Bangkok Bounce เปิดตัวร้าน “Organic Island ” แห่งแรกในเอเชีย

Organic Island Launch

สัมผัสตุ๊กตาแสนน่ารักผลิตจากฝ้ายอินทรีย์ธรรมชาติไร้สารเคมี บริษัท แบงคอก บาวซ์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายตุ๊กตาและของชำร่วยแฮนด์เมดจากฝ้ายออร์แกนิกธรรมชาติ เปิดตัวร้าน “Organic Island” ณ อาคารออลซีซั่นส์เพลส ถนนวิทยุ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการสาขาแรก นำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งของขวัญและของฝากระดับพรีเมี่ยม พร้อมบริการสั่งทำของชำร่วยคุณภาพสูง ผ่านกลยุทธ์เจาะตลาดเฉพาะกลุ่มและการจัดทำสื่อผสมแนวใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้รักงานฝีมือ โดยเฉพาะตุ๊กตาถักแฮนด์เมดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นเป้าหมายเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ที่กำลังต้องการซื้อหาของขวัญสำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ

Organic Island สาขา ออลซีซั่นส์เพลส ถือเป็นร้านจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการสาขาแรกของโลก โดยบริษัท ชังกี้ชิลลี จำกัด ผู้ผลิตสินค้าประเภทถักทอรายใหญ่ของอังกฤษ หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้าในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศจีน และมีเครือข่ายร้านค้าปลีกระดับสูงทั่วประเทศจีน โดยเฉพาะร้านค้าระดับไฮเอนด์ภายในโรงแรมชื่อดัง อาทิ บันยันทรี, รีเจ้นท์, เจดับบลิว แมริออท, เลอ เมอริเดียน, แมริออท, เชอราตัน, ริทซ์ คาร์ลตัน, พูลแมน, ฮอลิเดย์อินน์, และ โนโวเทล

Organic Island นำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่สู่ตลาดของขวัญในเมืองไทย ด้วยช่องทางอินเตอร์เน็ตและสื่อผสมหลายรูปแบบ คิดค้นโดย ทิม วิลสัน นักธุรกิจเจ้าของปริญญาจากอ็อกซฟอร์ดและมีประสบการณ์การทำงานทั้งในฐานะผู้สื่อข่าว นักประชาสัมพันธ์ ช่างภาพและผู้ผลิตภาพยนตร์ โดยร่วมมือกับ มิสตี้ จาง หลาน ดีไซเนอร์ชาวจีนและเป็นภรรยาของทิม

Organic Island Launch_3

ทิม วิลสัน
เจ้าของบริษัท แบงคอก บาวซ์ จำกัด กล่าวว่า “เราสร้างแบรนด์ ออร์แกนิกไอส์แลนด์ สำหรับตลาดเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อให้เป็นแบรนด์สินค้าแห่งภูมิภาคที่มีรูปแบบผลิตภัณฑ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยบริการสั่งทำของชำร่วยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละประเทศ สำหรับสาขาในเมืองไทยจะมี สินค้าสไตล์จีนดั้งเดิมและสินค้าแบบไทย”

“กลุ่มผลิตภัณฑ์ผ้าคลุมหัวไม้กอล์ฟรูปสัตว์ของเราได้สร้างความฮือฮาอย่างมากในเกาหลีใต้ ในขณะที่ผ้าคลุมหัวไม้กอล์ฟแบบ ปอม-ปอม ของเรา ได้รับความนิยมในสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ซึ่งเราคาดว่าสินค้าทั้งสองกลุ่มนี้จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟในเมืองไทย”

Organic Island เปิดให้บริการร้านค้าออนไลน์ควบคู่กับการเปิดตัวร้านจำหน่ายสินค้าสาขากรุงเทพฯ พร้อมนำเสนอความแปลกใหม่ในประสบการณ์การช้อปปิ้งของขวัญ ด้วยกิจกรรมการออกแบบ e-card แบบแฮนด์เมดฟรี เพื่อให้วิดีโอภาพเคลื่อนไหวช่วยบอกเล่าความรู้สึกของผู้ส่งของขวัญแก่ผู้รับได้ในสไตล์เฉพาะตัว กรุงเทพมหานครมีความเหมาะสมอย่างมากในการเปิดตัวแบรนด์ร้านค้าสาขาแรก เนื่องจากมีชื่อเสียงในฐานะเมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลก อีกทั้งแบรนด์ Organic Island ยังเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่นักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีสัดส่วนสูงมากที่เดินทางมาท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-655-8290

Organic Island Launch_1

Organic Island Launch_2

Organic Island Launch_4

ensemble

เจนจิรา จิตรไพบูลย์ (เจน)/ ผู้จัดการทีมประชาสัมพันธ์/ 084-078-0995/ jenjira.j@vivaldipr.com
ธันยาภรณ์ กาญจนะโหติ (หญิง)/ นักประชาสัมพันธ์/ 085-158-1628/ tanyaporn.k@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...