พบกับสุดยอดมือเบส นีล สตูเบนเฮาส์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ร่วมการแสดงสดเพียง 4 คืนเท่านั้น กับวงเดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป

The-Living-Room-11

พบกับสุดยอดมือเบสชาวอเมริกัน นีล สตูเบนเฮาส์ ที่จะมาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊สสดๆ กับเดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ปที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ในคืนวันที่ 20 – 21 และ 27 – 28 มิถุนายนนี้เท่านั้น!
นีล สตูเบนเฮาส์ นักดนตรีที่มาพร้อมกับพรสวรรค์ เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการดนตรีแจ๊สตั้งแต่อายุ 17 ปีโดยเริ่มทำงานร่วมกับ
ลิตเติ้ล แอนโธนี่ (Little Anthony) และวงดิ อิมพีเรียล (The Imperials) ต่อมาในปี 1977 เขาได้มีโอกาสร่วมกับวงแจ๊สร็อ-คอย่าง บลัด สเว็ท แอนด์ เทียส์ (Blood Sweat & Tears) ก่อนจะออกเดินสายกับมือกีตาร์ระดับตำนานอย่าง แลร์รี่ คาร์ลตัน (Larry Carlton) นอกจากนั้นเขายังเดินสายและทำงานเพลงกับศิลปินชั้นนำระดับโลก อาทิ บาร์บรา สตรัยแซนด์ (Barbra Streisand), ควินซี โจนส์ (Quincy Jones), เอลตัน จอห์น (Elton John), ร็อด สจ๊วต (Rod Stewart), นาตาลี โคล (Natalie Cole), บีบี คิง (BB King) และอีกมากมาย
ณ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม นีลจะมาบรรเลงเพลงแจ๊สร่วมกับวงเดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป นำทีมโดย แรนดี้ นักเปียโนผู้มากความสามารถ มือกลองสุดพริ้ว คริส สวีนี่ และสุดยอดมือเบสชาวไทยอย่าง เทิดศักดิ์ วงศ์วิเชียร โดยแรนดี้ แคนนอน ได้รับคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์เพลงแจ๊ส ‘เลนนาร์ด เฟเธอร์’ ว่าเป็น ‘นักเปียโนที่มากด้วยพรสวรรค์ที่มาพร้อมกับความหลากหลายของจังหวะพริ้วไหวของเปียโน’ แรนดี้มีทักษะในการเล่นเปียโนที่สะกดคนฟังไว้ได้อย่างอยู่หมัดด้วยลีลาและจังหวะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา นอกจากนี้แรนดี้ยังมีผลงานเรียบเรียงเสียงประสานดนตรีให้กับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์โดยได้ร่วมงานกับดาราดังอย่าง บ็อบ โฮ๊บ และศิลปินดังอย่าง จอร์จ เบนสัน และเดวิด ลิบแมน
พบกับนีล สตูเบนเฮาส์ และเดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป ตั้งแต่เวลา 22:15 น. เป็นต้นไป
พลาดไม่ได้กับการแสดงเพลงแจ๊สแบบสดๆ เพียงแค่สี่คืนเท่านั้นกับนีล สตูเบนเฮาส์ และเดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป ในคืนวันที่ 20 – 21 และ 27 – 28 มิถุนายนนี้!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร026498353,อีเมลdining.sgs@luxurycollection.comหรือผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com
ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...