No fat No Cellulite

diet

สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Perfect Retouch “No fat No Cellulite” เผยหุ่นสวย การันตรีเทคโนโลยีสุขภาพ

นาง สุลลิตา ถานบุรี รองประธานฝ่ายขาย Perfect Slim (เพอร์เฟค สลิม) เดอะ เพอร์เฟค กรุ๊ปอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับแคมเปญนี้ “No fat No Cellulite” เผยหุ่นสวย ….ท้ารับซัมเมอร์นี้ได้จัดกิจกรรมขึ้นด้วยโปรโมชั่นลุ้นรับทริปภูเก็ต แบบแนบชิดดาราดัง ตั้งแต่ 6-12 พค. ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้าบริเวณชั้น G นั้นได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดคือ เครื่อง “Perfect Retouch”แห่งแรกในประเทศไทยเฉพาะแบรนด์ “เพอร์เฟค สลิม” เท่านั้น

ทั้งนี้เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทรีทเม้นท์ Multi Celluloss เพียง 40 นาที สำหรับการสลายไขมันพร้อมกำจัดเซลลูไลท์ด้วยประสิทธิภาพล้ำลึก ด้วยการทำงาน 2 ระบบ ในเวลาเดียวกัน คือเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศอิสราเอลและด้วยคลื่นวิทยุควบคู่กับระบบสุญญากาศ ช่วยกระตุ้นการทำงานระบบน้ำเหลืองโลหิตในร่างกายเกิดการแลกเปลี่ยนออกซิเจนปรับสมดุลย์ได้ผลลัพธ์ถาวร

ด้วยโปรแกรมขั้นแรก ReFit (ประสิทธิภาพล้ำลึกกับการกำจัดเซลลูไลท์ที่ยากต่อการเข้าถึง) เพิ่มประสิทธิภาพอีกขั้นตอนสุดท้ายโปรแกรม ReLift โปรแกรมที่จะช่วยดูแลรูปร่างขจัดเซลไขมันและเซลลูไลท์เพิ่มความเรียบเนียนผิวตึงกระชับ)ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มสาวๆและหนุ่ม ที่ต้องการจะมีรูปร่างที่สมส่วนไร้ส่วนเกินด้วยการสรรหานวัตกรรมที่เหมาะสำหรับปัญหาไขมันที่เกิดการสะสมมาเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งปัญหาผิวเปลือกส้มเซลลูไลท์ที่ไม่พึงประสงค์ผิวหย่อยคล้อยไม่เรียบเนียบอีกทั้งหุ่นที่ไม่กระชับให้เฟิร์มแข็งแรงสร้างหุ่นอย่างมั่นใจขึ้นทุกอิริยบทและนี่คือเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ ที่เพอร์เฟค สลิม

เราต้องการให้ทุกท่านมีการมีหุ่นเพรียวสวยสุขภาพดี แบบองค์รวมได้ผลลัพธ์ที่ถาวรมั่นใจ ได้ทุกเวลา Perfect Slim ตอบโจทย์ทุกความต้องการใส่ใจกับรูปร่างและสุขภาพเสมอมาเราพร้อมจะดูแลทุกท่านตลอดไปอย่างไรก็ตาม Perfect Slim นับเป็นสถาบันดูแลรูปร่างและเสริมสร้างสุขภาพแบบองค์รวมหรือ โฮลิสติก สลิมมิ่ง (HolisticSlimming) ทางเลือกใหม่ที่ดูแลและใส่ใจคุณอีกระดับกับโปรแกรมการดูแลรูปร่างและผิวพรรณด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำจากทวีปยุโรปเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีรูปร่างที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

ในโอกาสนี้ ทาง Perfect Slim ก็ได้จัดงานกิจกรรม สำหรับกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายที่มีความใส่ใจรักหุ่นดูแลสุขภาพ

สอบถามรายละเอียดการรักษาได้ที่ 082-7880330 , 092-4642928
Email : mutjatika@gmail.com

Related contents:

You may also like...