โปรโมชั่นเห็ดทรัฟเฟิล ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้ โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

Scallop-&-Lobster-11

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ สัมผัสกับความหอมอร่อยของเห็ดทรัฟเฟิลคุณภาพดีที่ถูกคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ บนดาดฟ้าชั้น 29 ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก นอกจากจะได้รับความเพลิดเพลินจากอาหารอันเลิศรสที่ถูกปรุงแต่งโดยเชฟแองเจล่า บราวน์ เชฟสาวมากความสามารถของห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้แล้วนั้น ท่านยังจะได้ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพมหานครจากจุดชมวิวของห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้อีกด้วย ท่านสามารถลิ้มลองเมนูเห็ดทรัฟเฟิล 5 คอร์สได้ในราคา 3, 999 + + บาท ต่อท่าน สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-624-0000 หรืออีเมล์ H6835-FB5@Sofitel.com
Ballotine-of-Chicken-with-Truffled-Corn-Polenta-22

โปรโมชั่นเห็ดทรัฟเฟิล ประจำเดือนกรกฎาคม 2557
5 คอร์ส ราคา 3,999++ บาท ต่อท่าน

ราวิโอลิ
ราวิโอลิเป็ดกงฟีต์ เสิร์ฟพร้อมพาสต้าซอสทรัฟเฟิล
ผัดผักและเห็ดแชมปิญอง

หอยเชลล์ และ ล็อบสเตอร์
หอยเชลล์ และ ล็อบสเตอร์ย่าง
เสิร์ฟพร้อมผัก ทรัฟเฟิล และโฟมคาสปาโช่

เบคอน อาลซัส
พาสต้าสไตล์รีซอตโต้
เสิร์ฟพร้อม เบคอน อาลซัส และ ทรัฟเฟิล

อกไก่ทรัฟเฟิล
อกไก่ เสิร์ฟพร้อม ทรัฟเฟิล โพเลนต้าข้าวโพด
หน่อไม้ฝรั่ง และ หัวหอมย่าง ราดซอสครีม

ของหวาน

เกี่ยวกับพาร์คโซไซตี้
สถานที่เหมาะกับกับการพบปะสังสรรค์พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพมหานครและรับประทานอาหารค่ำ มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ โดยการนำของ เชฟ พอล สมาร์ท ผู้ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ห้องอาหารพาร์คโซไซตี้มีคอนเซ็ปต์เป็นเทเบิ้ลที่สามารถให้แขกได้เลือกรับประทานอาหารแบบเทล์เลอร์เมด ตามความต้องการโดยแท้จริง โดยได้เลือกจากวัตถุดิบที่สดใหม่ตามฤดูกาล

โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก เปิดตัวช่องทางการสำรองที่นั่งในร้านอาหารแบบออนไลน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง
โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ตอกย้ำภาพลักษณ์การให้บริการที่พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์สำหรับลูกค้าทุกท่าน ด้วยระบบการสำรองที่นั่งในร้านอาหารรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองในยุคดิจิตอลโดยเฉพาะ ระบบสำรองที่นั่งในร้านอาหารผ่านอินเตอร์เน็ตนี้ได้รับการพัฒนาอย่างใกล้ชิดร่วมกับโปรแกรม eat2eat และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโรงแรมโซฟิเทลทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ขณะนี้ลูกค้าสามารถเลือกสำรองที่นั่งในร้านอาหารได้ ผ่านทาง 3 ช่องทางออนไลน์ได้แก่ : www.sofitel.com/6835 , www.sofitel-so-bangkok.com และ www.facebook.com/SofitelSoBangkok
* * * *
โซฟิเทล โรงแรมระดับโลกกับความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส
โซฟิเทลเป็นโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของฝรั่งเศส มีอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก กว่า 120 แห่ง ใน 40 ประเทศ (มีห้องพักมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่ตกแต่งร่วมสมัยให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ที่คาดหวังความประทับใจในการบริการที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก เซียงไฮ้ ปักกิ่ง หรือ ตั้งอยู่ในประเทศ โมร็อกโค อียิปต์ ฝรั่งเศส หรือ ไทย โซฟิเทลแต่ละแห่งจะมอบประสบการณ์ของความเป็นอัจฉริยะทางด้าน ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจ้นท์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่มาร่วมส่งเสริมโซฟิเทลลักซ์ชัวรี่โฮเทล
โซฟิเทล เลเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ของตำนานและนิยาย ที่มีอยู่มาหลายศตวรรษและเป็นมรดกล้ำค่า ที่โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ เมโทรโพล ฮานอย, โรงแรม โซฟิเทล เลเจ้นท์พระราชวังอัมสเตอร์ดัม, โรงแรมโซฟิเทลเลเจ้นท์ โอลคาทาแร็ค แอซวัน และ โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์  ซานตาคลารา การ์ตาเคนา
โซฟิเทล โซ เป็นบูติคโฮเทลแห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์และให้ความสำคัญด้านการออกแบบทันสมัย โดยสถาปนิกชื่อดังหรือผลงานการตกแต่งจากเซเลบบริตี้ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น ดีไซน์และผลงานศิลปะระดับโลก อาทิโรงแรม โซฟิเทล มอริเซียส, โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และ โรงแรม โซฟิเทล โซ สิงคโปร์ (2557)

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com

* * * *
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด                                                 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด                                                
        สุชนา ศศิวงศ์ภักดี                                                                           จันทร์รัตน์ ทายาทสุวรรณ                  
อีเมล์: h6835-co2@sofitel.com                                                         อีเมล์: h6835-co3@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000                                                                              โทร +66 2 624 0000  
แฟ็กซ์ +66 2624 0111                                                                            แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...