ดอกอัลมอนด์แสนน่ารักช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา จาก DOLCE & GABBANA

DG4236

สำหรับหญิงสาวผู้กล้าที่จะฝันนั้น Dolce & Gabbana ได้เนรมิตดอกอัลมอนด์ได้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นในคอลเลคชั่นแว่นตาประจำฤดู Spring-Summer 2014 ของ Dolce & Gabbana ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาเก่าแก่ของซิซิลีที่ผสานความคลาสสิกสไตล์กรีกโบราณเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเกาะ

จิตวิญญาณของคอลเล็คชั่นนี้ได้สะท้อนผ่านคอลเล็คชั่นแคปซูลที่มีความโรแมนติกมากที่สุดของฤดูกาลนี้ ดอกไม้สีชมพูน่ารักกลับมามีชีวิตชีวาอย่างน่าทึ่งด้วยความเชี่ยวชาญด้านศิลปะของช่างฝีมือมากประสบการณ์ ความโดดเด่นของแว่นตาคอลเล็คชั่นนี้อยู่ที่งานแฮนด์เมดด้วยการเพนต์ลายดอกไม้และการติดใบไม้สีทองเล็กๆ ทีละใบตลอดทั้งกรอบแว่น การตกแต่งด้วยลายพิมพ์รูปดอกไม้ยังคงเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวสำหรับแว่นตาที่ทำจากวัสดุอะซิเตทของ Dolce & Gabbana และมีความกลมกลืนกับชุดสีสันต่างๆที่แสดงบนแคทวอล์ก

image003

DG4230 กรอบแว่นทรงผีเสื้อได้กลายมาเป็นรุ่นที่แปลกตาเมื่อตกแต่งด้วยลายนูนของดอกอัลมอนด์ในการแสดงแฟชั่น โชว์คอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนของ Dolce & Gabbana ปี 2014 แว่นตาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรุ่นนี้มีความโดดเด่นที่เป็นงานแฮนด์เมด้วยการเพนต์ลายดอกไม้และการติดใบไม้สีทองเล็กๆ ทีละใบ ตลอดทั้งกรอบแว่นด้านหน้าและขาแว่น กลีบดอกไม้สีชมพูจะเด่นออกมาจากกรอบอะซิเตทสีดำร่วมกับเลนส์สี เทาไล่ระดับที่มีความลึกลับน่าค้นหา นี่คือเหตุผลว่าทำไมแว่นตารุ่นนี้จึงผลิตขึ้นเพียงสีเดียว โลโก้ที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้เรซินจะให้ความรู้สึก ที่เรียบหรูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

image005

DG4231 ดอกอัลมอนด์ประจำถิ่นในแถบเมดิเตอร์เรเนี่ยนและของหมู่เกาะซิซิลีได้ถูกนำมาประดับกรอบกว้างทรงสี่ เหลี่ยมของแว่นตารุ่นนี้ ช่วยถ่ายทอดอารมณ์ของความเป็นหญิงที่ชวนฝันและคุณภาพของระดับ Fellini-esque สู่แบรนด์ Dolce & Gabbana ดอกไม้สีชมพู ขาว และเขียวอ่อนชวนให้นึกถึงลายพิมพ์ที่สวยงามของคอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2014 กรอบผลิตด้วยอะซิเตทในสีต่อไปนี้ ดอกอัลมอนด์บนพื้นหลังสีดำพร้อมด้วยเลนส์สีเทาเข้ม สีเขียวน้ำทะเลพร้อมด้วยเลนส์สีเทาอ่อนไล่โทนสี สีแดงพร้อมด้วยเลนส์สีเทาเข้ม

DG4236

DG4236 แว่นสายตาทรงตาแมวนี้มีเหลี่ยมมุมที่โค้งมนมีลายเส้นที่สวยงาม รวมถึงพื้นผิวที่เก๋ไก๋จากการประดับดอก อัลมอนด์หนึ่งในธีมหลักที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคอลเล็คชันแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูร้อนปี 2014 ของ Dolce & Gabbana ช่อดอกไม้ที่ให้สัมผัสถึงฤดูใบไม้ผลิอันสดใสของเกาะชิซิลี ได้ถูกนำมาประดับแว่นตา อะซิเตทในคอลเล็คชันนี้ทั้งสามรุ่น ดังต่อไปนี้ ดอกอัลมอนด์บนพื้นหลังสีดำพร้อมด้วยเลนส์สีเทาเข้ม สีเขียว น้ำทะเลพร้อมด้วยเลนส์สีเทาอ่อนไล่โทนสี สีแดงพร้อมด้วยเลนส์สีเทาเข้ม

image007

DG3203 การประดับช่อดอกอัลมอนด์ที่น่ารักเก๋ไก๋ของแว่นสายตาทรงตาแมวที่ทำจากวัสดุอะซิเตท ลายนูนรูปดอกไม้ที่แสนโรแมนติกได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะซิซิลีซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคอลเล็คชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนของ Dolce & Gabbana ปี 2014 มีวางจำหน่ายในสามรุ่นพิเศษดังต่อไปนี้ ดอกอัลมอนด์บนพื้นหลังสีดำ สีเขียวน้ำทะเล สีดำล้วนพร้อมลายพิมพ์รูปดอกอัลมอนด์ด้านในอย่างประณีต

*********************************************************************************************************
Brand : Dolce & Gabbana
Collection : Spring-Summer 2014
*********************************************************************************************************

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ภาวิณี เอราวัน (ดั๊ก)
โทร 02-260-5820 ต่อ 119 แฟ็กซ์ 02-260 5847 – 8
อีเมล์ duck@tqpr.com

Related contents:

You may also like...