“The Adjective” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 6 ไปกับ Meet & Greet with NUDIE JEANS

Meet & Greet

คงจะดีไม่น้อย ถ้าคำกล่าวที่ว่า “Jeans is the best friend forever…ยีนส์เป็นมิตรแท้ตลอดกาล”นั้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย “Nudie Jeans”ยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศสวีเดน นำเข้าโดย The Adjectiveซึ่งตอบโจทย์ดังกล่าว เพราะทำจาก Organic Cotton100% โอกาสนี้ ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต ผู้บริหาร The adjective และหุ้นส่วนพิมพรรณ-พิมละออ โภไคยอุดม จึงจัดงาน “Meet and Greet with NUDIE JEANS”โดยเชิญMr. Bryce Altonตัวแทนแบรนด์จากสวีเดนมาร่วมงาน ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต กล่าวว่า “เนื่องในโอกาสที่ร้าน The Adjective เปิดมาก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 เราจึงจัดงานแอนนิเวอร์แซรี่ พร้อมจัด“Meet and Greet with Nudie Jeans” โดยเชิญ Mr. Bryce Alton มาจากสวีเดนและมีกิจกรรม Repair Service บริการซ่อมกางเกงยีนส์ให้ลูกค้ากันฟรีๆเลยในวันนี้

ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต
ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต

นอกจากนั้นยังจัดประกวดค้นหา “Fade Nudie Jeans” หรือการขึ้นริ้วของกางเกงยีนส์ที่สวยเท่โดนใจสุดๆ เพื่อให้เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆและมีคอมมิวนิตี้ร่วมกันผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค อีกทั้งยังเชิญพระเอกมาดคุณชายอย่าง เจมส์ มาร์ ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ Nudie มาเรียกเสียงกรี๊ด พร้อมเชิญชวนเหล่าแฟนคลับประมูลยีนส์พร้อมลายเซนต์ของเจมส์ มาร์ เพื่อนำรายได้จากการประมูลไปบริจาคให้กับครอบครัวข่าวช่อง 3 เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยต่อไป”

เจมส์ มาร์ ก้อนำกางเกงยีนส์มาซ่อมจ้า..
Mr.Dough Bollen, เจมส์ มาร์, Mr. Bryce Alton

งานนี้นอกจากได้ Meet and Greetแฟนคลับ “Nudie Jeans”แล้ว ยังจัดประกวด “Fade Nudie Jeans” หรือการขึ้นริ้วของกางเกงยีนส์ที่สวยเท่โดนใจสุดๆ โดยได้คัดเลือกยีนส์ 10 ตัวสุดท้ายที่เข้ารอบตั้งแต่เดือน ส.ค. ที่ผ่านมา แล้วเปิดให้โหวตทางเฟซบุ๊ค, อินสตราแกรม ซึ่งได้ผู้ชนะเลิศ 3 ท่าน ได้แก่ ดุษฎีพล พุ่มเพ็ชร วศิน เสรีรัฐ, สุวรรณกิตติ์ คุ้มอนุวงศ์ โดยทั้งสามกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “พวกเราหลงรักNudie Jeans เพราะใส่แล้วมีซิกเนเจอร์ ไม่ซ้ำใคร การขึ้นริ้วของกางเกงจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับลักษณะ รูปทรง กิจกรรมต่างๆ จำนวนครั้งที่ส่วมใส่ สีและรูปทรงก็จะเปลี่ยนไปตามการใช้งานยิ่งใส่มากก็ยิ่งสวย และที่สำคัญ คือ 6 เดือนแรกห้ามซักเลย อย่างของพวกเราใส่กันมาประมาณ 2 ปี ซักไป 3 ครั้ง เราใช้การผึ่งแดด หรือทำความสะอาดโดยใช้ Denim Refresh Spray แทน”

แฟนคลับยีนส์ Nudie อัพเดทคอลเลกชั่นใหม่ๆ ได้ที่ร้าน The Adjective

  • สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 1 โทร. 02-6131532
  • สาขา Mega Bangna ชั้น 1 โทร. 02-1051722
  • สาขาสยามพารากอน แผนก Men Intrend ชั้น 2 โทร.095-6615226

Facebook : TheAdjective

3 ผู้บริหาร

640

Meet & Greet

Mr.Bryce Alton บินตรงจากสวีเดน

Mr.Dough Bollen

nudie jean

เจษฎา โสภณพนิช ยังพิชิต และ โชน โสภณพนิช

เจษฎา โสภณพนิช ยังพิชิต และเพื่อนๆ

เพชร กรุณพล

กิ่งกาญจน์ สลากรธนวัฒน์

คุณหญิงชดช้อย ปล้มมากๆ กับกางเกง nudie jean

คู่แฝดโชว์กางเกง nudie

ซ่อมได้

ฐิติกุล อยู่วิทยา

ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต

ดลิน กับตัวแทนจากสวีเดน

ดลิน-เจษฎา โสภณพนิช ยังพิชิต, ดร.อิศราภา สนิทประชากร และ  สรนัฐ อุนะพำนัก

ถ่ายภาพกับ Mr.Bryce Alton

น้ำหวาน พิธีกร พูดคุย

บรรยากาศงาน

บินตรงจากสวีเดนซ่อมกางเกงโดยเฉพาะ

พิมพรรณ และ พิมละออ โภไคยอุดม

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ คุณจารุชา โทร. 081-9162631

Related contents:

You may also like...