ฉลองครบรอบ2 ปี เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

09-2-11

เมกาบางนา  ศูนย์การค้าแนวราบแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เพิ่มประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่  ตอกย้ำการเป็นเมกามอลล์สำหรับทุกคน
ในครอบครัว โดยจัดงานฉลองครบรอบ  2 ปี  ภายใต้คอนเซ็ปต์“ทูว์ เยียร์ ทูเกทเตอร์” (Two Years Together)  เปิดเฮ้าส์ปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีพให้คุณได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรด พร้อมกิจกรรมที่ให้ผู้ร่วมงานได้ลุ้นเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาทปิดท้ายด้วยมินิคอนเสริ์ต จากเดอะสตาร์ 10 นำทีมโดย กั้ง วรกร แชมป์เดอะสตาร์ 10 คนล่าสุดของเมืองไทย
10-1-22

07-44

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม2557  เมกาบางนา  จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี ด้วยคอนเซ็ปต์ “ทูว์ เยียร์ ทูเกทเตอร์”(Two Years Together)ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนและไว้วางใจเมกาบางนามาตลอดระยะ2 ปีที่ผ่านมา  โดยได้รับเกียรติจาก นายณัฐพร  รุ่งขจรกลิ่น  รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท เอส เอฟ ดิเวลอปเมนท์ จำกัด  ผู้บริหาศูนย์การค้าเมกาบางนา  ตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนสื่อมวลชนให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
04-1-33

สำหรับไฮไลท์ของงานในปีนี้  คือกิจกรรมมาสองรับแสน  ซึ่งผู้ร่วมงานจะมีสิทธิ์ลุ้น เป็น 1 ในผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 100,000 บาทติดมือกลับบ้าน  โดยผ่านภารกิจการทดสอบความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของศูนย์เมกาบางนา  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ของเหล่าผู้ร่วมกิจกรรมแฟนคลับของเดอะสตาร์ 10 และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานต่างก็ได้รับความสุขความอบอุ่นกับกิจกรรมครั้งนี้กันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ปิดท้ายงานนี้ด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับเหล่าเดอะสตาร์ 10 ทั้ง 8 คน  นำทีมโดย กั้ง วรกร  แชมป์เดอะสตาร์ 10 คนล่าสุดของเมืองไทย  เต้  ธีระ   ซีดี กันต์ธีร์  ที่ขนเพลฮิตติดหู อาทิ รักอยู่เหนือกาลเวลา  ทิ้งรักลงแม่น้ำ และเพลงใหม่จากเหล่าเดอะสตาร์มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน  เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นลานกิจกรรมของศูนย์การค้าเมกาบางนา
มร.คริสเตียน  โอลอฟสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา  กล่าวว่า “เมกาบางนาเป็นศูนย์การค้ารูปแบบใหม่ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  โดยตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2555  เมกาบางนาก็กลายเป็นศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในโซนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ   อีกทั้งยังสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่ศูนย์การค้าของเราเฉลี่ยวันละ 100,000 คนต่อวัน

ปี 2557 นี้เมกาบางนาจะเพิ่มเติมในส่วนของแบรนด์แฟชั่นระดับมิดเดิล คลาส  ร้านอาหารและโซนสำหรับนักเรียนนักศึกษาให้มีความหลากหลายมากขึ้น  ซึ่งจะสามารถครอบคลุมความต้องการของทุกคนในครอบครัว”
ด้านนายณัฐพร  รุ่งขจรกลิ่น  รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  ศูนย์การค้าเมกาบางนา  กล่าวว่า “ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา  เมกาบางนาสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  อาทิ เมกาซีน เมค ยัวร์ ซีน ชัวร์ลี่ ดิลิเชียส ฮาโลวีน นอกจากที่จะทำให้ศูนย์การค้าแห่งนี้เป็นแหล่งรวมกิจกรรมความสุขสำหรับครอบครัว และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มาเยือนแล้ว  เรายังริเริ่มทำโครงการที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม เช่น การร่วมโครงการ 60 Earth Hour และการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์หรือแผงโซล่าเซลล์ ร่วมรณรงค์การลดการใช้พลังงานไฟฟ้า เป็นต้น”

________________________________________
ขอขอบคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมกาบางนา
คุณมุทิตา เลาะไธสง (กิ๊บ) โทร. 02105-1000 ต่อ 313 หรือ 098-097-7448 โทรสาร.02-105-1100-1
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บจก. วีม คอมมูนิเคชั่น
คุณศุภอัชฌ์  (เอ็ม)  โทร.086-308-8801 คุณภัทรเดช  (เอ)โทร.081-584-8458

Related contents:

You may also like...