พบกับงานใหญ่ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ส่งท้ายปี 2556 โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ

IMG_9370-ed_resize-1

พัทยา – พบกับงานใหญ่ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ส่งท้ายปี 2556 โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ จัดงานมหกรรม           การแสดงเรือนานาชาติ  “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 22 – 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา ปีนี้รวบรวมเหล่าบรรดาของเล่นมหาเศรษฐีสุดหรู แบรนด์ดังระดับโลกจากแวดวงต่างๆ รวมมูลค่าหลายร้อยล้านบาทมาโชว์เพียบ อาทิ เรือซุปเปอร์ยอช์ท ซุปเปอร์คาร์ ซุปเปอร์ไบค์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติผู้มีไลฟ์สไตล์และชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเลเข้าชมงานทั้งสามวันอย่างคึกคัก
เปิดฉากไฮไลท์ด้วยเรือซุปเปอร์ยอช์ทหรูลำใหญ่ที่สุดที่นำมาโชว์ในครั้งนี้ ด้วยขนาด 33 เมตร มูลค่าสูงถึง 200 ล้านบาท นำเข้าโดย Northrop & Johnson นอกจากนี้ยังมีโชว์เรือซุปเปอร์ยอช์ทและเรือยอช์ทสุดหรูจากแบรนด์ดังระดับโลกต่างๆ ด้าน ฮาเล่ย์ เดวิดสัน เปิดตัวมอร์เตอร์ไซค์ รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในเมืองไทยที่เรียกเสียงฮือฮา จากบรรดาแฟนๆ ซุปเปอร์ไบค์ และสิงห์นักบิดผู้รักความเร็วทั้งหลาย

IMG_1521_resize-1

IMG_1641_resize-1

IMG_9526_resize-1
นางสุพัตรา อังควินิจวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “การจัดงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556 ถือเป็นการตอกย้ำศักยภาพของเมืองพัทยาสู่การเป็นจุดหมายปลายทางของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในปีนี้ เราได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการจากหลายภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี”
ปีนี้มีเรือมาแสดงบนผืนน้ำมากขึ้น แสดงถึงการเติบโตของไลฟ์สไตล์ทางทะเลสูงขึ้นในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น เรือพริ้นเซส (Princess) ซึ่งเป็นแบรนด์ยอช์ทภายใต้ LVMH Moet Hennessey ซึ่งอยู่ในกลุ่มของบริษัท หลุยส์ วิตตอง ได้นำเรือรุ่น V39 และ P56 มาให้คนซื้อกระเป๋าหนักได้ยลโฉม ซิมสัน มารีน (Simpson Marine) บริษัทโบรคเกอร์เรือชื่อดังระดับนานาชาติ นำเสนอเรือ ลากูน 52 (Lagoon) นอกจากนั้นยังมีเรือกัฟท์ คลาฟ (Gulf Craft) และเรือยอช์ทหรูแครนชี (Cranchi) จากอิตาลี และยังมีโชว์เรือที่ต่อโดยบริษัท Bakri Cono, AusThai Marine, และเรือ Serenity มาให้ผู้สนใจยลโฉมความหรูหราอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก อาทิ ลัมโบร์กีนี, ปอร์เช่, เบนท์ลี่ย์, แลนด์โรเวอร์ และดูคาติ พร้อมด้วยอสังหาริมทรัพย์ทั้งวิลล่า และคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิสอย่าง แอด็อกซ์ รวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เกี่ยวกับเรือต่างๆอีกมากมาย

สื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
วิภาทิพย์ ส่งวาณิชย์ 084-647-6098/ พลอยไพลิน คชะเกษตริน 084-647-6074
อินฟินีตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์     อีเมล์: prbkk@infinity-comms.com

Related contents:

You may also like...