นิช คาร์ เปิดตัว Pagani Huayra

บริษัท นิช คาร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ระดับซูปเปอร์พรีเมี่ยม  Lamborghini,   Lotus  และ  Mercedes Benz Lorinser ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ Pagani Huayra (ปากานี    ฮูไอร่า) ต้อนรับการได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ณ โรงแรมสุโขทัย

พิธีกรชื่อดังคุณท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งเชิญคุณเสรี รักษ์ วิทย์ ประธานกรรมการบริหาร, คุณวิทวัส  ชินบารมี  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท  นิช  คาร์  จำกัด  และ คุณโฮราซิโอ ปากานี่ และคุณอัลเบอร์โต จิโอวาเนลลี่ ผู้จัดการฝ่ายขายที่ดูแลการขายทั่วโลก ทำการเปิดตัวรถ Pagani Huayra อย่างเรียบง่าย ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายและสายลม ต้อนรับเทพเจ้าแห่งวายุอย่าง Pagani Huayra   ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสีแดงร้อนแรงสะดุดตา

 

 

 

แขกผู้มีเกียรติต่างตื่นตาตื่นใจและประทับใจ สมกับที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงการเป็น Fusion of Powers & Art สุดยอดยนตรกรรมที่หลอมรวมเอาความเป็นที่สุดแห่งขุมพลังผสานกับความงามที่ประณีตบรรจงทุกตารางเซนติเมตร  ลายคาร์บอนไทเทเนียมทุกเส้นสายถูกต่อกันแบบพอดี แขกผู้มีเกียรติพยายามหารอยต่อแต่ไม่สามารถหาพบ ซึ่งถือว่า Huayra เป็นงานศิลปะที่ท้าทายและน่าภูมิใจสำหรับคุณปากานี่เป็นอย่างยิ่ง

บริษัท นิช คาร์ จำกัด    Pondgamol   Phonaruemit (June)     pondgamol@nichecars.co.th

Related contents:

You may also like...