ดื่มเฉลิมฉลองซองเต้ (Cheers!) เพื่อฉลองประสบการณ์ใหม่สำหรับการสังสรรค์

Le Meridien Presents - A New Wave

โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เปิดตัว “นิวเวฟ” เสียงเพลงเคล้าบรรยากาศตลอด 24 ชั่วโมงที่สร้างสรรค์โดยวงดนตรีฝรั่งเศส Nouvelle Vague พร้อมโปรแกรมการบริการเครื่องดื่มประเภทสปาร์กลิ้ง

ในช่วงค่ำของวันอังคารที่ 29 เมษายนนี้ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน จะจัดกิจกรรมการดื่มเพื่อเฉลิมฉลอง ซองเต้ (หรือเชียร์ส!) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสำหรับแขกผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่เข้าพักในโรงแรมและแขกผู้มาใช้บริการทั่วไป เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวคลื่นลูกใหม่แห่งประสบการณ์การสังสรรค์ ณ เลอ รอยัล คลับ เลานจ์ของโรงแรม กิจกรรมนี้ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์การสังสรรค์ที่เกิดขึ้นในเลอ เมอริเดียน ฮับ (Le Méridien Hub) ซึ่งเป็นการตีความใหม่สำหรับล็อบบี้โรงแรมแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นสถานที่สำหรับการพบปะสังสรรค์ ทั้งนี้ เลอ เมอริเดียน ได้ร่วมกับ Nouvelle Vague วงดนตรีแนวบอสซาโนวาที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศสในการสร้างสรรค์เพลงสำหรับใช้เปิดคลอบรรยากาศตลอด 24 ชั่วโมงภายในทุกโรงแรมทั่วโลก และในโอกาสเดียวกันนี้ เลอ เมอริเดียน ยังได้แนะนำ เลอ เมอริเดียน สปาร์กลิ้ง (Le Méridien Sparkling) ซึ่งเป็นโปรแกรมทั่วโลกด้านการบริการเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยของยุโรป ที่จะช่วยทำให้พื้นที่สังสรรค์ของโรงแรมทุกโรงแรมเปลี่ยนบรรยากาศจากช่วงเวลากลางวันเข้าสู่ช่วงยามค่ำคืน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโปรแกรมเพื่อประสบการณ์ใหม่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน ทั่วโลกจะจัดกิจกรรมการดื่มเฉลิมฉลอง ซองเต้ ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เมื่อเวลาพระอาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้าในแต่ละจุดหมายปลายทาง โดยที่ พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับ เครื่องดื่มประเภทสปาร์คกลิ้งค็อกเทลหลากหลายชนิดที่ทางโรงแรมได้รังสรรค์ขึ้นโดยมีส่วนผสมของวัตถุดิบท้องถิ่น อาทิ แอทธินี ฮิวโก้ บัตเตอร์ฟลาย แด็นซ์ ชาวเวอร์ บลอสซั่ม สปาร์กลิ้ง ต้มยำ และ เอลิแกนซ์+แพสชั่น เป็นต้น

ในช่วงกิจกรรมการดื่มเฉลิมฉลอง ซองเต้ นี้ แขกของโรงแรมจะได้มีโอกาสลิ้มลองรายการเครื่องดื่ม เลอ เมอริเดียน สปาร์กลิ้งซึ่งประกอบด้วยเครื่องดื่มที่มีพรายฟองหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นโซดาและโทนิคสูตรพิเศษของโรงแรม ตลอดจนค็อกเทลเลื่องชื่อ อาทิ สตริงออฟเพิร์ลส์ ซึ่งมีส่วนผสมของบลูเบอร์รี่และแกรนด์มานิเยร์กลิ่นเลมอนผสมเข้าด้วยกัน เติมสปาร์กลิ้งไวน์และตกแต่งด้วยเปลือกมะนาวที่หั่นเป็นเส้นๆ และบลูเบอร์รี่ที่ฉ่ำไปด้วยแกรนด์มานิเยร์ หรือ อาเปรอล + ราสเบอร์รี่สปริทซ์ ซึ่งมีส่วนผสมของอาเปรอลและโซดารสราสเบอร์รี่และวานิลลาสูตรของโรงแรม เติมโปรเซคโกและตกแต่งด้วยราสเบอร์รี่ และ พีชเชส วานิลลา + โปรเซคโก ซึ่งมีส่วนผสมของพีชบด น้ำมะนาวและน้ำเชื่อมกลิ่นวานิลลาที่โรงแรมสร้างารรค์ขึ้น เติมโปรเซคโกและตกแต่งด้วยฝักวานิลลาขูดฝอย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงาน
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน
080-049-2553  / kultida.puchakanit@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...