Tape Art งานศิลป์…เทรนด์ระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเกษร

2

ศูนย์การค้าเกษร ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์และผู้เริ่มต้นในการนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ นับเป็น “เดอะ เบสท์ เดสติเนชั่นส์” ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยเรื่องราวของไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย นำเสนอประสบการณ์แห่งจิตวิญญาณศิลปะระดับโลกครั้งใหม่ “Gaysorn Artist Showcase Tape Art by Max Zorn” ครั้งแรกในประเทศไทย โดย Max Zorn ศิลปินเทปอาร์ตระดับโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์

ศูนย์การค้าเกษรได้สร้างสรรค์และริเริ่มการนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยรสนิยมมายาวนานและได้รับความไว้ใจจากลูกค้าให้เป็นเป็น ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่นส์ ศูนย์รวมสินค้าคุณภาพและบริการที่มีความลึกซึ้งในด้านการออกแบบอย่างประณีตสะท้อนความเป็น Artisanal และโดดเด่นในเรื่องของงาน Handcraft รวมถึงการผสานกลิ่นอายของงานศิลป์ในทุกอณูของศูนย์การค้า ล่าสุดได้นำเสนอความมหัศจรรย์ของงานศิลปะแขนงใหม่ผ่านกิจกรรม “Gaysorn Artist Showcase Tape Art by Max Zorn” งานศิลป์เทรนด์ใหม่โดยศิลปินเทปอาร์ตระดับโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์ Max Zorn เนรมิตผลงานในสไตล์ Urban Art ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปวัฒนธรรม และดำเนินชีวิตของผู้คนในเมืองใหญ่ ถ่ายทอดเป็นผลงานศิลปะบนพื้นผิว(Light Box) โดยใช้เพียงเทปกาวปิดกล่องสีน้ำตาลและปลายมีด

โดยมอบประสบการณ์ทางศิลปะให้กับลูกค้าได้สัมผัสในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างสรรค์จนกระทั่งผลงานเสร็จสมบูรณ์ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเกษร ทั้งสิ้น 10 ผลงาน พร้อมสร้างสรรค์ผลงานขึ้นใหม่ถึง 4 ผลงานโดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากความสวยงามของเมืองใหญ่และวิถีชีวิตของคนไทย นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากศิลปินชื่อดังผู้ที่มีผลงานโดดเด่นในแวดวงศิลปะของไทย อาทิ แป้ง-ภัทรีดา, นวล-นวลตอง ประสานทอง, เปิ้ล–วสันต์ ผึ่งประเสริฐ, จิตต์สิงห์ สมบุญ และ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ร่วมชมผลงานพร้อมสะท้อนมุมมองที่ได้รับจากศิลปะเทปอาร์ตและการนำไปประยุกต์ใช้ของแต่ละคน

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเป็นเจ้าของผลงาน Tape Art หลังการจัดแสดงโดยรายได้จากการจำหน่าย 10% สมทบทุนมูลนิธิยุวพัฒน์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gaysorn.com
Facebook : www.facebook.com/gaysornshoppingcentre

5

3

6

13 (1)

13 (8)

โอชิษษ อมรถกลสุเวช (ตุลย์)มือถือ 082-620-7124 พรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา(บี) มือถือ 086-813-1981
และ ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) มือถือ 081-586-2813

Related contents:

You may also like...