Royal Ivy Regatta จัดงานแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลคชั่น Fall/Winter 2013

peary-pie

นับเป็นครั้งแรกที่ Royal Ivy Regatta นำแฟชั่นโชว์และปาร์ตี้มารวมไว้ด้วยกัน โดยเลือกห้องสมุดที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯอย่างห้องสมุดเนลสันเฮส์เป็นสถานที่จัดงาน เริ่มตั้งแต่ทางเข้างานบริเวณสนามหญ้าสีเขียวชวนย้อนนึกถึงสนามแข่งกีฬาของมหาวิทยาลัย เครื่องดื่มถูกจัดวางไว้อย่างมีสไตล์ ก่อนเสิร์ฟพร้อมอาหารที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความคลาสสิคด้วย Seafood Platter บริเวณโถงภายในอาคารถูกเนรมิตเป็นรันเวย์ ท่ามกลางบรรยากาศเหมือนห้องสมุดในมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความทรงจำที่แสนประทับใจกับเพื่อนในวัยเรียน และยังเข้ากันได้ดีกับคอนเซ็ปต์รียูเนี่ยนปาร์ตี้ “The Rendezvous” ที่เชิญเพื่อนคนสนิทและหลากหลายคนดังมาร่วมงาน โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้หนุ่มสุดหล่อ อาทิ สงกรานต์-ภูผา เตชะณรงค์, แดน เหตระกูล, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, วฤธ หงสนันทน์, อดิศร์ ภัทรประสิทธิ์, สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง, สิทธิโชค เปล่งพานิช, ภูริ หิรัญพฤกษ์ ฯลฯ มาร่วมเดินแบบ พร้อมนางร้ายหน้าสวยอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และสาวเก่ง พัชรศรี เบญจมาศ มาร่วมสร้างสีสันบนรันเวย์ในลุคสาวมาดเท่แบบมาสคิวลีน

RIR 28_resize

ธนาพร อมรลิลิต แบรนด์เมเนเจอร์ Royal Ivy Regatta แบรนด์แฟชั่นสำหรับชายหนุ่มมาดเนี้ยบ ในสไตล์ American Preppy จัดแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด Fall/Winter 2013 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นนักเรียนไอวี ลีก นักศึกษาชั้นสูงระดับแนวหน้าของสังคม พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “The Rendezvous” โดยเป็นครั้งแรกที่ชวนหนุ่มสไตล์เพรพพีตัวจริงอย่าง คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ร่วมเป็นโฮสต์จัดงานแบบรียูเนียนชวนบรรดาเพื่อนๆและคนดังมาร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ห้องสมุดเนลสันเฮส์

เหล่านายแบบปรากฏตัวด้วยคอลเลคชั่นล่าสุด Fall/Winter 2013 ให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด และเมื่อนายแบบเซเลบริตี้ก้าวขึ้นมาบนรันเวย์ก็สร้างเสียงเชียร์และเสียงปรบมือดังไปทั่วบริเวณงาน หลังจากแฟชั่นโชว์จบลง ความคึกคัก สนุกสนานแห่งค่ำคืนเริ่มต้นขึ้นด้วยคอนเสิร์ต พร้อมด้วยดีเจชื่อดังที่มาเปิดให้ฟังกันตลอดทั้งงาน สร้างความสนุกสนานอย่างเต็มที่สมกับเป็นงานปาร์ตี้แห่งปี “The Rendezvous” เพื่อมอบเป็นของขวัญและแทนคำขอบคุณสำหรับแขกคนพิเศษที่มาร่วมงาน

RIR 29_resize

นักร้องหนุ่มเสียงดี ปราการ ไรวา เล่าความประทับใจในสมัยเป็นหนุ่มนักเรียนนอกว่า “ความประทับใจช่วงมหา’ลัยของผมคงจะเป็นการใช้ชีวิตในลอนดอนแบบเต็มตัว เพราะว่าก่อนเข้ามหาลัยผมอยู่นอกเมือง เป็นโรงเรียนประจำ พอเข้ามาในลอนดอนก็เห็นแฟชั่นทุกรูปแบบของคนอังกฤษและคนจากทั่วโลกที่แต่งตัวกันอย่างตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมันเป็นแรงบันดาลใจให้ผมตัดสินใจเรียนแฟชั่น การใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอนก็สนุกดี เป็นอิสระ เราอยากทำอะไรก็ได้ เป็นช่วงเวลาที่เราต้องดูแลตัวเองจริงๆ เพราะไม่มีใครมาทำให้ ผมทำอาหารเอง เดินทางไปไหนเองคนเดียว อย่างผมเป็นคนชอบดูคอนเสิร์ต ที่นั่นมีทั้งเวทีไซส์เล็กไซส์ใหญ่ มีวงเจ๋งๆเยอะแยะ ผมเป็นขาประจำ ไปบ่อยเลย ผมเลยประทับใจกับความเป็นอิสระ สิ่งที่ได้เห็น สิ่งที่ได้เสพ และที่เมืองนอกคนจะแต่งตัวแบบเพรพพีเยอะ โดยจะมีความชิล สบายๆ แต่ดูดีดูเนี้ยบครับ”

ด้านนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กล่าวว่า “ตอนไฮสคูลผมเรียนที่อังกฤษ เด็กนักเรียนเค้าแต่งตัวสไตล์เพรพพีไปโรงเรียนกันมีทั้ง จัมพ์เปอร์ เนคไทด์ เสื้อเชิ้ต ยิ่งแฟชั่นโชว์ของรอยัล ไอวี่ รีกัตต้าในวันนี้ ทำให้ผมนึกย้อนไปช่วงสมัยเรียนเหมือนกันนะเพราะว่าเป็นสไตล์ที่คุ้นเคย ส่วนตอนเรียนมหาวิทยาลัยผมไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ได้เจอเพื่อนดีๆที่นั่นและตอนนี้ก็ยังแฮงค์เอาท์กันอยู่ ตอนเรียนเป็นช่วงที่ผมเกเร เพื่อนๆก็ช่วยดึงผมกลับมาจากสิ่งที่ไม่ดี คอยช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งเรื่องเรียน การใช้ชีวิต เลยทำให้ผมผ่านช่วงการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่นิวซีแลนด์ได้ไม่ยากนัก

ปิดท้ายด้วย หนุ่มหล่อหน้าใส วฤธ หงสนันท์ สัมภาษณ์ถึงความประทับใจและกิจกรรมที่ร่วมกันทำกับเพื่อนๆว่า “สมัยมหาวิทยาลัยผมได้ใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ ไปแฮงค์เอาท์กัน ไปเล่นฟุตบอลด้วยกัน เป็นช่วงชีวิตที่เราได้สนุกสนานเต็มที่ ความประทับใจอีกอย่างคือตอนเรียนจบ เพราะสิ่งที่เราพยายามสำเร็จลงแล้ว เป็นความภาคภูมิใจทั้งตัวผมเองและครอบครัว และยังเป็นจุดเริ่มต้นของความเป็นผู้ใหญ่ เป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเข้ามาในชีวิตการทำงาน จึงเป็นช่วงเวลาที่ทั้งดีใจ ภูมิใจและตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน ส่วนความเป็นเพรพพี ที่ผมนึกถึงคือ เสื้อสเวตเตอร์ โบว์ไทด์ เสื้อโปโล แล้วก็ความเนี้ยบครับ ซึ่งเป็นสไตล์ของรอยัล ไอวี่ รีกัตต้าเลยครับ เป็นสไตล์ที่นักเรียนอังกฤษทุกคนต้องเคยใส่ ผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ยังหลงใหลเสน่ห์ของมันอยู่ ตอนนี้ผมก็ยังหยิบมาใส่บ่อยๆเลยครับเวลาที่ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ”

Royal Ivy Regatta แบรนด์แฟชั่นที่สร้างภาพลักษณ์ของชายหนุ่มซึ่งเปี่ยมด้วยเสน่ห์ โดดเด่นอย่างสุภาพลงตัวเข้ากับทุกยุคสมัย ได้หยิบเอาสไตล์ความหรูหรา คลาสสิคของนักเรียนไอวี ลีก นักศึกษาชั้นสูงระดับแนวหน้าของสังคม มาเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น Fall/Winter 2013 ด้วยแนวคิดที่ว่าอิสระเสรีของการเล่นกิจกรรมในมหาวิทยาลัยเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม จุดประกายแรงบันดาลใจมาจากชุดของนักแข่งพายเรือ นักรักบี้และกิจกรรมในมหาวิทยาลัย

ลุคลำลองสไตล์อเมริกันเพรพพีทั้งหมดถูกนำมาตีความใหม่อย่างน่าสนใจและนำเสนอผ่านงานคัตติ้งกับการเล่นสนุกกับสีผ้า และการปักแบบ embroidery detail ในรูปแบบของเสื้อโปโลและเชิ้ต การมิกซ์แอนด์แมทช์กับผ้าอ๊อกซฟอร์ดและเดนิม สะท้อนความคลาสสิค หรูหรา ดูเรียบง่ายแฝงด้วยความเป็นสปอร์ตแบบสบายๆ ด้วยเนื้อผ้าเดนิม คอตตอน ป๊อปลิน และลูกเล่นลายทอ ให้กลิ่นอายแนววินเทจ ผสมผสานเฉดสีอย่างลงตัวด้วยสีแดงเบอร์กันดี สีเขียวมิลิทารี่ สีน้ำตาลคาราเมล เหลืองมาสตาร์ด รวมถึงสีฟ้าโคบอลต์ มีทั้งคาร์ดิแกน เบลเซอร์ สูท กางเกงชิโน่ไอเทมที่กำลังมาแรง หรือเสื้อเชิ๊ตลายสก๊อตที่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอทุกซีซั่น

Fall/Winter 2013 คือความอิสระของหนุ่มไอวี ลีก ที่สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคุณผู้ชายที่หลงใหลการแต่งตัวแบบอเมริกันเพรพพีได้อย่างลงตัว

RIR 01_resize

RIR 02_resize

RIR 03_resize

RIR 06_resize

RIR 07_resize

 

RIR 10_resize

RIR 11_resize

RIR 12_resize

RIR 13_resize

RIR 14_resize

RIR 15_resize

RIR 16_resize

RIR 17_resize

RIR 18_resize

RIR 19_resize

RIR 20_resize

RIR 21_resize

RIR 22_resize

RIR 23_resize

RIR 24_resize

RIR 25_resize

RIR 26_resize

RIR 27_resize

RIR 30_resize

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 # 109,113,115
ตะวันฉาย พลโยธี (ปุ้ย) โทร. 084-411-9955
ปัณฑิตา ยันตรกิจ (ปันปัน) โทร. 081-949-4417
พีชนา สงวนสัตย์ (เจนิส) โทร. 081-828-0999

Related contents:

You may also like...