AUSSINO แบรนด์ชุดเครื่องนอนแฟชั่นคุณภาพสูงจากออสเตรเลีย

14.Dramatic Bedroom โดย คุณเพลินจันทร์ วิญญรัตน์

AUSSINO แบรนด์ชุดเครื่องนอนแฟชั่นคุณภาพสูงจากออสเตรเลีย โชว์การตกแต่งห้องนอนแบบ “AUSSINO Bedroom Therapy” ที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาเศรษฐีทั่วฟ้าเมืองไทย ถือเป็นแบรนด์ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยงานดีไซน์ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของงานออกแบบเป็นองค์ประกอบสำคัญในการกำหนดทิศทางของแบรนด์ ตอกย้ำตัวตนความเป็นแฟชั่นด้วยลายพิมพ์และลายปักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโดยมีการระดมความคิดสร้างสรรค์จากทีมดีไซเนอร์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สำคัญคือมุ่งมั่นสร้างทัศนคติให้เครื่องนอนเป็นสินค้าแฟชั่นไม่ต่างจากเสื้อผ้า ซึ่งปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล และสามารถนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ที่อัพเดทเทียบเคียงแฟชั่นบนรันเวย์

สไตล์การตกแต่งห้องนอนในแบบฉบับของ “AUSSINO Bedroom Therapy” ประกอบด้วย Perfect Summer Bedding ที่ถูกถ่ายทอดโดย กมลสุทธิ์ – อุษณา ทัพพะรังสี คู่สามีภรรยาสุดหวาน ทั้งคู่เผยถึงแนวคิดที่คำนึงถึงสภาพอากาศร้อนชื้นในเมืองไทยจึงเลือกชุดเครื่องนอนสีพื้นเรียบๆ แต่เน้นที่ความนุ่มเป็นพิเศษ เย็นสบาย ระบายอากาศได้ดีจากคอตตอนเส้นใยยาว เช่น Cotton Sateen หรือ Cotton Silk การตกแต่งห้องนอนส่วนอื่นก็จะเน้นเป็นของประดับที่ทั้งคู่ช่วยกันเลือก เช่น กรอบรูปและโคมไฟหัวเตียงแต่จะเพิ่มความโรแมนติค พร้อมช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายด้วยการจุดเทียนหอมอโรม่ากลิ่นโปรด โดยคอลเลคชั่นที่จัดแสดงคือ OANA

อุษณา ทัพพะรังสี, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี
กมลสุทธิ์ – อุษณา ทัพพะรังสี

ตามด้วย Dramatic Bedroom ที่ถ่ายทอดโดยคู่รักหวานลอดกาล เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ – ปริญญา รุ่นประพันธ์ ด้านสาวสวยชื่อดังที่ในวงสังคมมีสไตล์ส่วนตัวที่โดดเด่นโดยเธอชื่นชอบห้องนอนในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ที่มีหลากหลายอารมณ์และจะเลือกใช้ชุดเครื่องนอนลายดอกไม้ใบไม้ใหญ่ๆที่มีสีสันที่สดใสเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาในห้องนอน ส่วนของประดับตกแต่งที่นำใช้แต่งห้องนอนส่วนใหญ่จะเน้นไปที่โคมไฟเก๋ๆที่เป็นสไตล์ตะวันออกและพรมทอมือผืนใหญ่ๆ โดยคอลเลคชั่นที่จัดแสดงคือ EMISTRA

9.เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ และปริญญา รุ่นประพันธ์
เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ – ปริญญา รุ่นประพันธ์

ด้านดารามากฝีมือ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่ตกแต่งห้องนอนให้ลูกชายสุดหล่อด้วยชุดเครื่องนอนในธีมนักดนตรีสุดเท่ในคอนเซ็ปต์ Superfan Style หรือสไตล์การแต่งห้องนอนเสมือนจำลองฉากผจญภัยแฟนตาซี หรือสไตล์เจ้าหญิงในละคร ภาพยนตร์ การ์ตูน เกมส์ที่ชื่นชอบหรือบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวที่โปรดปราน เน้นสีสันสดใส มีชีวิตชีวา คัดสรรลวดลายของชุดเครื่องนอนที่มีธีมเดียวกับของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยคอลเลคชั่นที่จัดแสดงคือ ROCKSTAR

18. Superfan Style โดย คุณโสภิตนภา ชุ่มภาณีโสภิตนภา ชุ่มพาณี

โสภิตนภา-ชุ่มภาณี

อีกหนึ่งสไตล์ที่น่าจะโดนใจผู้ที่ชอบความหรูหรามีระดับนั่นก็คือ Classic Glam ที่ถ่ายทอดโดย ณัฏฐิ์ประภา – ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ คู่พี่น้องสาวสวยตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองในวงสังคม ที่เผยว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องที่สนิทกันมากจนเป็นเหมือนเพื่อน รวมทั้งมีสไตล์การตกแต่งห้องนอนที่คล้ายกัน โดยชอบชุดเครื่องนอนที่เป็นลายปักด้วยดิ้นเงินหรือทองที่มีความระยิบระยับนิดๆ และต้องเป็นเนื้อผ้าที่มีความมันเงา ส่วนของแต่งห้องก็จะเป็นสไตล์วินเทจที่ดูอ่อนหวาน อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยของตกแต่งที่ทำจากขนนกหรือลูกไม้ก็ได้ คอลเลคชั่นที่จัดแสดงคือ ROSSFAIR

15.Classic Glam โดย คุณณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
Classic Glam

ปิดท้ายด้วยการแต่งห้องแนว Traditional and Patterned การจัดห้องนอนในสไตล์แบบดั้งเดิมเน้นสีที่เรียบง่ายไม่ฉูดฉาด อาจเพิ่มการตกแต่งด้วยวอล์เปเปอร์ลายกราฟฟิคในสไตล์แพทเทิร์น เช่น ลายข้าวหลามตัด

6.อินทิรา ธนวิสุทธิ์

อินทิรา-ธนวิสุทธิ์

สไตล์สุดท้ายคือ Bedroom Entertainment Center เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องนอนที่มีความสะดวกสบายแบบครบครันเพื่อเอื้อประโยชน์ทั้งการพักผ่อนและการทำกิจกรรมที่โปรดปรานอื่นๆในห้องนอน เช่น ดูละคร ภาพยนตร์ หรือฟังเพลงโปรด การตกแต่งจึงเน้นเรื่องอุปกรณ์ภายในห้องและเครื่องนอนที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายเป็นพิเศษ

สามารถพบสินค้าเครื่องนอนออสซิโน ได้ที่ AUSSINO Gallery ถนนชิดลม, แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1, พาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2, เอ็มโพเรียม, พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ชิค รีพลับลิค กรุงเทพฯและหัวหิน
Website : www.aussinothailand.com

Related contents:

You may also like...