พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ

Photo 3

“พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าและสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์, เกล็ดดาว-ไพโรจน์ พานิชสมัย, วาชินี ไกรฤกษ์, รุจิตร สุธนะเสรีพร, ณภัสวรรณ จิลลานนท์, นภาลัย อารีสรณ์, และมาร์ค กิ่งโพยม เป็นต้น โดยหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์คือการประกวดสุดยอดนายแบบนางแบบ “อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013” รวมถึงมหกรรมคอนเสิร์ตจากขบวนศิลปินชื่อดังของเมืองไทยและจากต่างประเทศ อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์, ณัฐ ศักดาทร, ศิลปินแนสตี้ จากเอฟทีวี, ดีเจ วินเทจ, และ กลุ่มดีเจฮิพฮอพยอดเยี่ยมที่สุดแห่งเอเชีย – ดีเจ โดมิเนชั่น พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังและกิจกรรมที่สนุกสนานอีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว

มร. เชียร์ท คว้อนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันที่มีความสำคัญยิ่งสำหรับเรา เนื่องจากเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เพื่อมอบ ‘ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง’ แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยมีทั้งนักช้อป นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาเยือนแล้วมากกว่า 1,300,000 คน ซึ่งต่างมาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ และบรรยากาศของช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทย”

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดายังเป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จัดการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ซึ่งถือเป็นการประกวดสุดยอดนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก โดย มร. เชียร์ท คว้อนท์ กล่าวเสริมว่า “ความสำเร็จทางธุรกิจของผู้ค้าทุกรายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ผู้ค้าจำนวนมากได้รับประโยชน์และมีส่วนร่วมในการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ครั้งนี้ และรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำให้เชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยม ซึ่งช่วยเพิ่มเงินสะพัดให้แก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก” ทั้งนี้ แบรนด์พันธมิตรที่ร่วมมือกับพรอมเมนาดาในการสนับสนุนการประกวดรอบตัดสินของ อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ได้แก่ Uniqlo, BSC Swimwear, และ Olanor โดยมีแบรนด์ ชลาชล และ BSC Cosmetology รับผิดชอบการจัดแต่งทรงผมและการแต่งหน้าผู้เข้าประกวดตลอดรายการ นอกจากนี้ ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ และริมปิง ซูเปอร์มาเก็ต แอนด์ บียอนด์ ยังให้การสนับสนุนกิจกรรมค่ายเก็บตัว Boot Camp ตลอดหนึ่งสัปดาห์ก่อนการประกวดรอบตัดสิน

นางแบบที่ชนะเลิศได้รับรางวัล The Winner Elite Model Look Thailand 2013 จะได้รับเงินรางวัลทั้งสิ้น200,000 บาท และเซ็นสัญญากับทาง Elite Model Management Thailand ได้แก่ น.ส.นราวดี เรืองเพ็ง รางวัลรองชนะเลิศได้แก่ น.ส.ธนวรรณ ศรีสกุลดิศ รางวัลที่สามได้แก่ น.ส.อวัศยา จิตรไร นายแบบที่ชนะเลิศได้รับรางวัล The Winner Elite Model Look Thailand 2013 จะได้รับเงินรางวัลทั้งสิ้น 100,000 บาท และเซ็นสัญญากับทาง Elite Model Management Thailand ได้แก่ นายมิชาเอล เกนูน รางวัลรองชนะเลิศได้แก่ นายศวินษ์ ศรีสกุลนนท์ รางวัลที่สามได้แก่ พัฒนพงศ์ สิงห์วงศ์

Photo 6

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มุ่งมั่นนำเสนอ “ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง” ที่ครบครันด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน จนกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมทั้งของชาวเชียงใหม่และนักเดินทางจากต่างแดน พรั่งพร้อมด้วยแบรนด์ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Uniqlo, สปอร์ตเวิลด์, ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต แอนด์ บียอนด์, ทอยส์ “อาร์” อัส ตลอดจนความบันเทิงล้ำสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้, คิดส์ แอด เพลย์ รวมทั้งลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆนี้

ผู้มาเยือนทุกท่านยังได้สัมผัสการพักผ่อนที่สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากรสชาติจากร้านอาหารและภัตตาคารพร้อมชมสวนสวยจากเทอเรซ นอกจากนี้พรอมเมนาดายังได้จัดลานเบียร์สิงห์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยเช่นกัน

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและร้านค้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com
และติดตามโปรโมชั่นต่างๆได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai

Photo 1

Photo 5

Photo 9

Photo 10

Photo 12

Photo 20

Photo 21

Photo 24

Photo 29

Phumiphat Poshchongke (Doughnut)

PR Executive

Vivaldi Public Relations
Mobile: +66 081 846 5964

Office: +66 02 612 2253 ext 106
Fax: +66 02 612 2254
Email: phumiphat.p@vivaldipr.com
Web: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...