เทคนิค “แน่นอก ยกออก” ชูชัน ให้โลกตะลึง

sabina_doomm_doomm1

สำหรับสาวคัพเล็กอกไข่ดาวที่ชอบโดนเเพื่อนแซวอยู่ประจำว่าทำไมเธอถึงแห้งแฟ๊บ !! อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจด่วนตัดรอนความอาภัพแห่งเต้าไป เพราะโลกเราได้เข้าใจความทุกข์ข้อนี้ของสาวอกแฟ๊บ จึงได้มีผู้ที่ได้คิดค้นเสื้อชั้นในขึ้นมาสำหรับพรางตาและเติมส่วนขาดให้กับสาวคัพแฟ๊บ

เรื่องของ “ชุดชั้นใน” หรือ “บรา” นี่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการแต่งกายให้ดูดีเลยก็ว่าได้ เพราะเสื้อชั้นในในแต่ละแบบได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ “ทรง” ที่มีลักษณะแตกต่างกันของแต่ละคน ฉะนั้น การตัดสินใจเลือกซื้อบราในแต่ ละครั้งนั้น จึงไม่ใช่แค่เพียง “แบบ” หรือ “สี” ที่ถูกใจเพียงอย่างเดียวแล้ว

หน้าอกจะสวยไม่สวยก็ด้วยบราสถานเดียวและบราดีๆยังช่วยรักษาหน้าอกคู่สวยที่แม่ให้มาไม่ให้หย่อนคล้อยไปก่อนวัยอันควรด้วย แต่ก็แปลก สาวๆส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องบรากันนัก เชื่อไหมว่าสาวๆกว่า 85% กำลังใส่บราที่ไม่เหมาะกับตัวเองอยู่ ลองสำรวจตัวเองให้ดี เพราะบราจะช่วยให้คุณ

  • สวยเป๊ะขึ้นอีกเป็นกอง : ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าจะบังจนมองไม่เห็นแต่บราที่เหมาะสมจะช่วยจัดรูปร่างทำให้คุณใส่อะไรก็สวย
  • สุขภาพดี ไม่เจ็บ ไม่ปวด : ยิ่งหน้าอกใหญ่ยิ่งต้องหาบราที่ใช่ให้เจอ จะได้ช่วยกระชับและประคองทรวงอกของคุณ ทำให้หลังไม่ต้องแบกรับน้ำหนักมากนักแล้วบุคลิกภาพของคุณก็จะดีขึ้น เข้าทำนองอกผายไหล่ผึ่ง
  • ดูผอมลง : หน้าอกที่หย่อนคล้อยลงมาจะทำให้คุณดูอ้วนและหลังค่อมแต่ถ้าเลือกบราให้ดี ปรับให้บราช่วยยกหน้าอกของคุณไว้ คุณจะดูผอมลง 3-4 กิโลกรัมโดยไม่ต้องไดเอต

 

คัพ & ไซส์
การเลือกซื้อหรือใส่บราที่ถูกต้อง เราควรรู้ขนาดของคัพ(เนื้อรอบเต้านม)และไซส์(ขนาดรอบตัว)ของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก มีวิธีการคำนวณหาคัพและไซส์ของหน้าอกดังนี้

1. ใส่บราที่มีขนาดพอดีกับหน้าอก
2. Point 1: ใช้สายวัด วัดรอบหน้าอกช่วงที่กว้างที่สุด หรือ ปลายหัวนม หน่วยเป็นนิ้ว (inch)
3. Point 2: ใช้สายวัด วัดรอบใต้อก หน่วยเป็นนิ้ว (inch)

วิธีคำนวณ

1. นำค่าวัดรอบหน้าอก หักลบ ค่าวัดรอบใต้อก แล้วเทียบดูข้อมูลนี้

1 inch = A cup

2 inches = B cup

3 inches = C cup

4 inches = D cup

5 inches = DD cup

6 inches = E cup or DDD cup

7 inches = F cup or DDDD cup

8 inches = FF cup 9 inches = G cup

measuring-bra-size

2. นำค่าวัดรอบใต้อก บวก +5 จะได้ค่าขนาดของบรา
ตัวอย่าง

วัดรอบหน้าอก 30 นิ้ว วัดรอบใต้อก 27 นิ้ว
30-27 = 3 –> C cup และ 27+5 = 32
ดังนั้น เลือกซื้อชุดชั้นในที่มีค่า 32 C cup
หรือประมาณ 70-75 Cm (หน่วยเป็นเซ็นติเมตร)

กรณีค่าส่วนต่างเป็นเลขคี่ ให้ปัดขึ้น เนื่องจากขนาดของบรา มีเฉพาะเลขคู่ เช่น 32 C , 34 C , 36 C เป็นต้น บราที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นบราที่แพงแต่ต้องเป็นบราที่เหมาะกับตัว หลักในการเลือกบรามีหลักง่ายๆไม่ยุ่งยากแต่ต้องพิถีพิถันเล็กน้อย โดยเลือกแบบที่สายบราใหญ่เล็กน้อยเพราะบราที่สายมีความกว้างสักหนึ่งเซนติเมตรจะรองรับและกระจายน้ำหนักของหน้าอกได้ดีกว่าบราสายเล็กๆ โดยเฉพาะสาวคัพ B ขึ้นไป เพราะหน้าอกหน้าใจของคุณหนักจนทำให้ปวดหลังได้หากไม่มีบราช่วยพยุง นอกจากนี้ควรดูเนื้อผ้าด้วย บราที่ดีควรทำจากผ้าพวกไลครา(Lycra)หรือสเปนเด็กซ์(Spandex) เพราะจะช่วยกระชับหน้าอกของคุณให้ได้รูปโดยที่ตัวบราไม่เสียทรง แต่ก็ต้องเบามือเวลาซัก ไม่มีใครโยนลงเครื่องปั่นเพราะจะเสื่อมสภาพเร็วและทำให้หน้าอกเสียทรง

เมื่อเราทราบคัพของตนเองดังที่ได้เขียนไว้ที่ด้านบนแล้ว คุณผู้หญิงต้องเลือกให้พอดีคัพ คุณผู้หญิงท่านใดที่เคยใส่บราแล้วอึดอัด ยกแขนแล้วบราเลื่อนขึ้นหรือไม่ก็มีหน้าอกล้นออกมาจากบรา ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นสัญญาณว่าบราของคุณผิดคัพ

ครั้งต่อไปเตรียมพบกับรูปทรงหน้าอกของคุณผู้หญิงที่เหมาะสมกับบราแต่ละประเภท อดใจรอสักนิด สัปดาห์นี้ลองเช็คสำรวจและวัดคัพหน้าอกหน้าใจของตนให้ make sure ก่อน ไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อสุขภาพและลุคลิกที่ดี การเลือกบราที่ถูกต้องช่วยลดการเป็นมะเร็งทรวงอกได้อีกด้วย

a jewel encrusted bra worth £1.5 MILLION by Victoria secret

ชวนสาวๆ “ดูม เว้า เป๊ะ” กับซาบีน่า ดูม ซีรี่ย์ ไม่ว่าจะเป็นดันทรงพิเศษแบบ “Doomm Doomm” กับไอเท็มใหม่ Doomm Doomm Body Bra บราเกาะอกฟองหนาพิเศษหรือดันทรงให้สวยเป็นธรรมชาติแบบ “Soft Doomm” กับสองไอเท็มใหม่ Soft Doomm T-Back บราสายหลังตัวที และ Soft Doomm Low Back Converter บราสายไขว้หลังพันเอวที่ให้สาวๆใส่ชุดโชว์แผ่นหลังได้อย่างมั่นใจ

PjEsm8ks

พบกับโปรโมชั่นสุดฮอต “สนอง Need จี๊ด Items” ให้สาวๆสวยเป๊ะเว่อร์ยิ่งขึ้นกับไอเท็มจี๊ดๆ โดนใจถึง 11 รายการ เพียงซื้อดูม ซีรี่ย์ ครบทุก 1,500 บาท (ยอดสุทธิ) รับคูปองรหัสลุ้นไอเท็ม เป๊ะ 1 ใบ พิมพ์รหัสลุ้น ตามด้วยรหัสของรางวัลที่อยากได้ ส่ง SMS มาที่เบอร์ 4504333 (ครั้งละ 3 บาท) นอกจากนั้นทุก SMS ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้แก่ แพคเกจตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พักสุดหรูที่ศรีพันวา 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่า 50,000 บาท MacBook Air 13” มูลค่า 34,000บาท ไอโฟน 5S มูลค่า 22,900 บาท

หมดเขตร่วมสนุก 5 มกราคม 2557 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรอบที่ 1 ของรางวัลลำดับที่ 1-5 ปิดรับ SMS วันที่ 12 พ.ย. 56 จับรางวัลและประกาศผล วันที่ 14 พ.ย. 56 ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Sabina Doomm Series ของรางวัลลำดับที่ 7-11 ปิดรับ SMS วันที่ 5 ม.ค. 57 จับรางวัลและประกาศผล วันที่ 10 ม.ค. 57 ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Sabina Doomm Series

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร.02-422-9430
Facebook : www.facebook.com/SabinaDoommSeries

Photo 1

สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ
ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ โทร.0-2204-8550, 086-668-1415 / นลินรัตน์ บุญนิกรวรวิทย์ โทร.02-204-8070, 084-911-4788

Related contents:

You may also like...