งาน Wine + Dine กับ “Diamond Label” ที่ พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

The-Reflexions1-sm

พบประสบการณ์สุดพิเศษกับงาน Wine + Dine วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน กับ “Diamond Label”ไวน์จากแบรนด์ Rosemount ประเทศออสเตรเลีย

เชฟและทีมงานมืออาชีพจากห้องอาหารเดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ภูมิใจเสนอโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลมหนาวในเดือนพฤษจิกายน กับงาน Wine + Dine ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 7     พฤษจิกายน 2556 ร่วมดื่มด่ำกับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลียและอาหารมื้อค่ำสุดหรู 3 คอร์สจากการรังสรรค์ของ เชฟ แดเนียล บูเฮอร์ นอกจากนั้นทางห้องอาหารยังเพิ่มความพิเศษสำหรับอาหารค่ำมื้อนี้ด้วยการจัดไวน์เทสติ้ง ภายใน “เดอะ กลาสซ์ บาร์” ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นเป็นต้นไป

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับไวน์ชั้นเลิศในซีรี่ย์ “Diamond Label” กับไวน์ที่โดดเด่นทั้ง 3 ชนิด จากแบรนด์ Rosemount อาทิ Sauvignon Blanc ปี 2008, Cabernet Sauvignon ปี 2010, และ Sparking wine กับ N.v Pierlant Brut และ Blanc de Blanc ในราคาสุทธิต่อท่าน 2,100 บาท และรับไวน์สมนาคุณพิเศษหนึ่งขวดสำหรับ 2 ท่าน เพื่อรับประทานร่วมกับอาหารมื้อค่ำ

กว่า 40 ปีที่ Rosemount เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากความได้เปรียบของสภาพภูมิอากาศซึ่งทำให้ไวน์มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพสูง เป็นที่ชื่นชอบของนักดื่มไวน์จากทั่วโลก ซึ่งไวน์ชั้นเลิศในซีรี่ย์ “Diamond Label” เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ไวน์จากแบรนด์ Rosemount ที่บ่มหมักโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ทำให้ไวน์มีรสกลมกล่อม ละมุนลิ้นจนถึงหยดสุดท้าย

The-Reflexions's-dish-by-Chef-Daniel-Bucher-sm

และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับค่ำคืนแสนสุขของท่าน เชฟแดเนียล บูเฮอร์ ได้จัดเตรียมดินเนอร์ 3 คอร์ส โดยเริ่มเสิฟจาก ทาร์ทาร์แทชมาเนียแซลมอน, เคิร์ดชีส, วอเตอร์เครส และ ไส้กรอกหรือ ซุปพริกเหลืองแคปซิคั่มเสิร์ฟกับเฟรมเบกุ้งลายเสือ และ กระพงทอดกรอบราดซอสเอ็กซ์โอวางบนแครอทชิ้นบาง คอร์สถัดมาเป็นหอยเชลสไลด์เสิร์ฟกับแยมกีวี่ หรือจะเลือกรับประทานอกเป็ดซูวีราดไซรัปเชสนัท แอปริคอทและทับทิม และพบกับอาหารจานหวานที่ผสมผสานกับไวท์ชอคโกแลตและลาเวนเดอร์ทาร์ตเสิร์ฟพร้อมกับบลูเบอร์รี่ หรือจะเลือกรับประทานพิทาชิโอไลท์ครีมเสิร์ฟคู่กับราสเบร์รี่ชอร์เบตและเบอร์รี่สด

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ณ ห้องอาหารฝรั่งเศส เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ และ เดอะ กลาสบาร์ ที่ทางทีมงานได้เตรียมไวน์ชั้นเลิศและมื้อคำสุดพิเศษนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.comหรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com


News Updated by: Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com 

ติดต่อกองบรรณาธิการ : 089-1132305

ติดต่อฝ่ายโฆษณา : 086-8963112

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เลอ เมอริเดียน
เลอ เมอริเดียนโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมระดับหรูมากกว่า 120 แห่งใน 52 ประเทศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งในเครื่อบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมเลอ เมอริเดียน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงและเมืองหลักๆ ทั่วทวีปยุโรป แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และแถบทวีปตะวันออกกลาง ด้วยความเป็นสากล โรงแรมเลอ เมอริเดียน ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทในตลาดอเมริกา และภายใน 5 ปี โรงแรมเลอ เมอริเดียนจะขยายสาขาสหรัฐอเมริกา ละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก รวมถึง อินเดีย เมืองไทย และจีน 

รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.lemeridien.com หรือ facebook.com/lemeridien

สตาร์วู้ดโฮเต็ล
บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก  มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,134 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 154,000 คน  โดยแบ่งออกเป็น 9 เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส  ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น  เชอราตัน  เวสทิน  ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน  ดับเบิลยู  เลอ เมอริเดียน  อลอฟต์

และเอเลเมนท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิปซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์

รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.com

 

ติดต่อข้อมูลในการทำข่าว:

ลิน่าวาตี โค ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด,

linawaty.ko@lemeridien.com /+66 2650 8800 ต่อ 4047              

กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,

kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...