ค่ำคืนของคนรักชีสและไวน์ ในงาน ‘Say Wine and Say Cheese!’ ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์

Say-Wine-&-Say-Cheese_June-1-11

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เอาใจคนรักชีสและไวน์ ด้วยอีเว้นท์สุดพิเศษ ‘Say Wine and Say Cheese!’ ต่อเนื่องมาจากโปรแกรมไวน์ของเชอราตันทั่วโลก (Social Hour) โดยจัดขึ้นในทุกคืนวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน

หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก มาดื่มด่ำไวน์และชีสที่ห้องอาหารบรรยากาศทันสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา “ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์” (Sambal Bar & Grill) ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญแฟนพันธ์แท้ชีสและไวน์ มาสัมผัสรสนุ่มละมุนลิ้นของไวน์ชั้นนำจากชิลี อาทิ Cantavida Merlot 2011 และ Cantavida Sauvignon Blanc 2012 ในงาน ‘Say Wine and Say Cheese!’ ราตรีที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับไวน์และชีสชั้นเลิศนานาชนิด
Say-Wine-&-Say-Cheese_July-2-33

ราคาเพียง 599 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มไวน์ไม่อั้นและชีสหลากชนิดชั้นเยี่ยม

เติมเต็มสีสันให้ค่ำคืนวันศุกร์ของคุณกับชีสและไวน์ พร้อมชมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าคุณจะมองหาจุดพักผ่อนและชื่นชมเสน่ห์ของแม่น้ำเจ้าพระยาหรือหาเครื่องดื่มอุ่นเครื่องก่อนงานปาร์ตี้ในคืนวันศุกร์ คละเคล้าเสียงเพลงจากดีเจที่พร้อมเติมสีสันความสนุกให้ค่ำคืนของคุณ พบกันวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. -20.30 น.

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com

ทิพย์วรรณ  เจริญวงค์ (แพรว)                                                                                                                                                                                                                  
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel:  (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958   
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com
ข่าวประชาสัมพันธ์

Related contents:

You may also like...