งาน “เชียงใหม่เฟสต์ 2014” “เทศกาลศิลปะ วัฒนธรรมและดนตรีนานาชาติ Chiang Mai Fest 2014”

Promenada Chiang Mai

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด และพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ศูนย์การค้าสไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย และพันธมิตรผู้ร่วมจัดงาน “เชียงใหม่เฟสต์” เทศกาลศิลปะวัฒนธรรมและดนตรีนานาชาติ กำหนดจัดงานแถลงข่าว การจัดงาน “เชียงใหม่เฟสต์ 2014” เทศกาลศิลปะวัฒนธรรมและดนตรีนานาชาติ พร้อมการแสดงดนตรี Ensemble band โดย โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ การแสดงดนตรีสดจากวงซุปเปอร์ริททาร์ด ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ อาคาร เอ (บริเวณด้านหน้าร้านชลาชล) พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน “เชียงใหม่เฟสต์ 2014” ซึ่งมีกำหนดจัดงาน ระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2557 ณ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรอื่นๆ โดยให้การสนับสนุนสถานที่จัดงานในการแสดงดนตรี ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสัมผัสแนวคิด “มากกว่าการช้อปปิ้ง” กับบรรยากาศของงานแฟร์นานาชาติ ท่ามกลางบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท และได้รวบรวมอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ จากร้านค้า และโรงแรมชั้นนำ ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่เก็บค่าเข้าชม พร้อมรถรับส่งตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึงเที่ยงคืน ศิลปินที่เข้าร่วมมอบความบันเทิง อาทิ แมทธิว โมว์ ศิลปินโฟล์กจาก แอฟริกาใต้, อิโยกา ศิลปินแนวโซลจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา, อคาชา ศิลปินแนวฟิวชั่นจาก ประเทศมาเลเซียและวงเทคทู กลุ่มศิลปินชายแนวอินดี้ร็อคและศิลปินอื่นๆอีกมากมาย

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ คัดสรรกิจกรรมความบันเทิง และกิจกรรมดีๆ อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพื้นที่จับจ่ายใช้สอยภายในห้องปรับอากาศที่แสนสะดวกสบาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากต้องการรายละเอียดกรุณาติดต่อ +66 (0) 53 107 888
Website : www.promenadachiangmai.com
Facebook : www.facebook.com/promenadachiangmai

Related contents:

You may also like...