DM HOME ชวนเติมสีสันสดใสรับลมซัมเมอร์

image007-11

DM HOME ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์หรูชั้นนำของเมืองไทยชวนคุณมาเลือกสินค้าสีสันสดใสเพื่อนำมาเติมแต่งห้องนั่งเล่นแสนสวยของคุณในฤดูร้อน ฤดูแห่งสีสันและความสดใสที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นสีสันน่าสะดุดตาอันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสนุกสนาน DM Home จึงขอแนะนำให้ที่ผู้รักการแต่งบ้านนำเอาเทรนด์นี้มาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งบ้านเพื่อต้อนรับลมฤดูร้อนกันอีกครั้ง ด้วยทริคง่ายๆ เพียงเพิ่มชิ้นของประดับตกแต่งบ้านที่เต็มไปด้วยสีสันที่ชวนสะดุดตา อย่างเช่น เก้าอี้อาร์มแชร์ โคมไฟ แจกันหลากสี หรือ หมอนอิงโซฟา เป็นต้น ซึ่งแม้จะเป็นการตกแต่งด้วยรายละเอียดเล็ก ๆน้อยๆ แต่ด้วยสีสันที่สดใสก็ทำให้ห้องสวยของคุณ มีจุดเด่นที่น่าดึงดูดสายตาและน่าสนใจขึ้นมาได้ทันที ทั้งยังอาจช่วยสร้างอารมณ์ของคุณให้สดใส ผ่อนคลายแม้ในอากาศร้อนก็ตาม
เริ่มที่ชิ้นแรก โซฟา EAMES ESTATE SENSU LIPSTICK จาก DM LOFT โซฟา 3 ตอน โดยนำเข้าจากประเทศอเมริกา พร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก ในสีแดงสดประหนึ่งสีลิปสติกสุดเปรี้ยว หุ้มด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดีที่สามารถถอดออกมาซักได้ เมื่อนำมาวางในห้องนั่งเล่นสีเรียบๆก็สามารถเปลี่ยนห้องให้สดใส มีสีสันขึ้นมาได้ทันที และเพื่อเพิ่มความเก๋และความสนุก คุณอาจลองหาหมอนอิงลายขาวดำ หรือหมอนอิงที่มีแพทเทิร์นเล่นสีสันที่ตัดกันกับโซฟามาวางประดับก็จะสามารถสร้างจุดเด่นและความน่าสนใจให้กับห้องนั่งเล่นได้
image009-22

ชิ้นที่สอง โคมไฟ Cindy by Kartell ในรูปทรงโคมไฟแบบเตี้ย มาพร้อมกับสีสันสะดุดตา ที่ผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจจากยุคดิสโก้ ปี 70 ซึ่งเป็นยุคแห่งสีสัน และมีมนต์เสน่ห์ของความสนุกสนานร่าเริง  แต่การออกแบบยังคงสอดแทรกความเรียบหรูในสไตล์ Kartell ด้วยฐานโคมไฟซึ่งมีรูปหยดน้ำตา สีเดียวกับตัวโคมไฟทรงกรวยสุดคลาสสิค โดยผลิตจากวัสดุคัดพิเศษที่ให้ความเงางาม พร้อมพลังแห่งสีเมทัลลิกที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้กับบ้านของคุณไม่ว่าจะวางไว้ที่มุมไหนก็ยากที่จะละสายตาจากโคมไฟ Cindy สุดซ่าส์ทั้ง 7 สี ได้แก่ สีเขียวมิ้นต์ สีส้มร้อนแรง สีน้ำเงิน สีชมพูสด   สีม่วง สีทอง และสีแพลตตินัม  แนะนำให้วางบนโต๊ะข้างโซฟาทรงสูงเพื่อช่วยสร้างความกระปรี้กระเป่าให้กับห้องนั่งเล่นสีเรียบของคุณ
image011-33

และชิ้นสุดท้าย เชิงเทียน Abbracciaio by Kartell ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเอที่ดีไซน์ให้แยกออกเป็นสี่ขา  ซึ่งเมื่อนำมาวางเรียงกัน จึงได้รูปทรงที่ดูเหมือนเชิงเทียนทุกอันเกาะเกี่ยวกันไว้อย่างงดงาม แต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนานจากสีสันที่สดใส โดยมีให้เลือกสรรมากถึง 6 สี ได้แก่ สีส้มแทงเจอรีน ชมพูฟูเซีย สีม่วงสด สีทอง สีเงิน และสีตะกั่ว โดยทุกสีได้ผสานเอาความเงางามของวัสดุที่ขัดมันวาวมารวมไว้ได้อย่างลงตัว นับเป็นของตกแต่งชิ้นเด่น ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับห้องสวยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อนำมาวางบนชั้นไม้สีขาว หรือโต๊ะกระจกใสในห้องนั่งเล่น ที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับห้องเรียบๆของคุณ หรืออาจกลายเป็นสิ่งตกแต่งให้กับวันปาร์ตี้แสนสนุกหรือดินเนอร์แสนหรูในวันหยุดได้อีกด้วย

นอกจากเฟอร์นิเจอร์และของประดับบ้านสีสันสดใสสำหรับซัมเมอร์ดังกล่าวนี้แล้ว DM HOME ยังนำเข้าสินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรูอีกมากมาย อาทิเช่น  Ralph Lauren Home, Kathryn, Ireland, Bunny Williams, Armani Casa, Fendi casa, Versace Home และ Kohinoor สนใจเข้าเยียมชมได้ที่โชว์รูม DM HOME ทองหล่อ 19 และโชว์รูม DM HOME ชั้นสาม สยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร.02 365-0789 – 93

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
นวพร สิงหพุทธางกูร (เน็ท) Tel: 085-408-8101 E-mail: net@spark.co.th
วรารัตน์ ผลาหาญ (อ้อ) Tel: 089-231-4263 E-mail: aor@spark.co.th
Spark Communications Tel: 0-2653-2717-9 Fax: 0-2653-2720

Related contents:

You may also like...