ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ อาหารจีนกวางตุ้ง

เผือกทอดสอดไส้ครีมคัสตาร์ด-ณ-ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์-11

ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ได้รับการจัดอันดับโดย เว็บไซต์ 10best.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนึ่งของหนังสือพิมพ์ยูเอสเอ ทูเดย์ ให้เป็น 1 ใน 10 ห้องอาหารจีนที่ดีที่สุด ของกรุงเทพฯ และสามารถเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ตั้งอยู่บนชั้น 36 ของโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ และมีชื่อเสียงเป็นรู้จักกันดีถึงการเป็นห้องอาหารจีนที่อยู่บนชั้นสูงที่สุด ริมแม่น้ำของกรุงเทพฯ

เพลิดเพลินกับอาหาร พร้อมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามและบรรยากาศที่สะท้อนถึงความหรูหราของกรุงเทพฯ และการออกแบบตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นไชนีส  ซึ่งชื่อ ซิลเวอร์เวฟส์ ชื่อของห้องอาหาร ถูกตั้งขึ้นจากภาพสะท้อนในแม่น้ำ ที่ส่องประกายเป็นสีเงินในตอนกลางวัน และแพรวพราวระยิบระยับในตอนกลางคืน

ซิลเวอร์เวฟส์ ขอบริการอาหารกวางตุ้งต้นตำรับ ที่มีมนต์เสน่ห์และความงดงาม ซึ่งติ่มซำทำด้วยมืออย่างปราณีตทุกขั้นตอน โดยเชฟชาวจีน ที่ได้นำเสนอเมนูอาหารกวางตุ้งขนานแท้หลากหลายเมนู ผสมผสานกับจีนสมัยใหม่

นอกจากเมนูติ่มซำและทาปาส อันขึ้นชื่อแล้ว ยังมีเมนูสร้างสรรค์ อาทิ เป็ดปักกิ่งอบใบชา เสิร์ฟพร้อมแป้งสำหรับห่อ และซอส, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว และ ก้ามปูสอดไส้กุ้งเจี๋ยนซอสเอ็กซ์โอ รวมทั้งของหวาน น่าลิ้มลอง อาทิ  เผือกทอดสอดไส้ครีมคัสตาร์ด หรือจะเป็น พุทธาจีนและถั่วแดงสอดไส้แป้งทอด
ก้ามปูสอดไส้กุ้งเจี๋ยนซอสเอ็กซ์โอ-ณ-ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์-22

ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว-ณ-ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์-33

เป็ดปักกิ่งอบใบชา-ณ-ห้องอาหารซิเวอร์เวฟส์-44

ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ประสบการณ์อันน่าประทับในการรับประทานอาหาร รอคุณมาสัมผัสที่ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ด้วยขนาดห้องอาหารที่กว้างขวาง  พร้อมห้องส่วนตัวอีก 4 ห้อง ซึ่งมีระเบียงในแต่ละห้อง เหมาะสำหรับพบปะพูดคุยธุรกิจ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ภายในครอบครัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 0 2307 8888 ต่อ 1948-49 อีเมล: silverwaves.chrb@chatrium.com หรือ www.chatrium.com

สามารถเยี่ยมชมเวบไซด์ของยูเอสเอ ทูเดย์ได้ที่ http://www.10best.com/destinations/thailand/bangkok/bangkok/restaurants/silver-waves-chinese-restaurant/

*****
โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
กนกรัตน์ เคิร์กแลนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเด้นท์
วุฒิชัย ศรีสถิตยากรบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
โทร. 0 2307 8888 ต่อ 2602
อีเมล: pr.chrb@chatrium.com

Related contents:

You may also like...