Batasiolo Wine Dinner Experience – Episode III

IMG_5

ประสบการณ์ความอร่อยของอาหารอิตาเลียนขนานแท้จากกรุงลอนดอนที่มาพร้อมกับไวน์ชั้นเลิศจากอิตาลีแห่งเดียวที่ Signor Sassi กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

Signor Sassi เตรียมนำท่านสู่ประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับอีกครั้งกับ Batsiolo Wine Dinner Experience – Episode III หลังได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากงานจิบไวน์ที่ได้จัดขึ้นมาแล้วสองครั้ง โดยในครั้งนี้ทางเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟ ฟิลิปโป พากานี่ เชฟผู้มากด้วยประสบการณ์จากสาขาในกรุงลอนดอน ได้เตรียมนำเสนอเมนูใหม่เอาใจคอไวน์ที่จะมาจับคู่กับไวน์นำเข้า รสชาติระดับพรีเมี่ยมจากไร่องุ่น Beni di Batasiolo ประเทศอิตาลี งานนี้ . . . นักชิมที่ชื่นชอบในกุ้งล๊อบเตอร์และเนื้อแกะไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Batsiolo Wine Dinner Experience – Episode III จะจัดขึ้นในค่ำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ด้วยราคาเพียงเซทละ 1,950.00 บาท++ ทาง เชฟ ฟิลิปโป และทีมพ่อครัว-แม่ครัว ได้ตระเตรียมเซทเมนูจานพิเศษให้ลิ้มลองถึง 6 รายการ เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยแบบเบา ๆ ถึง 2 รายการ ก่อนที่จะตามมาด้วย Tonnarelli Pasta with Foie Gras &Truffle (เส้นพาสต้าผัดซอสครีม ตับห่าน และโรยด้วยเห็ดทรัฟเฟิล) Lobster Termidor และ Grilled Marinated Leg of Lamb in Hay & Wine, served with gravy (ขาแกะย่าง หมักกับฟางและไวน์ เสริฟพร้อมซอสเกรวี่) และตบท้ายด้วยเมนูของหวานใหม่ของทางร้านฯ Seven-Layer Chocolate Cake เค็กช็อกโกแล็ตสไตล์อิตาเลียน ที่ท่านจะตกหลุมรักตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง โดยทุกเมนูในมื้อพิเศษนี้จะเสริฟ์ควบคู่ไปกับไวน์ Beni di Bastasiolo ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อนักจิบไวน์โดยเฉพาะ

IMG_1326

Batasiolo Wine Dinner Experience – Episode III ในครั้งนี้ ได้จำกัดจำนวนไว้เพียง 60 ท่านเท่านั้น และเพื่อไม่ให้พลาดประสบการณ์ความอร่อยที่น่าประทับใจ กับบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ที่กว้างถึง 180 องศา โปรดรีบโทรสำรองโต๊ะได้ตั้งแต่วันนี้

สำรองโต๊ะในโอกาสพิเศษได้ที่เบอร์ (02) 210-9011, (02) 286-9688
แวะชมเมนูได้ที่ www.signorsassi.co.uk
ติดตามความเคลื่อนไหวของร้านได้ทาง Facebook : www.facebook.com/signorsassibkk

IMG_4

Signor Sassi ตั้งอยู่บนชั้น 37 โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน (12.00-14.30 น.)และมื้อเย็น (18.00-23.00 น.) สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS (สถานี : ช่องนนทรี) หรือ รถเมล์ด่วนพิเศษ BRT (สถานี : อาคารสงเคราะห์)

คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 632 8356 และ (081) 440 3896
หรือ คุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย โทรศัพท์ (089) 890 6878

Related contents:

You may also like...