ซัมเมอร์แคมป์ที่ Soneva

Bayview-Pool-Reserve-2

ซัมเมอร์แคมป์ประจำปีที่โซเนวา ฟูชิ และ โซเนวา คีรี เป็นสวรรค์เล็กๆสำหรับเด็กๆ จากเมืองที่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ กำลังจะหดหายหากปล่อยให้พวกเขาอยู่แต่ในเมืองที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและมลภาวะและสำหรับผู้ใหญ่ ท่านจะได้เห็นว่าเวลาสิบวันในซัมเมอร์แคมป์ของเราได้สร้างความทรงจำและการเรียนรู้ให้กับเด็กๆได้มากเพียงใด

ค่ายของเรามีเด็กๆจากหลากหลายวัฒนธรรม พวกเขาจะได้ใช้เวลาสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม ของชาวไทยหรือชาวมัลดีฟส์ เรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศทางทะเลและศึกษางานฝีมือของชาวชุมชนในท้องถิ่น เด็กๆจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ได้เปิดโลกทัศน์และสนุกสนานไม่มีเบื่อ

รีสอร์ทของโซเนวามีชื่อเสียงจากการทำสิ่งที่แตกต่างและกิจกรรมที่เราจัดให้เด็กๆนั้นตอบสนองแนวคิด SLOW LIFE ของรีสอร์ท อันได้แก่ ความยั่งยืน-ชุมชนท้องถิ่น-ออแกนิค-สุขภาวะ-การเรียนรู้-แรงบันดาลใจ-ความสนุกสนาน-ประสบการณ์ เพียงแค่ได้เห็น เดอะ เดน สวนขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับทุกจินตนาการแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่นและสวยงาม บ้านไม้เลียนแบบรูปร่างของกระเบนราหูขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่เหนือป่า เป็นที่โปรดปรานของเด็กๆที่จะเล่นจนลืมเวลา

Summer-Camp-2

ขณะนี้กำลังดำเนินการก่อสร้าง เดอะ เดน ที่โซเนวา ฟูชิ ซึ่งจะเปิดใช้ในปลายปีนี้ อย่างไรก็ตามซัมเมอร์แคมป์ที่มัลดิฟส์ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับเด็กตามแบบฉบับของโซเนวา ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวในระดับโลก

เด็กๆจะไม่ได้เพียงแค่เล่นสนุกที่รีสอร์ท พวกเขาจะได้ออกไปสำรวจชุมชนและสิ่งแวดล้อมรอบๆโดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เด็กๆจะได้ผจญภัยและต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ ได้มีโอกาสเรียนรู้โลกภายนอก ทดลองทำว่าวแบบชาวบ้าน รู้จักกับดวงดาวบนท้องฟ้า เรียนรู้ประโยชน์ของมะพร้าว สนุกกับการเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในป่า ร่วมกันอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำของท้องถิ่นและเรียนทำเครื่องดื่มม็อกเทลสุดอร่อย

ด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติของโซเนวา ฟูชิ และ โซเนวา คีรี เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความยั่งยืนและความสำคัญของ สิ่งแวดล้อมที่มีต่ออนาคตของพวกเขา ด้วยประสบการณ์การทำค่ายฤดูร้อนมานานหลายปี ผู้นำค่ายและลูกทีมได้สั่งสมประสบการณ์จนเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้ว่าจะทำให้เด็กๆได้สนุกสนานกับการเรียนรู้ได้อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นกับเพื่อนที่มาจากต่างชาติต่างภาษาต่างวัฒนธรรม พวกเด็กๆจะได้พัฒนามิตรภาพกับเพื่อนใหม่อย่างยั่งยืนและเด็กๆทั่วโลกจะได้เชื่อมโยงและแลกเปลี่ยนความคิดและกิจกรรมซึ่งกันและกัน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องมือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Summer-Camp-1

เด็กๆจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายที่ให้เด็กๆได้ออกกำลัง เช่น เล่นกีฬาและสำรวจธรรมชาติ พวกเขาจะได้รับประทานอาหารรสเลิศระดับเดียวกับอาหารที่เราเสิร์ฟแขกผู้ใหญ่ ได้เรียนทำอาหารมัลดีฟส์และอาหารไทย รวมถึงรับประทานผลไม้สดใหม่และปลาที่จับมาสดๆจากท้องทะเล เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ในเรื่องความยั่งยืน โภชนาการ และสุขภาพที่ดี

ซัมเมอร์แคมป์ที่โซเนวา ฟูชิ มัลดิฟส์ เริ่มวันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2014 และที่โซเนวา คีรี เกาะกูด จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2014 และซัมเมอร์แคมป์นานสิบวันโดยเด็กๆสามารถเข้าร่วมได้ตลอดเวลาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและยินดีต้อนรับเด็กทุกเพศทุกวัย

อัตราค่าที่พักเริ่มต้นที่ 63,360 บาท / คืน ที่โซเนวา ฟูชิ และ 53,625 บาท / คืน ที่โซเนวา คีรี จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม หลังจากนั้น 27,060 บาท / คืน หรือแพคเกจพิเศษราคา 23,265 บาท / คืน โดยจองห้องพักอย่างน้อยสองคืน

Panissara Supapan (Pla)
Assistant Communications Manager

Delivering Asia Communications
Direct Phone: +66 (0) 2246 1158
Mobile Phone: +66 (0) 80 919 2331
Website: www.deliveringcommunications.com

Delivering Professional, Reliable And Accountable Communications And Publishing Solutions

Related contents:

You may also like...