เสื้อชั้นใน ให้ความหมายที่มากกว่า “ยก ทรง”

women-sexy-bra16_8_

เสื้อชั้นในให้ความหมายที่มากกว่า “ยก ทรง” เรียงร้อยด้วยจินตนาการราวกับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน รังสรรค์เป็นชุดชั้นในอันแสนหวานสำหรับหญิงสาว ปัจจุบันเทรนด์การเลือกเสื้อผ้าของสาวไทยมีความแตกต่างจากในอดีตค่อนข้างมาก โดยเฉพาะชุดชั้นในที่สาวในยุคนี้ไม่ได้เพียงแค่มองหาชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องฟังก์ชั่นหรือซัพพอร์ตเต้าทรงเพียงอย่างเดียว แต่สาวๆยังคำนึงถึงเทรนด์แฟชั่นและให้ความสำคัญกับการเลือกบราที่มีดีไซน์ในการออกแบบ ธีมหรือสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร รวมทั้งสนุกกับการเลือกสีสันและลวดลายของชุดชั้นในให้แมทช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ในแต่ละวันแต่ละโอกาสด้วย

ชุดชั้นในเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆที่ชื่นชอบชุดชั้นในแนวแฟชั่น (Fashion Lingerie) โดยในปีที่ผ่านมาชุดชั้นในแนวแฟชั่นที่โดดเด่นมากที่สุดคอลเลคชั่นหนึ่งของซาบีน่า และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ คือ “Cris’s Collection” ที่ซาบีน่าได้ร่วมมือกับ “คริส หอวัง” นางเอกสาวที่มีคาแรคเตอร์ด้านแฟชั่นและมีความมั่นใจในสไตล์ของตัวเองในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นดังกล่าวขึ้น เธอได้ตั้งใจที่ต้องการถ่ายทอดตัวตนในอีกมุมหนึ่งเพื่อเผยให้เห็นถึงความอ่อนหวานนุ่มนวลที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน ด้วยชุดชั้นในโทนสีพาสเทลบนเนื้อผ้าที่ดูบางเบา พริ้วไหว พร้อมลูกเล่นสุดน่ารัก ทั้งการใช้ลูกไม้ที่แสดงถึงความอ่อนหวานน่าทะนุถนอม หรือการประดับประดาด้วยวัสดุตกแต่งที่แปลกใหม่เช่นขนนกและริบบิ้น พร้อมเพิ่มความหวานแบบสุดขีดด้วยรูปทรงที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการให้ได้เลือกสรร เพื่อให้สาวๆนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกไอเท็มได้อย่างลงตัว

Cris's Collection III 06

ในปีนี้ซาบีน่าจึงได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดตัว “Cris’s Collection III by Sabina” ผลงานการออกแบบ ชุดชั้นในคอลเลคชั่นที่สามของ คริส หอวัง โดยเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นการนำเสนอตัวตนของเธอในอีกด้านให้ทุกคนได้สัมผัส จากที่เคยเห็นคริสในลุคสาวลุย มาดเท่หรือแต่งตัวสไตล์เมโทร แท้จริงแล้วเธอเองก็มีมุมของความอ่อนหวานที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน เรียกได้ว่าเป็นความหวานปนเท่ ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของสาวคริส ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหวานแบบสุดๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์

คริส หอวัง ในฐานะดีไซเนอร์เจ้าของผลงานการออกแบบชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น บาย ซาบีน่า กล่าวว่า “ชุดชั้นในคอลเลคชั่นนี้ คริสมีความตั้งใจในการนำเสนอมุมหวานของตนเอง ซึ่งเป็นตัวตนอีกด้านหนึ่งของคริส ที่น้อยครั้งที่จะมีใครได้สัมผัสถึงความหวานแบบสุดๆ นี้ คริสจึงอยากเผยมุมอันแสนหวานที่แอบแฝงอยู่ ถ่ายทอดผ่านผลงานการออกแบบในคอลเลคชั่นดังกล่าว ด้วยแรงบันดาลใจที่เชื่อว่าผู้หญิงเรามีความหวานแอบแฝงอยู่ในตัวกันทุกคน จึงได้สร้างสรรค์เกิดเป็นผลงานชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า ‘แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์’ เมื่อแรงบันดาลใจถูกเรียงร้อยด้วยจินตนาการราวกับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน รังสรรค์เป็นชุดชั้นในอันแสนหวานสำหรับหญิงสาว

Cris's Collection III 09

ชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า ‘แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์’ เป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์แสนหวานด้วยโทนสีพาสเทล ชวนให้นึกถึงเรื่องราวจากจินตนาการ ราวกับเทพนิยายในห้วงแห่งความฝัน บนเนื้อผ้าที่ดูบางเบาพริ้วไหว พร้อมลูกเล่นสุดน่ารัก ทั้งการใช้ลูกไม้ที่แสดงถึงความอ่อนหวานน่าทะนุถนอมของผู้หญิง หรือการประดับประดาด้วยวัสดุตกแต่งที่แปลกใหม่ เช่น ขนนกและริบบิ้นเพื่อเพิ่มความหวานแบบสุดขีด พร้อมด้วยรูปทรงของชุดชั้นในที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ เช่น บราแบบคอร์เซ็ท กางเกงในแบบเอวสูง ฯลฯ รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการให้ได้เลือกสรร เพื่อให้สาวๆ นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกไอเท็มได้อย่างลงตัว

Related contents:

You may also like...