enbacci skin care ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ระบบ 3 ขั้นตอนของ vitisvinifera (grape stem cell) เทคโนโลยีใหม่ที่เราคัดสรรวัตถุดิบจากยุโรปเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แบรนด์นำเข้าจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐานสูงสุดผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานจาก TGA ของออสเตรเลีย
สินค้าแบรนด์ enbacci มีทั้งหมด 8 ตัวด้วยกัน ทางผู้ผลิตและคิดค้นสูตรคือ enbacci ซึ่งมีประสบการณ์ในเรื่องเครื่องสำอางค์และครีมบำรุงมามากกว่า 10 ปี จึงได้รวมทีมคิดค้นครีมบำรุงที่ตอบสนองในเรื่องของประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ในเครือจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวในขั้นตอนง่ายๆแต่คงไว้เพื่อความชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ในทุกสภาพผิวพรรณ
ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและบำรุงผิวแบบง่ายๆ 3 ขั้นตอน ใน 3 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยส่วนผสมหลักคือเซลล์จากผลองุ่นวัตถุดิบจากยุโรป
- vitisvinifera gel cleanser เจลทำความสะอาดผิวหน้าเซลล์ผลองุ่น
- vitisvinifera essence เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเซลล์ผลองุ่น
- vitisvinifera essential creme ครีมบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าเซลล์ผลองุ่น
ผลิตภัณฑ์การดูแลขั้นพื้นฐาน 5 ผลิตภัณฑ์
- poreminimiser ครีมกระชับรูขุมขนผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักของ tea tree oil
- detoxifying clay mask มาส์กพอกหน้าสูตร detoxifying
- microdermabration exfoliating scrub สครับด้วยอณูละเอียดอ่อน
- moisturising hand and nail cream ครีมบำรุงมือและเล็บ
- brightening hand and nail cream SPF15 ครีมบำรุงมือและเล็บผสมสารกันแดด
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตจาก laboratiry ที่ได้มาตรฐานสากลของประเทศออสเตรเลีย โดยวัตุถุประสงค์สำคัญได้เล็งเห็นถึงการปกป้องผิวจากมลภาวะความเครียดและสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันสมควร ประกอบกับต้องการตอบโจทย์ว่าครีมบำรุงผิวหน้านั้นควรจะใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวแม้กระทั่งเด็กและต้องเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย อีกทั้งเหมาะกับทุกเพศเนื่องจากเราต้องการครีมบำรุงที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวและเราคำนึงถึงปริมาณที่พอเหมาะความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งเหมาะสำหรับพกพาสำหรับการเดินทางโดยการขนส่งทางอากาศ โดยขนาดบรรจุจะไม่เกิน 100 ml. ผลิตภัณฑ์ในเครือเอ็นบ๊าชชี่ทุกตัวไม่มีการทดลองในสัตว์และบรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้หมด
enbacci skincare มีจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล Tel. 086 616 1534
คุณจารวี เบญจพิพัฒน์กุล
ประธานบริหาร บริษัท ไมกิ๊กี้ จำกัด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : โทร 089 896 1400

