อัมรินทร์ พลาซ่า เปิด เบสท์ สตรีท ฟู้ด ใจกลางเมือง

The-Cook1

 

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เปิดสวรรค์นักชิมแห่งใหม่ ชวนอิ่มอร่อยสารพันเมนูกับ “เบสท์ สตรีท ฟู้ด” ใจกลางเมือง นำเสนอรสชาติความอร่อย หลากหลาย สะดวกสบาย กับ “เดอะ คุ้ก – The Cook” ศูนย์รวมอาหารอร่อยสไตล์สตรีทฟู้ด เอาใจนักชิมด้วยสุดยอดคอนเซ็ปต์ “เบสท์ สตรีท ฟู้ด ออฟ แบงค็อก”

ประเดิมครั้งแรก 8 ร้านใหม่สุดฮิตครองใจคนเมือง กับเมนูความอร่อยแบบต้นตำรับใจกลางกรุงเทพมหานคร

Khun-Apinya3

นางสาวอภิญญา เกิดศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กล่าวว่า “ศูนย์การค้าฯ ได้มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตฟ์ของกลุ่มลูกค้าที่มีความหลายหลาก โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ยอดฮิตที่ไม่เคยตกเทรนด์ อย่างเรื่องการรับประทานอาหาร โดยมุ่งนำเสนอความอร่อยครั้งยิ่งใหญ่และเติมเต็มความสุขในการรับประทานให้แก่ลูกค้าผ่านโซนอาหาร “เดอะ คุ้ก – The Cook” บนชั้น 4 ของศูนย์การค้าฯ พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์การทานอาหารครั้งใหม่ด้วยรสชาติโดดเด่นของร้านดังดั้งเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Best Street Food of Bangkok” หรือศูนย์รวมที่สุดแห่งร้านอาหารสไตล์สตรีทฟู้ดอร่อยทั่วกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร โดยได้เลือกสรรร้านอาหารดังทั่วกรุงเทพฯ ที่มีสูตรเด็ดความอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พิถีพิถันการเลือกวัตถุดิบในการปรุงที่มีคุณภาพ และโดดเด่นในเรื่องรสชาติอาหาร จนได้รับการยกย่องจากนักชิมที่ชอบเดินทางเพื่อชิมรสชาติความอร่อยให้เป็นตัวจริงเสียงจริงและเป็นต้นตำรับขนานแท้ มาร่วมเปิดร้านอาหารที่ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เพื่อให้คนเมืองและนักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อยแบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ประเดิมครั้งแรกกับ 8 ร้านใหม่ สตรีทฟู้ดชื่อดังใจกลางกรุง อาทิ
ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นอาม่า สวนหลวง– ก๋วยจั๊บสูตรโบราณ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมที่ทุกคนติดใจ
ร้านเย็นตาโฟยกล้อลูกปลานู๊ดเดิ้ล เพชรบุรี 32 – ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟครบครันที่รสชาติจัดจ้านแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ร้านข้าวมันไก่ โกอ่าง ประตูน้ำ – โด่งดังทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างประเทศกับเนื้อไก่นุ่มๆ และสูตรน้ำจิ้มทีเด็ดที่พลาดไม่ได้
ร้านผัดไทแม่ใหญ่ต้นตำรับ สิงห์บุรี – เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ลงตัวด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษแบบต้นตำรับ
ร้านราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ – เสน่ห์อยู่ที่น้ำราดหน้ารสชาติเข้มข้น และยอดคะน้ากรอบอร่อยชวนรับประทาน
ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ คุณแอน – ให้คุณอร่อยกับสารพันก๋วยเตี๋ยว ทั้งคั่วไก่ คั่วหมึกกรอบ คั่วแฮม หรือคั่วรวมที่หอมเพราะคั่วด้วยเตาถ่านกระทะเหล็ก
ข้าวหมกไก่จีราพันธ์ – ข้าวหมกหอมมะลินุ่มๆ ผสานเข้ากับเนื้อไก่สีเหลืองทองหอมเครื่องเทศ ทานคู่กับหอมเจียวและน้ำจิ้มรสชาติเยี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวเรือลุง ประตูน้ำ – ตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งท่าเรือคลองแสนแสบ ที่อร่อยทั้งเส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้น เนื้อหมูหมักและลูกชิ้นแสนอร่อย

The-Cook2The-Cook4

สำหรับใครที่ต้องการลิ้มลองความอร่อยของร้านดังที่คุณชื่นชอบแบบไม่ต้องตระเวนเดินทางไกลให้เหนื่อย สามารถพบความอร่อยที่รวบรวมมาไว้ให้คุณได้สัมผัสแบบใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์อาหาร เดอะ คุ้ก – The Cook ชั้น 4 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ลงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม ใช้ทางออกที่ 2 มีทางเชื่อมเดินเข้าศูนย์แบบสะดวกสบาย โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. โทร. 02-256-9111 ต่อ 709

Related contents:

You may also like...