ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี กับงาน “Elite Table by Mekhong”

ad Mekhong_Al majlis

ไฮโซทั่วฟ้าเมืองไทย กรี๊งกร๊างกันใหญ่ นัดกันไม่มีเบี้ยว เพาะงานนี้อิ่มอร่อยฟินเว่อร์!! ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี กับงาน “Elite Table by Mekhong” เจ้าภาพยักษ์ใหญ่อย่าง ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง มีหรือที่จะธรรมดา

เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปีกับกิจกรรม “Elite Table by Mekhong” ให้คุณได้ร่วมสัมผัสลิ้มลองอาหารเมนูสุดพิเศษ อาทิ หมี่กรอบกุ้งแม่น้ำย่าง, แม่โขง Spice Sorbet, ผัดพริกขิงน่องเป็ดกับข้าวกล้องมันปูอบใบยี่หร่า, ข้าวตูน้ำอ้อย ข้าวตอกน้ำผึ้งพระจันทร์ เป็นต้น รังสรรค์โดยสุดยอดเชฟอาหารไทยชื่อดัง เชฟชุมพล แจ้งไพร และดื่มด่ำกับค็อกเทลสูตรพิเศษที่เหมาะกับบุคลิกเฉพาะบุคคลมาเป็นเครื่องดื่มหรือเรียกได้ว่าเป็น “Your Original Cocktail ” รังสรรค์โดย Mixologist ระดับแถวหน้าของไทย ในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 ณ ร้าน Siam Wisdom Cuisine พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มค็อกเทลจาก Mekhong เดอะสปิริตออฟไทยแลนด์ ที่เสิร์ฟให้คุณตลอดทั้งงาน

ไฮโซท่านไหนยังไม่ได้สำรองที่นั่ง ด่วน!!!

สำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-770-8899, 087-594-2225
email : info@foodstylist.co.th และสามารถติดตามกิจกรรม “Elite Table by Mekhong” ในร้านอาหารสุดหรูทั่วกรุงเทพฯได้ทุกศุกร์ต้นเดือนและปลายเดือน ได้ที่ www.facebook.com/mekhongthailand

อย่าพลาดกับการเป็นส่วนหนึ่งของดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอคุณอยู่!

รายละเอียดเพิ่มเติมเติมสามารถติดต่อได้ที่ :
คุณกฤษณะ วิเรศ (ตั้งโอ๋) 081-130-9242 , 02-130-1231 : up5tungoh@gmail.com

Related contents:

You may also like...