ดีน คัลเลน แบรนด์แอมบาสเดอร์ มังกี้โชลเดอร์ สวมมาดบาร์เทนเดอร์นำเสนอค็อกเทลที่ ไฮด์ แอนด์ ซีค และ คู เด ทา

IMG_6296

- ดีน คัลเลน แบรนด์แอมบาสเดอร์ มังกี้โชลเดอร์ เจ้าของฉายา “กูรูวิสกี้” รับหน้าที่บาร์เทนเดอร์รับเชิญให้กับ 2 ร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ ได้แก่ ไฮด์ แอนด์ ซีค เกสโตร บาร์ และ ห้องอาหาร คู เด ทา นำเสนอค็อกเทลสูตรใหม่ซึ่งใช้มังกี้โชลเดอร์ ทริปเปิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้สูตรแรกของโลกที่โดดเด่นด้วยรสชาติอันเข้มข้นและหวานลื่นคอของวานิลลาเป็นส่วนผสมหลัก โดยแขกภายในงานต่างเพลิดเพลินกับลีลาการมิกซ์ที่สนุกสนานและรื่นรมย์กับค็อกเทลรสเลิศที่อบอวลด้วยความเข้มข้นของมังกี้โชลเดอร์

ไฮด์ แอนด์ ซีค ฉลองค่ำคืนแห่งความสุขด้วยการนำเสนอค็อกเทลซิกเนเจอร์ 3 สูตร ได้แก่ “มังกี้โอลด์แฟชั่น” โดดเด่นด้วยส่วนผสมมังกี้โชลเดอร์กับน้ำเชื่อมและแองกอสทูล่าบิทเทอร์, “เพนนิซิลลิน” ใช้มังกี้โชลเดอร์ผสมกับวิสกี้กลิ่นรมควัน น้ำมะนาว น้ำขิงและน้ำผึ้ง ได้เป็นเครื่องดื่มพั้นช์สูตรร้อนแรง, และ “แคเมอรอนส์คิก” ซึ่งใช้ทูลเลอมอร์ดิว ไอริชวิสกี้ของวิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์ ผสมกับน้ำมะนาวและออจีทไซรัป ได้เป็นเครื่องดื่มค็อกเทลที่ให้รสชาติพิเศษเฉพาะตัว

สำหรับห้องอาหาร คู เด ทา นำเสนอค็อกเทล 3 สูตรพิเศษในแก้วทรงเตี้ยแบบเป็นทางการ เสิร์ฟพร้อมอาหารว่างเพื่อการเสริมรสชาติชั้นเลิศ โดย “มังกี้โอลด์แฟชั่น” เสิร์ฟคู่กับช็อกโกแลตมอลเทเซอร์, “มอร์นิ่งกลอรี่ฟิซซ์” ใช้ส่วนผสมมังกี้โชลเดอร์กับเหล้าแอ๊บซินธ์ ไข่ขาว น้ำมะนาวและน้ำไลม์สด เสิร์ฟกับลูกกวาดรสชะเอม, และปิดท้ายด้วย “มามีเทเลอร์” ซึ่งมอบความสดชื่นด้วยมังกี้โชลเดอร์ผสมกับน้ำมะนาวสดและจิงเจอร์เอล เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังขิงหอมกรุ่น

มังกี้โชลเดอร์ คือสก็อตช์วิสกี้ที่ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ของเครื่องดื่มสก็อตช์ในรูปแบบทริปเปิลมอลต์วิสกี้ ซึ่งผลิตจากเครื่องดื่มซิงเกิลมอลต์ชั้นเลิศสามชนิด โดยคงความเป็นเครื่องดื่มมอลต์ 100% และไม่มีธัญพืชอื่นเจือปน มอบรสชาติชั้นเยี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์จนสามารถดื่มได้ทั้งแบบเพียว แบบเติมน้ำแข็ง หรือผสมเป็นค็อกเทลหลากชนิด ดังเช่นที่ ดีน คัลเลน นำเสนอในร้านอาหารชื่อดังทั้งสองแห่งในครั้งนี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.monkeyshoulder.com

Naterutai Sriphan (Nate)

PR Executive

Vivaldi Public Relations
Mobile: +66 089 797 0181

Office: +66 02 612 2253
Fax: +66 02 612 2254
Email: naterutai.s@vivaldipr.com
Web: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...