รวมไฮโซระดับตำนานในงาน “Noah Thailand Gala Premiere”

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์, Noah Thailand Gala premiere

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลกรุงเทพ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, Who Magazine และ ค่ายหนัง UIP จัดงาน “Noah Thailand Gala Premiere” เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก” เปิดให้แขกผู้มีเกียรติได้ชมในระบบฉายใหม่ “DOLBY ATMOS” ระบบเสียงรอบทิศทางที่ดีและทันสมัยที่สุดในโรงภาพยนตร์

ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์, วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และ นฤมล น้อยอ่ำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน โรงพยาบาลกรุงเทพ ในงานได้รับเกียรติจาก คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ร่วมเป็นประธานงาน “Noah Thailand Gala Premiere” โดยมีแขกผู้มีเกียรติและศิลปินดารามาร่วมงานมากมาย อาทิ รวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ, ม.ล.ปุณยนุช ดุลยจินดา, กิตติศักดิ์ กันดิศาคุณานนท์, ภิญญา คุณานนท์, กรกนก ยงสกุล ฯลฯ

Noah Thailand Gala premiere

สำหรับระบบการฉายใหม่ “DOLBY ATMOS” ระบบเสียงรอบทิศทางที่ดีและทันสมัยที่สุดในโรงภาพยนตร์ ซึ่งถูกออกแบบเสียงที่มีเอกลักษณ์เพิ่มลำโพงเหนือศีรษะ เพื่อการฟังที่เสมือนจริงมากที่สุด ครบทุกมิติในสามแกนของเสียง คือ ด้านหน้า, ด้านหลัง, ด้านบน, ด้านข้างซ้ายและขวา จึงทำให้เรารู้สึกว่าได้ร่วมอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆหรือการได้เข้าไปอยู่ในแต่ละฉากของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆซึ่งจะจัดฉายกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งซัมเมอร์ 2014 “โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก” ซึ่งเป็นหนังครองแชมป์อันดับ 1 ในอเมริกา โดยทำรายได้รวมสูงสุดในสัปดาห์แรกที่หนังเปิดตัว ด้วยรายได้ 1,428 ล้านบาท และยังเป็นการรวมสุดยอดนักแสดงชั้นนำที่เคยคว้ารางวัลออสการ์อย่าง รัสเซลล์ โครว์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ และ แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์ และนักแสดงรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เอ็มม่า วัตสัน ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย ดาร์เรน อาโรนอฟสกี้

Related contents:

You may also like...