ฉลองเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุข ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

Xmas (3)

ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย โดยที่ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรและจัดเตรียมเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พบกับซานตาครอสผู้ใจดีที่เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเด็กๆ มีเสียงเพลงคริสต์มาสที่คลอเบาๆ พร้อมชมการร้องประสานเสียงแครอล ที่จะมาช่วยขับกล่อมวันพิเศษของท่านให้น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน

Christmas’s eve คริสต์มาสอีฟ – วันอังคารที่ 24 ธันวาคม
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสพร้อมกับครอบครัวและเพื่อน ร่วมรื่นรมย์กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขสนุกสนาน ถุงผ้าเขียวแดง พายกลิ่นมินต์ ของสวยๆประดับต้นคริสต์มาสใหญ่ยักษ์ คริสต์มาสชูการ์คุกกี้ ซานตาคลอส นักร้องประสานเสียงแครอลและเต็มอิ่มไปกับอาหารมากมายจากหลายมุมโลกให้เลือกอิ่มเอมสำหรับมื้อค่ำกับอาหารอร่อยระดับห้าดาว

  • ห้องอาหารฟีสท์ (Feast) อาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์นานาชาติจากทั่วโลกสุดอลังการ พร้อมอาหารทะเลนานาชนิดให้เลือกสรร และบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว ปิ้งย่างพร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ในราคา 2,300 บาทต่อท่าน พร้อมรับปาร์ตี้เซทอีก 1 ชุด
  • ห้องอาหารจิออร์จิโอส์ (Giorgio’s) อาหารชุดมื้อค่ำแสนโรแมนติกสไตล์อิตาเลียน ที่เชฟมือทองของเรารังสรรค์เมนูขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อคืนพิเศษ กับคนพิเศษของคุณ ในราคา 2,000 บาทต่อท่าน พร้อมรับปาร์ตี้เซทอีก 1 ชุด

 

Xmas

Christmas Day – วันพุธที่ 25 ธันวาคม

สุขสันต์วันคริสต์มาส! กับบรรยากาศของคริสต์มาสที่ยังคงอบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัวและคนที่คุณรัก หัวเราะเฮฮาไปด้วยกันพร้อมอิ่มอร่อยกับสุดยอดอาหารเทศกาลคริสต์มาสแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับบรั้นช์ในบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำ ไม่ว่าจะเลือกที่นั่งรับลมริมแม่น้ำเจ้าพระยาหรือจะเป็นในห้องอาหารที่แสนสะดวก เพื่อให้ได้สุขสันต์กันทั้งครอบครัว เรายังจัดเตรียมพื้นที่สำหรับเด็กที่ให้เด็กๆสามารถร่วมเล่นเกมส์และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การดัดลูกโป่ง การเล่นมายากล การเพ้นท์หน้าและอีกมากมาย นอกจากนั้นเด็กๆ ยังจะได้สนุกสนานกับการมาเยือนของซานตาคลอสพร้อมรับแจกของขวัญในเทศกาลรื่นรมย์นี้

  • ห้องอาหารฟีสท์ (Feast) อาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์นานาชาติจากทั่วโลกสุดอลังการ ทั้งมุมอิตาเลียนพาสต้า มุมอาหารจีนกับเมนูยอดนิยมอย่างเป็ดปักกิ่งและหมูหัน เมนูอาหารจากอินเดีย ญี่ปุ่น ฯลฯ พร้อมอาหารทะเลนานาชนิดให้เลือกสรร อาทิ กุ้งลอบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฟินเดอร์แคลร์และบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว ปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่างพร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ในราคา 2,900 บาทต่อท่าน รวมน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ พร้อมรับปาร์ตี้เซทอีก 1 ชุด หรือเพิ่มอีก 800 บาท สำหรับ ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com

หมายเหตุ

  • บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง
  • ส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็ก อายุ 3-12 ปี และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

 

ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com

Related contents:

You may also like...