์ เป็นเจ้าของกิจการ เพื่อนำเสนอบริการคลับชั้นเลิศด้วยคอลเลกชั่นวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีมากที่สุดเช่นเดียวกับวิสการ์แห่งแรก

มร.เอ็ดดี้ เกอร์ร่า รองประธาน ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด เปิดเผยว่า “การเปิดตัว วิสการ์ สาขาเพลินจิต ถือเป็นสิ่งที่น่ายินดีมาก เนื่องจากถือเป็นร้านเฟรนไชส์สาขาแรกในกรุงเทพฯ ของวิสการ์ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะมีการเปิดตัวอีกหลายสาขาในอนาคตอย่างแน่นอน! หลังการเปิดตัว วิสการ์ แห่งแรกของกรุงเทพฯ ในซอยสุขุมวิท 23 เราได้นำเสนอประสบการณ์แห่งรสชาติระดับสูงของซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้และซิการ์ชั้นสูงให้แก่ผู้บริโภคในวงกว้าง และเราจะยังคงมุ่งมั่นขยายธุรกิจในเมืองไทยและเมืองใหญ่แห่งอื่นๆอย่างต่อเนื่อง”

มร.ริชาร์ด ก็อตซ์ เจ้าของ วิสการ์ สาขาเพลินจิต กล่าวว่า “ผมพยายามเฟ้นหาสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการนำเสนอบริการชั้นเลิศในนิยาม ‘สถานที่พักผ่อนซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นอายสไตล์คลาสสิก มอบบรรยากาศโก้หรูมีระดับสำหรับการสังสรรค์และการพักผ่อนหลังจากวันแห่งการทำงานอันเหนื่อยล้า’ มาอย่างยาวนาน และจากการพำนักในเมืองไทยมาตั้งแต่ปี 2553 ผมจึงทราบว่าย่านเพลินจิตคือแหล่งธุรกิจและที่พักอาศัยชั้นสูงของกรุงเทพฯ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเป็นสถานที่ตั้งของร้านเฟรนไชส์วิสการ์สาขาแรกในมหานครแห่งนี้”

15

ชินเอเชีย มุ่งมั่นนำเสนอบริการคลับระดับเอ็กซคลูซีฟเฉพาะสมาชิกในเขตเมืองใหญ่พร้อมบริการวิสกี้แบบ Single malt และซิการ์ชั้นเลิศ รวมถึงการสร้างสรรค์บาร์เพื่อคนรักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์ ซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไปในทำเลชั้นเยี่ยมทั่วภูมิภาคเอเชีย หากต้องการรายละเอียดของ ชินเอเชีย ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.chindasia.com

เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) เจนีน ไลเอนส์
PR Executive PR Director
Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations
มือถือ: 089 797 0181 มือถือ: 081 646 6332
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 105
แฟกซ์: 02 612 2254 แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com อีเมล์: janeen.l@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...