BMW Excellence Club

BMW Excellence Club (1)

เปิดตัว BMW Excellence Club มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ทุกท่านได้สัมผัสประการณ์เหนือระดับพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ผ่านการเลือกสรรให้เหมาะกับทุกๆไลฟ์สไตล์
นอกจากสุนทรียภาพขณะขับขี่ยนตรกรรมแห่งผู้นำทรงซีดาน เจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7
ยังสามารถสัมผัสโลกแห่งเอกสิทธิ์ที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราเหนือระดับ

Concierge Service Excellence
รับสิทธิ์เป็นสมาชิกเดอะกลิทซ์ บริการผู้ช่วยด้านไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล นาน 1 ปี เดอะกลิทซ์ บริการให้คำแนะนำและเลือกสรรด้านไลฟ์สไตล์เหนือระดับโดยทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 อันทรงเกียรติทุกท่าน ด้วยสุดยอดบริการส่วนบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะถูกรักษาเป็นความลับ ทั้งการจัดทริปเดินทางเพื่อการพักผ่อน การสร้างสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร การจัดหาของขวัญสุดพิเศษและการจัดงานในโอกาสพิเศษต่างๆ ทีมงานเดอะกลิทซ์พร้อมให้บริการสุดพิเศษสำหรับสมาชิกทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Airport Excellence
บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสู่ที่พักด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 สุนทรียแห่งการเดินทางจากที่พักสู่สนามบิน (หรือจากสนามบินสู่ที่พัก) อำนวยความสะดวกด้วยยนตรกรรมสุดหรู บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 จำนวน 4 ครั้งต่อปี

บริการ Fast track และรถบั๊กกี้เพื่ออำนวยความสะดวก ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการสุดพิเศษต่างๆ ทันทีที่คุณเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เช่น บริการรถบั๊กกี้พร้อมบัตร Fast track สำหรับการเดินทางขาเข้ามาที่สนามบินสุวรรณภูมิ จำนวน 15 ครั้งต่อปี นอกจากนี้สมาชิก BMW Excellence Club ที่เดินทางเที่ยวบินขาออกจะได้รับบัตร Fast track สำหรับการตรวจผู้โดยสารขาออกนอกประเทศแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะเวลา 1 ปี

Private Club Access Excellence
รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Pacific City Club โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้านาน 1 ปี สมาชิกอันทรงเกียรติของ BMW Excellence Club และบุคคลใกล้ชิดสามารถสัมผัสสุนทรียแห่งความผ่อนคลายจากอภินันทนาการเป็นสมาชิก Pacific City Club นาน 1 ปี เพลิดเพลินกับความหรูหราและประณีตของคลับ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิท ข้างสถานีรถไฟฟ้านานา สิทธิพิเศษนี้ยังครอบคลุมถึงคลับในเครือมากกว่า 90 คลับทั่วโลก

อภินันทนาการเครดิตมูลค่า 15,000 บาทสำหรับการผ่อนคลาย ณ Six Senses Spa ของ Pacific City Club นอกเหนือจากการเป็นสมาชิกคลับ

BMW Excellence Club (2)

Hotel and Dining Excellence
อภินันทนาการเป็นสมาชิก Marriott Rewards® ระดับทอง เป็นเวลา 1 ปี ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับต่างๆ ได้แก่ อภินันทนาการอัพเกรดห้องพัก ขยายเวลาสำหรับการเช็คเอาท์ อาหารเช้า และสิทธิพิเศษอื่นๆ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือ Marriott International ทั่วโลก

รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Club Marriott เป็นเวลา 1 ปี เพลิดเพลินกับส่วนลดมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับรับประทานอาหารเย็น ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และโรงแรมเรอเนสซองส์ กรุงเทพฯ พร้อมทั้งส่วนลดสำหรับเข้าพักและสิทธิประโยชน์อื่นๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Marriott ในเอเชียแปซิฟิกที่เข้าร่วมรายการ

อภินันทนาการห้องพัก 1 คืน ณ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา, โรงแรมเรอเนสซองส์ สมุย หรือ โรงแรมเรอเนสซองส์ ภูเก็ต (สิทธิพิเศษนี้มีอายุ 1 ปี เริ่มนับจากเดือนมีนาคมถึงกันยายน)

Golfing Excellence
รับสิทธิ์ออกรอบ ณ สยาม คันทรี่ คลับ โอลด์ คอร์ส โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สมาชิกของ BMW Excellence Club รับบัตรอภินันทนาการสำหรับออกรอบจำนวน 4 ใบ โดยสามารถใช้ได้ทุกวันตลอดระยะเวลา 1 ปี

Lifestyle Excellence
BMW Lifestyle รับส่วนลดพิเศษถึงร้อยละ 20 เมื่อซื้อสินค้า BMW Lifestyle ราคาปกติ
ChindAsia Club (Club Perdomo) สมาชิก BMW Excellence Club รับสิทธิ์เข้าใช้บริการต่างๆ ของคลับพร้อมกับบุคคลใกล้ชิดมากถึง 3 ท่าน เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยเลือกเครื่องดื่มต้อนรับเป็นไวน์ 1 ขวดหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ชื่นชอบ เมื่อเข้าใช้บริการครั้งแรก

บุลการี และ ดิออร์
สมาชิก BMW Excellence Club สามารถรับชมคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร รวมถึงรับเอกสิทธิ์พิเศษในการชมคอลเลคชั่นใหม่แบบส่วนตัว ณ ที่พักของท่าน ในเขตกรุงเทพมหานครหรือปริมณฑล และได้รับเชิญในฐานะแขกกิตติมศักดิ์ในกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ เป็นเวลานาน 1 ปี

ลา แมร์
สมาชิก BMW Excellence Club รับอภินันทนาการทรีตเม้นท์บำรุงผิว 1 ครั้ง และเอกสิทธิ์ในการรับชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใครเป็นระยะเวลา 1 ปี

เพนดูลั่ม
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เมื่อซื้อนาฬิกาเพนดูลั่ม ได้แก่

  • เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่ 300,000 – 599,999 บาท รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 3,000 บาท
  • เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่ 600,000 – 999,999 บาท รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 12,000 บาท
  • เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่ 1,000,000 บาทขึ้นไป รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 25,000 บาท

 

สมาชิกยังได้รับเอกสิทธิ์ในการเข้าชมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใครและร่วมเป็นหนึ่งในแขกกิตติมศักดิ์ในงานลดราคา Pendulum Friends & Family รวมถึงเพลิดเพลินไปกับบริการส่งสินค้าถึงที่พักและอภินันทนาการส่งสินค้าในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมบริการผู้ช่วยคัดสรรของขวัญสุดพิเศษและเอกสิทธิ์เหนือใครในการเลือกช้อปปิ้งสินค้าในช็อปเพนดูลั่มสาขาต่างๆ แบบส่วนตัว พร้อมเสิร์ฟด้วยแชมเปญและอาหารว่างสไตล์ค็อกเทล (โปรดนัดเวลาล่วงหน้า และเอกสิทธิ์ต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)

ผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557 (สิทธิพิเศษมีอายุนาน 1 ปีหลังส่งมอบรถ)
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของสิทธิพิเศษเหนือระดับอื่นๆ รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ที่ BMW Contact Center
โทร. 1-401-269-269
Website : www.bmw-excellence-club.com
###
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
1-800-269-269
www.bmw.co.th
www.mini.co.th
สื่อมวลชนติดต่อ
บริษัท คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
สุธาทิพย์ บุญแสง (08-7685-1695 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 102)
กัญญาวีร์ นราสุวรรณ (08-6903-2392 or 0-2627-3501 ext. 209)
sboonsaeng@carlbyoir.com, knarasuwan@carlbyoir.com

Related contents:

You may also like...