
โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง “ข้าวแช่” อาหารดับร้อนที่คนไทยรู้จักและคุ้นเคยมานาน ในช่วงเดือนเมษายนนี้ ณ ห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่ กับเมนูสูตรพิเศษมากมายที่แม่ครัวของเราได้จัดเตรียมไว้ให้ท่านกับข้าวหอมมะลิสุกแช่กับน้ำเย็นที่ลอยด้วยดอกไม้กลิ่นหอม เสริฟพร้อมกับเครื่องเคียงหลากหลายชนิด เช่น ลูกกะปิทอด ปลายี่สน ผัดผักกาดหวาน หอมแดงสอดไส้ปลาแห้ง หมูหรือเนื้อหวาน พริกหยวกสอดไส้กุ้ง และผักเคียง โดยมีกระชาย มะม่วงมันแกะเป็นใบ แครอทและต้นหอม ที่ช่วยเติมเต็มความอร่อย
เริ่มความอิ่มอร่อยต้อนรับฤดูร้อน ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายน 2557 ที่สามารถรับประทานควบคู่กับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติได้อย่างลงตัว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.comหรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และplazaatheneebangkok.com
Related contents: