เชิญฉลองมื้อค่ำแสนโรแมนติคในวันแห่งความรัก

Violette_lead singer of French jazz band_1

“คำพูดของคุณเปรียบดังอาหาร ลมหายใจของคุณเปรียบดังไวน์ คุณคือทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน” – ซาราห์ เบิร์นฮาร์ท

เอาใจคนที่คุณรักด้วยการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ยาวที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อฉลองเทศกาลวันแห่งความรักแบบไม่ซ้ำใครที่ Boathouse by Montara ด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนประทับใจซึ่งรอให้บริการแด่คู่รักซึ่งเป็นภัตตาคารที่ได้รับรางวัล

สำหรับค่ำวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 โบ๊ทเฮาส์ ไวน์แอนด์กริลล์ ภูมิใจนำเสนอเมนูอาหาร 5 คอร์สสุดพิเศษ Sunset Bliss สำหรับเทศกาลวันแห่งความรักที่จะเสิร์ฟในบริเวณเลาจ์นชมพระอาทิตย์ตกของทางภัตตาคาร ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวและทิวทัศน์อันงดงามของอาทิตย์อัศดงอันหาที่เปรียบมิได้

เมนู Sunset Bliss ซึ่งปรุงอย่างประณีตโดยพ่อครัวใหญ่ มร.ไบรอัน เบอร์เกอร์ ประกอบด้วยรายการอาหารอันโอชะ อาทิ หอยนางรมสดแกะเปลือก ซุปคอนซอมเม่มะเขือเทศพร้อมกุ้งและสมุนไพร ปูแอตแลนติค สลัดแตงกวาและวอเตอร์เครสพร้อมเนยและมะนาว ซอร์เบลิ้นจี่กับแชมเปญ ส่วนอาหารจานหลักสามารถเลือกได้จากรายการต่อไปนี้ กุ้งมังกรนาบกระทะพร้อมคอมโพทมะเขือเทศ เฟนเนลขูดฝอยกับมะนาวและเวอร์บีนา หรือสันในเนื้อโกเบพร้อมมันฝรั่งบด เห็ดผัดและซอสตับห่าน สำหรับของหวานนั้นคู่รักสามารถเลือกได้ระหว่างฟริทเตอร์ช็อคโกแลตอันแสนเย้ายวน หรือไอศกรีมและมูส และผลเบอร์รี่สดนานาชนิด

สำราญใจไปกับบริเวณพักผ่อนส่วนตัวและจิบแชมเปญ โลรองท์ เปอริเอร์ โรเซ่ ขณะชมตะวันตกดินพร้อมหวานใจของคุณ พร้อมเสียงขับกล่อมจาก ไวโอเล็ต เดอ บาร์ติลลาท์ นักร้องนำของ “ลา วี ออง โรส” ซึ่งเป็นวงแจ๊สหญิงล้วนสามสาวชาวฝรั่งเศส ที่บินตรงมาจากนครนิวยอร์ค ปล่อยใจไปกับเสียงพลิ้วของกีตาร์ที่ขับกล่อมยามค่ำคืน อีกทั้งช่อดอกกุหลาบจำนวน 25 ดอก (เพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 25 ปีของโบ๊ทเฮาส์) ช็อคโกแลต และของกำนัลชวนหลงใหลอื่นๆที่จะมาเติมเต็มค่ำคืนแห่งความสุนทรีย์ด้านอาหารพร้อมความสงบเป็นส่วนตัว เมนูพิเศษ Sunset Bliss พร้อมให้บริการที่ราคา 29,250 บาทสุทธิต่อสองท่าน

นอกจากนี้ โบ๊ทเฮาส์ ไวน์แอนด์กริลล์ ยังมีเมนู 4 คอร์สให้เลือก ประกอบด้วยช่อดอกกุหลาบ ช็อคโกแลตในกล่องของขวัญและเครื่องดื่มต้อนรับเป็นไวน์โรเซ่สปาร์คลิง ส่วนรายการอาหารประกอบด้วย ตับห่าน ปลากระพงหรือเนื้อสันในวากิวและของหวานอันเย้ายวนใจ ทั้งหมดนี้ที่ราคา 2,233 บาทสุทธิต่อท่านหรือ 4,446 บาทสุทธิต่อท่านพร้อมไวน์สำหรับดื่มคู่กับอาหาร

สำหรับผู้ที่นิยมฉลองวันแห่งความรักแบบร้อนแรง ขอเชิญที่ รีกัตต้าบีชคลับของ Boathouse by Montara ซึ่งดีเจ มิส นก จะจัดเพลงแบบ เซ็กซี่ เฮาส์ ตลอดค่ำคืน เปิดให้บริการตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ที่บีชคลับได้โดยไม่เสียค่าผ่านประตู โดยคู่รักสามารถอิ่มเอมกับเมนูอาหารค่ำพิเศษแบบ 3 คอร์ส Fire of Sensuality ประกอบด้วยราวิโอลีบีทรู้ท ปลาหิมะอบ หรือเนื้อสันในย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวริซอตโตวานิลลา ปิดท้ายด้วยของหวานเป็นช็อคโกแลตวัลโรห์นา อาหารค่ำพิเศษแบบ 3 คอร์สนี้พร้อมให้บริการที่ราคา 2,001 บาทสุทธิต่อท่าน ราคานี้รวมดอกกุหลาบ ของกำนัลพิเศษและสามารถเข้าร่วมเต้นรำในปาร์ตี้อันร้อนแรงที่รีกัตต้าบีชคลับได้ภายหลังมื้ออาหาร

สำรองโต๊ะกรุณาติดต่อที่โทรศัพท์ +66 76 330 015
Email : fb@boathousephuket.com

Boathouse Wine & Grill (1)_re

โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด
โทร. +66 (0)76 330 015 โทร. +66 (0)2357 1183
คุณแมนดี้ ทองสม คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
อีเมล์ sales@boathousephuket.com อีเมล์ chutinun.g@ghcasia.com
คุณปิยะภัทร สุริยะศักดิ์
อีเมล์ piyapatr.s@ghcasia.com

Related contents:

You may also like...